30.000 trẻ học cách tự làm sạch

Home / Tổ ấm / 30.000 trẻ học cách tự làm sạch

Tuần trước, tour “Vi khuẩn dũng cảm với Kiyota” đã đến thăm 25 trường tiểu học ở thành phố Hồ Chí Minh và thu hút hơn 30.000 trẻ em. Nhiều hoạt động thực hành đã được tổ chức để khuyến khích trẻ em tắm hàng ngày, hướng dẫn vệ sinh cá nhân tốt và giữ cho cơ thể tránh xa vi khuẩn có hại.

Trò chơi thú vị “Tham gia chiến binh dũng cảm” và “mầm bệnh đuổi theo Qing Tian” đã thu hút sinh viên. – Bộ phim thú vị “Chiến đấu chống lại vi khuẩn với Kiyota dũng cảm” là một sự kiện trong chuyến lưu diễn của toàn bộ nhãn hiệu sữa tắm kháng khuẩn Bioré (Nhật Bản). Các anh hùng của Kiyota đã dẫn dắt những đứa trẻ trong thế giới phù thủy đánh bại ông Draft cũ. , Phụ nữ nóng bỏng, đàn ông bốc mùi.

Không chỉ chứng kiến ​​chiến thắng oai hùng của Kiyota, vì vi khuẩn mang không khí trong lành đến Làng Ninja, trẻ em còn được nhân vật này hướng dẫn làm sạch bồn tắm theo 3 bước: — -Bước 1: Làm ướt toàn bộ cơ thể bằng nước Đó là bước đầu tiên để loại bỏ bụi bẩn, đồng thời, nó giúp cơ thể thích nghi với môi trường nhiệt độ thay đổi.

– Bước 2: Đặt một lượng nhỏ chất kháng khuẩn vào bồn tắm hoặc lòng bàn tay và thoa gel, xoa bóp nhẹ nhàng, sau đó bắt đầu xoa bóp toàn bộ cơ thể, lau từ cổ và vai, sau đó đi xuống. Chú ý đến những bộ phận bẩn nhưng dễ bị mất, như tai, cổ, ngón tay, ngón chân, v.v. Tránh ma sát quá mức, nếu không sẽ làm hỏng da. Sau đó rửa sạch sữa tắm với nước.

Bước 3: Sử dụng khăn để lau khô toàn bộ cơ thể, sau đó nhanh chóng mặc quần áo đã chuẩn bị để làm ấm cơ thể.

Tiến sĩ Dong Jie dạy trẻ em ba bước để tắm sạch.

Một hoạt động thú vị khác thu hút họ là điệu nhảy tắm vui nhộn theo điệu nhạc “Bang bang bang bang”. Hàng trăm học sinh có thể nhảy trong sân trường. Các nhà tổ chức tin rằng sau loại trải nghiệm thú vị này, các bé sẽ thích vệ sinh cá nhân và sử dụng điệu nhảy dễ thương này khi tắm mỗi ngày. Cam kết của Bioré trong việc thúc đẩy sức khỏe của trẻ em Việt Nam và ý thức bảo vệ cơ thể của chúng cũng là mục tiêu của cộng đồng. Chú ý đến vi khuẩn có hại cho sức khỏe của em bé, để tránh cho bé tham gia chơi và hoạt động vui chơi. Thổi phồng quá mức không phải là lựa chọn đúng đắn, thay vào đó, các bà mẹ Việt Nam có thể học tiếng Nhật, hướng dẫn và khuyến khích con tắm rửa và dọn dẹp bản thân một cách vui vẻ. -A Thắng

Leave a Reply

Your email address will not be published.