Con gái yêu cầu DNA tìm cha của con mình

Home / Tổ ấm / Con gái yêu cầu DNA tìm cha của con mình

Chiếc ô tô đỗ bên ngoài trung tâm xét nghiệm DNA của Cần Cần ở Hà Nội, Phương Ngân, 29 tuổi, đi giày cao gót và váy bó sát. Ngoại hình ưa nhìn của anh buộc các nhân viên của trung tâm phải ngừng quan sát. Ngay khi cô ngồi xuống, cô lấy ra một phong bì có hai túi nhỏ bên trong.

“Đây là một mẫu con cháu của con cháu. Đây là một mẫu tóc của con người. Bây giờ tôi có một trung tâm phân tích, tôi sẽ mang đến một cái khác vào tuần tới”, cô nói với giám đốc trung tâm Ruan Tiya. Chị Nga đề nghị đợi cho đến khi ba người mẫu làm việc cùng nhau, nhưng Ngân đề nghị “Tôi có thể là người mẫu”.

Ngân không chỉ phải chú ý đến ngoại hình của mình, quần áo đắt tiền, mà còn làm việc dứt khoát sau bốn giờ, Ngân nhanh chóng nhận lời. Khi cô mở con dấu, khuôn mặt cô đầy căng thẳng, nhưng cô thở dài sau khi đọc nó. Người này không phải là cha của cha cô.

Tuần tới, Ngân sẽ tiếp tục mang mẫu tóc. Lần này, cô nhận được kết quả ngây ngất: “May mắn thay, tôi có thể yên tâm.”

Miễn là mẫu là mẫu móng, máu, râu, tóc, tế bào niêm mạc miệng, DNA có thể được phân tích. Thu thập chính xác để đảm bảo rằng không có ô nhiễm chéo với các mẫu của người khác. Nhiếp ảnh: Pan Duong.

Ngân giải thích rằng cô hiện là quản lý của một công ty quảng cáo và chồng cô là một công ty xuất khẩu, vì vậy cô phải làm việc cả ngày. Vào sinh nhật thứ 29 của mình, cô đã giận chồng trong một chuyến công tác và quên chúc mừng. Ngoài sự thất vọng tích lũy khi tập trung vào công việc và thiếu chú ý, trong chuyện tình cảm, Ngân không may say xỉn trong ngày sinh nhật và rơi vào vòng tay ám ảnh từ lâu. -Tôi tỉnh dậy sau khi kết thúc, cô ấy hối hận vì đã hành động bừa bãi. Đêm đó, khi chồng của Ngân trở về, anh nhận ra rằng vợ anh đang buồn và cô đã quên sinh nhật. Anh lên lịch lại một cuộc họp cho hai người, nhưng không nhận ra rằng Ngân đã chấp nhận cuộc họp vì không ăn năn.

Một tháng sau, cô nhìn thấy một người khác và cố gắng phát hiện ra rằng mình có thai. Kể từ giây phút đó, cô cứ lo lắng vì không biết ai là cha đẻ thực sự của thai nhi. Ngân chờ đợi cho đến khi bạn sinh ra để làm bài kiểm tra. Cô có tiếng nói cuối cùng, nếu một đứa trẻ yêu đêm sẽ ly dị chồng. Nếu chồng con trai cầu xin bạn tha thứ.

“Cô thú nhận rằng vì cô hoàn toàn tự tin vào vẻ đẹp và khả năng của mình, cô đã sinh ra sự kiêu ngạo và phạm sai lầm. May mắn thay, cô vẫn yêu, nhưng mọi thứ quá nhiều, anh đã cho Tôi có cơ hội phạm lỗi với chồng. “, Bệnh đa xơ cứng. Ya nói. Đã 6 năm kể từ ngày đó và bà Nga thường thấy Phương Ngân tham gia nhiều sự kiện từ thiện và xuất hiện trên TV. Cô tin rằng mình biết cách giải quyết và sửa chữa sai lầm.

Trong thử nghiệm DNA gần 20 năm, Nga đã thấy nhiều cô gái tìm kiếm cha. Hai năm trước, một bé gái 17 tuổi đã được bố mẹ đi cùng để chích nước ối để xét nghiệm, và được gia đình hai thanh niên đi cùng để tìm cha của đứa trẻ. Vào ngày cưới, chồng cô phát hiện ra rằng cô là mục tiêu của quan hệ tình dục, vì vậy cô kiên quyết phủ nhận rằng mình đã mang thai bốn tháng. Hai người gần gũi hơn ở trung tâm của bà Nga và kết quả của thai nhi không phải là kiểu đó. Gia đình chú rể đã quyết định rằng khi chú rể vẫn muốn kết hôn, họ không thể để bản thân họ lây lan sang người khác.

Trong số nhiều lý do để xét nghiệm DNA, có nhiều cách để kiểm tra máu và liệu họ có trung thành với đối tác hay không, chiếm phần lớn. Nhiếp ảnh: Phan Dương.

Đại tá Hà Quốc Khánh là cựu giám đốc của Trung tâm đánh giá di truyền của Viện khoa học tội phạm và hiện là cố vấn khoa học cho DNA Thue Khue. Cô đã từng làm xét nghiệm DNA cho một cô gái trong quá khứ và dẫn bốn người đàn ông đi tìm cha cho con mình. Kết quả cho thấy không có mối quan hệ huyết thống giữa anh ta và con gái của cô gái. Ngày hôm sau, cô đưa nó cho hai người nữa, nhưng kết quả vẫn không đúng. Ở vị trí thứ tư – người bất ngờ nhất vì cô đã chia tay trước khi đi du học – được xác định là cha của con gái cô.

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu nhận biết máu ngày càng trở nên phổ biến. Chỉ riêng trong mười năm qua, trung tâm nơi ông Khánh làm cố vấn đã xử lý hơn 30.000 hộp máu. Khánh nói: “Bên ngoài, có rất nhiều điều như vậy, nhưng nhờ DNA, mọi người có thể nhanh chóng và biết chính xác đứa trẻ này có phải là con mình không. Không như trước đây, nó chỉ biết sống.” Đến một trung tâm có uy tín hoặc Kiểm tra ở hai nơi để so sánh kết quả để tránh nghi ngờ đúng người.So với tư cách là một chuyên gia trong hơn 40 năm, Đại tá Khánh đã chứng kiến ​​các trường hợp kết luận sai về xét nghiệm máu. Ngoài việc bộ sưu tập mẫu không thể đảm bảo các điều kiện vô trùng, kết luận sai cũng được quy cho kiến ​​thức chuyên môn của độc giả. Ông đã phải đọc lại kết quả cho khách hàng nhiều lần vì họ không tin những phát hiện của trung tâm nơi các xét nghiệm được tiến hành trước đó. Công nghệ -DNA được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu. khách hàng Nhiều thập kỷ trước, mọi người muốn đợi cho đến khi em bé được sinh ra để được xét nghiệm, hoặc để đánh giá máu của thai nhi thông qua nước ối hoặc nhau thai. Trong những năm gần đây, các phương pháp xét nghiệm từ mẫu máu tĩnh mạch của phụ nữ mang thai đã được áp dụng ở một số nơi trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.