Do Covid-19, các cặp vợ chồng phải hoãn kết hôn lần thứ hai

Home / Tổ ấm / Do Covid-19, các cặp vợ chồng phải hoãn kết hôn lần thứ hai

Theo kế hoạch vào tối ngày 30/7, cô dâu 25 tuổi My Hạnh đã mở một cánh cửa hoa ở Hà Nội, và chú rể Nguyễn Giang 29 tuổi, Nguyễn Cường cùng anh chuẩn bị cho đám cưới và đón cô dâu. — Nhưng đêm đó, chỉ có hòa bình ở cả hai ngôi nhà.

Trong ngôi nhà này, cô dâu và mẹ ngồi cùng nhau để kiểm tra. Tất cả những vị khách không nghe nói về đám cưới đều bị hủy bỏ. Cường và chú rể của mình tiếp tục trở về quê nhà để hỏi về tiến trình từ một đám cưới lớn đến một đám cưới duy nhất.

Chú rể Cường và vợ Mỹ Hạnh liên tục làm gián đoạn kế hoạch đám cưới của họ, trong đó có hai căn bệnh. Họ từng thực hiện một bộ ảnh cưới với những món quà lưu niệm chống pop. Ảnh: Người cung cấp.

Ngay từ 24/7, cặp đôi đã vui vẻ đăng thông báo đám cưới lên trang cá nhân. Tuy nhiên, vào ngày thứ hai xuất bản “bài báo thay vì thẻ hồng”, Đà Nẵng đã ghi lại trường hợp đầu tiên của Covid-19 trong cộng đồng 99 ngày sau đó. Sau đó, hai vợ chồng ngồi trên đống lửa. Họ lo lắng rằng dòng khách du lịch quay trở lại Hà Nội có thể mang virus.

Sáng ngày 29 tháng 7, nhân viên ngân hàng Mỹ Hạnh đang làm việc sau khi biết nghi phạm bị nhiễm bệnh trong văn phòng. Ở ngõ 26 của Mê Tri Thượng, cô chia sẻ: “Lúc đó, tôi không nói nên lời. Bản dịch quá nhanh đến nỗi nó đã nổ ra trước giáo xứ của tôi. Kính 1km được chào đón bởi” Bệnh nhân 447 “. , Xịt khử trùng, nhưng cô gái cầu nguyện rằng người này không có Covid-19. Cô gái trẻ nói: Bạn luôn biết rằng một số người lần đầu tiên dương tính, và sau đó họ âm tính hai lần sau. Họ nên được coi là tiêu cực. Vào ngày này, tôi hy vọng cô ấy an toàn. “Nhưng kết quả là hiển nhiên. Vụ án được đăng ký vào tối ngày 29. Tối hôm đó, gia đình Hạnh và Cường sẽ nhất trí tổ chức một cô dâu để có một ngày tốt lành. Gia đình cô dâu phải hủy bỏ bữa tiệc.

Tại Bắc Giang Trong số các chàng trai, mặc dù dịch bệnh chưa xuất hiện, chú rể Cường cũng đã mang đến sự thuận tiện cho gia đình. Ban đầu anh là một nghệ sĩ giải trí tại Nhà hát Chèo thuyền quân đội và dự định kết hôn với hơn 1.000 khách và chơi nhạc hoành tráng. Từ lâu, tôi đã ấp ủ ý tưởng mang lời bài hát đến mọi người ở quê tôi trong ngày cưới. Tôi đã mời các nghệ sĩ nổi tiếng và lên kế hoạch cho nhiều buổi biểu diễn tiếng Quan thoại. Họ, trầu, bầu, sáo trúc … chơi cho mọi người Nghe. Nhưng bây giờ ai cũng phải hủy “, Cường chia sẻ.

Hạnh và Cường yêu nhau đến năm lớp 6. Trong hai năm qua, họ đã cố gắng kết hôn được khoảng mười năm. Một lần không có thành công, vì những lý do như cái chết của gia đình, một người bị tai nạn nghiêm trọng, v.v. Vào tháng 4 năm ngoái, họ đã chụp ảnh cưới và chọn một ngày nắng. Cách nhau.

Nó rất vững chắc, nhưng trong cột mốc cuộc đời của một cô gái đã vật lộn năm lần, My Hạnh không thể không nghĩ về điều đó. Khi Hà Nội xuất hiện vào ban đêm, cô quá buồn khi viết cho chồng: “Hay là định mệnh của chúng ta không đủ?”. Chú rể Công phải khuyến khích vợ hạnh phúc. Anh cũng hứa: “Chúng tôi sẽ trả lại. Tiệc cưới sẽ trở nên đông đúc hơn.”

Đám cưới của cô dâu Mai Trinh và chú rể Phúc Thái (Thái Lan) Quảng Trị phải hoãn lại vào ngày 31/7 vì vịt. (Đăk Lăk) Trường hợp của Covid-19. Ảnh, nhà cô dâu Di chuyển đi. Nhà hát đã chuẩn bị. Ảnh: Mai Trinh .

