Người đàn ông này đã trở thành chú rể bằng cách tham dự đám cưới của bạn

Home / Tổ ấm / Người đàn ông này đã trở thành chú rể bằng cách tham dự đám cưới của bạn

Aleasha Pilaw, 36 tuổi, đến từ Bargoed (Wales), được đề nghị một ngày cho bạn trai 40 tuổi Paul Schoproni. Nhưng sau hai cuộc hôn nhân thất bại, cô không muốn làm lại từ lâu.

Người đàn ông khăng khăng cầu hôn trong hai năm khiến Aleasha tin vào tình yêu một lần nữa. Gần đây, cô quyết định “trang điểm”, giả vờ giúp bạn mình tổ chức đám cưới và mời Paul tham dự.

Khi khách đầy, Aleasha đột nhiên bước vào. Cửa trước trong một chiếc váy cưới màu trắng tuyệt đẹp. Cô ấy hát “Nó nên là tôi”. Sau đó, quỳ xuống cầu hôn Paul.

Người đàn ông này ngạc nhiên, bối rối, và rồi nhận ra mình là chú rể của bữa tiệc. Anh nhanh chóng lấy lại vóc dáng và nói “không” với lời cầu hôn của bạn gái. Rồi chẳng mấy chốc, anh hôn một cái lên môi vợ.

Paul và Alyssa. Ảnh: Sun.

Để chắc chắn rằng Paul đi dự tiệc, Alexana đã cãi nhau. Cô nói: “Paul phải ngủ trong xe nhiều đêm. Thật tội nghiệp. Anh ấy nói.” Hai người gặp nhau ba năm trước. Hiện tại, Aleasha đang thực hiện hai lần sửa chữa nhà để xe, và Paul đang làm việc như một trong những thợ cơ khí.

Bảo Tiết (Theo Mặt trời)

Leave a Reply

Your email address will not be published.