Muốn chinh phục một giáo sư đã lập gia đình

Home / Tổ ấm / Muốn chinh phục một giáo sư đã lập gia đình

Anh hơn anh 12 tuổi. Hiện tại, anh có 3 con định cư tại Canada, còn vợ anh vẫn sống ở Việt Nam. Tôi rất thích anh ấy và tìm cách nói chuyện với anh ấy qua email và các trang truyền thông xã hội. Lúc đầu, tôi nói bóng gió rằng giáo viên muốn hiểu cảm xúc của anh ấy, nhưng tôi không thấy phản hồi của anh ấy. Sau đó, tôi đã làm rõ cảm xúc của mình. Tôi không biết anh ấy đang nghĩ gì, nhưng tôi cũng bắt đầu quan tâm đến bản thân mình và yêu cầu bản thân thú nhận. Anh cũng chia sẻ những gì đã xảy ra trong cuộc sống của mình.

— Nhưng cho đến nay, tôi vẫn là người chủ động viết email và đặt câu hỏi trước. Bất cứ khi nào tôi đề cập đến một câu chuyện tình yêu, giáo viên đều im lặng và không trả lời, nhưng nói về những vấn đề khác một cách nhiệt tình. Chưa bao giờ nói anh yêu chính mình. Tôi không hiểu liệu anh ấy có tình cảm với tôi không? Tôi có nên chủ động tiếp tục nói chuyện với giáo viên? (Cuộc thi)

Ảnh: barnesandnoble

Trả lời

Là tình yêu của tôi dành cho giáo viên yêu hay chỉ là sự ngưỡng mộ? Sáng kiến ​​của tôi không sai, vì tôi chưa phản bội ai, tôi là người tự do. Tuy nhiên, đối tượng tôi chọn là kết hôn và thật khó để sống một cuộc sống tốt.

Áp lực công việc, cuộc sống không có vợ đôi khi không thể tránh khỏi. cô độc. Nhu cầu chia sẻ và hiểu có thể là một trong những lý do khiến tôi không hiểu mối quan hệ này. Một người đàn ông không thể từ chối sự nhiệt tình của tôi đối với tôi, nhưng phản ứng của anh ta không chỉ ra cụ thể rằng người này đang yêu tôi. Anh ấy đủ thông minh và đủ kinh nghiệm để đạt được những điều quan trọng trong cuộc sống của mình.

Chấp nhận và từ bỏ hạnh phúc và thể hiện giá trị với một mối quan hệ lỏng lẻo là một cuộc phiêu lưu thực sự. Mối quan hệ được tạo ra bởi sự ngưỡng mộ và kỳ vọng, ngay cả khi chúng được tích hợp, rất khó để duy trì, bởi vì thực tế của cuộc sống đôi khi trần trụi hơn bạn nghĩ. Bạn không nên tin mối quan hệ này.

Vì vậy, bạn nên hạn chế tiếp xúc với anh ấy để tránh những rủi ro có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc và cuộc sống của anh ấy. Món quà của riêng bạn. Sự đổ vỡ của một cuộc hôn nhân có thể gây ra những tổn thương nghiêm trọng. Bạn chiến đấu cho chính họ. Dù vô tình hay cố ý, tôi nên xem xét nó khi giáo sư và tôi chưa thực sự rơi vào mối quan hệ tồi tệ này.

— Tôi nên tập trung vào việc chăm sóc bản thân và làm việc ổn định. Ngoài việc chăm sóc trẻ em, có một số sở thích, khóa học này cũng có thể cho phép bạn thể hiện bản thân một cách tự tin hơn và tìm thấy hạnh phúc trọn vẹn. -Tôi chúc bạn hạnh phúc. – Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp Nguyễn Thị Thúy Hàng Việt Nam Tâm lý và Giáo dục pháp lý

Leave a Reply

Your email address will not be published.