Ở một khu vực chưa phát hiện ra bệnh, các cô dâu chưa theo dõi. Thủy An 25 tuổi tổ chức đám cưới ở Huế vào tháng 7 Trong buổi tiệc chiêu đãi vào ngày 31, nhưng gia đình anh đã phải tháo dỡ nhà hát đám cưới vào sáng hôm đó.

Trước đây, căn bệnh này xuất hiện trở lại vào ngày cưới, vì vậy hai gia đình phải tổ chức, lắng nghe và cập nhật tin tức mỗi giờ. “Trước đây, tôi đã nghĩ rằng mình sẽ lo lắng trong ngày cưới, nhưng bây giờ vì Covid-19, tôi thậm chí còn lo lắng hơn.” Cô gái nói đùa. Thể hiện mức độ nghiêm trọng của bệnh ở cấp tỉnh. Hai gia đình lập tức thảo luận qua điện thoại. Cuộc hôn nhân bị hoãn lại cho đến tối hôm đó và cho đến ngày hôm sau, Ann đã gửi hàng trăm thông báo cho bạn gái và đồng nghiệp về việc giải tán cuộc hôn nhân. Để tránh thiếu sót, cô cũng đăng một bài hoãn đám cưới lên Internet. Nhiều người thân của anh trở về từ vùng sâu vùng xa phải chấp nhận mất vé. Tôi mang thực phẩm đến chợ và bán nó, “Chia sẻ.

Công việc vất vả trong hai ngày qua không có thời gian để làm tôi buồn. Cho đến sáng nay, nhà hát kết thúc, thành phố đột nhiên mưa và mọi người đến và phàn nàn:” Dụng cụ cưới đã ở đây. Mưa rất phong phú. “Thủy An không quan tâm, lý do buồn duy nhất hôm nay là mặc váy cưới.Nhưng trái tim của mọi người cũng nên được thư giãn. Tôi sợ rằng bất kể ai bị nhiễm vi-rút này, tôi đã không hối hận, tôi rất tiếc. “Cô ấy nói thẳng thắn.

Trong một nhóm các cô dâu tương lai, có hàng trăm cô dâu trên cả nước. Trong 3 ngày qua, hầu hết các cô dâu đều đưa ra ba lựa chọn: hoãn đám cưới hoặc chỉ tổ chức đám cưới vào một ngày nhất định. Ở các tỉnh, một số cô dâu muốn biết họ có nên hoãn lại hay không.

Như Y, một kế toán 25 tuổi ở Quảng Trị, đã quyết định hoãn đám cưới lần thứ hai mà không hề do dự. Sau 6 năm, vì họ học cùng nhau ở Đà Nẵng, Đồng Nai và định cư. Tháng 4 năm ngoái, họ nghỉ việc và trở về quê nhà để kết hôn và định cư. Hai người nên quyết định duy trì hạnh phúc của mình như thế nào để chống lại dịch bệnh? .

Ảnh cô dâu và chồng người Ý: mọi người cung cấp .

Đám cưới dự kiến ​​diễn ra vào ngày 9 tháng 8. Khoảng 400 khách được mời và các chàng trai mời 800 khách. Gia đình của cả hai bên đều rất tốt. Sợ nỗi buồn của đứa trẻ, chúng tôi quyết định có một cô dâu trong buổi lễ, người đã dịch tốt, và sau đó tổ chức bữa tiệc. Nhưng Nhu Y và vị hôn phu của cô ấy nghĩ: Chuyện Đây là một tình huống phổ biến trong cả nước. Bây giờ, tôi sẽ hoãn bản dịch. Sau đó, tôi có đủ gia đình ở cả hai bên để làm cho nó hoàn hảo hơn. “Trong vài ngày qua, họ phải nói với nhau về kế hoạch hoãn cuộc hôn nhân thứ hai.

” Có một cô gái đã chuẩn bị bài hát này trong vài tháng, nhưng vẫn chưa thực hiện. Ở nhà, bố mẹ tôi Như cười và rất ngạc nhiên khi biết rằng họ chưa “nhảy”.

Minh Hoa, một nhà tâm lý học tại TP HCM, chia sẻ rằng cô dâu chắc chắn sẽ không nhầm lẫn. Tôi lo lắng cho bạn vì ngày cưới bị ảnh hưởng. Loại lo lắng này thường xuất phát từ hai lý do chính: một là làm việc chăm chỉ và chuẩn bị cho đám cưới. Hiện tại đã phá sản, thứ hai là lo lắng về việc tiết kiệm tiền, đối với nhiều người, đặc biệt là khi dịch bệnh khó giải quyết, có rất ít tiền cho hôn nhân.

Nhiều người khác cũng lo lắng về “tâm trí sẽ không sụp đổ.” Tuy nhiên, theo các nhà tâm lý học, căn bệnh này là một yếu tố khách quan và không ai hy vọng. Hơn nữa, mất hạnh phúc không phải vì “ngày quan trọng nhất”. “Một người chồng và một người vợ kiên định là chìa khóa cho sự trường thọ. Hôn nhân lâu dài. Nếu không có bữa tiệc, một ngày hạnh phúc có thể là sự khởi đầu”, cô đề nghị.

Pan Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published.