Cha giả mạo 9 cô con gái của mình thành võ sĩ

Home / Tổ ấm / Cha giả mạo 9 cô con gái của mình thành võ sĩ

16 đứa con của Nopparit Yoohanngoh (thường là người Hồi giáo) đi làm thường xuyên sáu ngày một tuần và ra khỏi giường ở một khu vực hẻo lánh và hẻo lánh của Bangkok trước khi mặt trời mọc. Ngáp dài và mở to mắt, họ bước đến phòng tập của cha mình. Nó bao gồm một trạm đấm bốc Thái Lan ngoài trời (Muay Thai), nằm cạnh khu vực luyện tập được lợp bằng mái tôn. Ông Nopparit Yoohanngoh đã xây dựng phòng tập thể dục của riêng mình giữa những cây liễu rợp bóng mát bên cạnh một con kênh tuyệt đẹp. Cậu thiếu niên của anh đang chạy bộ dọc theo con kênh, nâng tạ, đẩy thảm nhựa và đánh những bao cát treo dưới đáy.

Con trai út của Nopeparit, Mussalin 9 tuổi (Mussalin) cũng tham gia “khóa đào tạo”. Cô bé nghịch ngợm với mái tóc xoăn đen. Anh ta đá những mảnh đấm bốc mà anh ta đang cầm và sau đó trượt băng trong phòng ăn. Sau giờ học, những đứa trẻ Nopparit xông đã trở lại phòng tập thể dục của cha để tiếp tục tập luyện.

– Nopparit Yoohanngoh đã đào tạo 16 đứa trẻ ở Muay Thai và chụp ảnh với năm cô con gái và một đứa trẻ trong phòng tập thể dục nhỏ của mình ở Bangkok. . Ảnh: Tibor Krausz. Trong ba mươi năm, một người đàn ông 54 tuổi đã huấn luyện đứa con trai 32 tuổi lớn nhất của mình trong môn quyền anh Thái Lan hoặc Muay Thai vì ông vẫn còn mặc tã. Các con ông tham gia môn thể thao này, và cháu của ông cũng tham gia môn thể thao này.

Khi còn nhỏ, người cha im lặng và ít nói. Nopparit đã hướng dẫn các con đến chính quyền Thái Lan để tránh những điều xấu. Ông nói: “Trong thời của tôi, sử dụng ma túy là một vấn đề lớn. Tất cả bạn bè của tôi đã chết vì sử dụng ma túy.” Nopparit đã đào tạo 9 cô gái thành 7 chàng trai, đào tạo những chiến binh giỏi nhất ở Thái Lan.

“Con trai khỏe mạnh hơn, nhưng các cô gái của tôi đã sử dụng các kỹ thuật lành nghề để bù đắp cho sự thiếu sức mạnh của họ”, ông nói. Khi những đám mây đen của mùa tối bao trùm đầu, năm cô gái đang nóng.

Tất cả các cô gái của anh ấy đã giành được chức vô địch theo tuổi và cân nặng. Danh hiệu, huy chương và hình ảnh ngôi nhà khiêm tốn của ông là dấu hiệu rõ ràng cho sự thành công của ông.

“Tôi không tự hào về những chiếc thắt lưng họ đeo. Tôi tự hào về quyết tâm và quyết tâm của mình. Tôi không quan tâm nếu cha của họ nói,” Tôi thắng hay thua. ” Tôi chỉ muốn họ làm tốt nhất của họ. “Cô con gái 18 tuổi linh hoạt của anh, Kullanat (Kullanat) giữ búi tóc dài, và bắt đầu luyện tập với anh trai 16 tuổi Phoobadin. Year – một thiếu niên mạnh mẽ, tạo ra giai điệu và thả ra Đây là những cú đấm mạnh mẽ. Đây là sự kết hợp tập luyện của chúng khi chúng tập đá và treo bóng. Mẹ Somsamorn nhiệt tình đứng bên cạnh và động viên các em.

“Chúng tôi sẽ tranh luận khi chúng tôi còn nhỏ. Chị tôi đã đánh tôi rất nhiều, vì vậy tôi đã khóc “, Phoobadin nhớ lại,” không còn nữa. Cô ấy tốt hơn chúng ta nhiều. Kuranat cười, theo sau là anh trai cô. Hiện đang tập luyện cùng anh trai Puwabadin trong phòng tập thể dục của cha họ ở Bangkok. Nhiếp ảnh: Tibor Krausz .– – Đã được tạp chí “Boxing Scene” của Mỹ ca ngợi là “đứa trẻ kỳ diệu” của Thái Lan. Phoobadin, có nghệ danh là Sangarthit Looksaikongdin, gần đây đã đánh bại một võ sĩ trong cuộc thi cấp cao của Hiệp hội Quyền anh Châu Á không trọng lượng ở Bangkok .– – Vì vậy, anh ấy bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 14 tuổi, anh ấy đã giành được nhiều đai khao khát trong các trận đấu quyền anh và quyền anh. Giải thưởng gần đây của Muay Thai đã giúp Pubadadin 300.000 baht, rất nhiều tiền , Đặc biệt là đối với một học sinh cấp ba. – Chị gái Pubadadin, đã trở thành một võ sĩ Muay Thái theo cách riêng của mình, nhưng cô thì không. Các võ sĩ không được các tổ chức và người ủng hộ ưa thích.

Phawita Yoohanngoh, 19 Cô ấy đã tham gia 118 trò chơi kể từ khi lên 6. Cô ấy đã thắng hầu hết các trò chơi nhưng đã giành được hơn 10.000 baht. “” Đàn ông mạnh mẽ hơn, khỏe mạnh hơn và năng động hơn, vì vậy tôi hiểu tại sao mọi người thích xem chúng. Tôi thậm chí nghĩ rằng nó sẽ thú vị. Nó không chỉ xem đàn ông chơi. Cô nói: “Nhưng một số phụ nữ có kỹ năng đáng được chú ý.”

Nhất Minh (theo SCMP)

Leave a Reply

Your email address will not be published.