Người ngu mất 14 năm tìm nhà qua tranh

Home / Tổ ấm / Người ngu mất 14 năm tìm nhà qua tranh

Tại ngôi làng nhỏ Nong Doanh ở thành phố Xuân Dân, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, câu chuyện về một người đàn ông 65 tuổi im lặng và ngoan ngoãn rất khó kể. Đi lang thang đến nơi này bị ảnh hưởng. Sau khi được nhiều người sử dụng trong năm năm, cư dân của ngôi làng nhỏ này đã đăng tải thông tin và hình ảnh lên mạng xã hội, và họ vẫn không có uy tín cho đến bây giờ.

Năm 2004, anh nhìn thấy khuôn mặt và quần áo của một người đàn ông. Vôi, vì đói và lạnh, người gầy cuộn tròn trước trạm xe buýt Long Khánh (Đồng Nai). Bà Ta (72 tuổi) đến thăm bà. Người dân sống gần bến xe biết rằng ông đã mất gia đình. Anh ta bị tước tiền, mất chứng minh nhân dân và phải đi ăn xin.

“Lúc đó, anh ta trông thật thảm hại và thảm hại.” Cô Ta nói, nghĩ rằng gia đình cô rất bận rộn, nhưng không có nhân viên. Khi về đến nhà, cô trò chuyện với chồng và anh ta mang thai. Đặt và tạo một công việc. Được sự đồng ý của chồng, cô và các con đã đến bên anh và chăm sóc cánh đồng cao su và cây ăn quả.

Tôi ngu ngốc cắt báo và nói rằng anh ta có một gia đình như vậy. Anh ta cũng dùng trí nhớ của mình để vẽ tranh về ngôi nhà và ngôi làng của mình: NVCC.

Ngoài việc chăm sóc thức ăn và chỗ ở, cô Ta còn trả lương hàng tháng. Cô ấy nói rằng ông Mâm rất thân thiện và chăm chỉ. Khi hỏi về tên, tuổi và quê hương, anh không nhớ hay nhớ gia đình của bà Ta và cư dân của ngôi làng nhỏ tên là ông Mam. Tên này đã được liên kết với anh ta trong 14 năm, không chỉ thông qua các chuyến thăm thường xuyên, mà còn mỗi lần anh ta đến gặp bác sĩ hoặc tiến hành các thủ tục hành chính. Chân bị cắt cụt, mẹ già, vợ và hai con, một trai một gái. Ngôi nhà của ông nằm trước con hẻm, bên cạnh những cánh đồng lúa, giữa những hàng dừa và ở đằng xa là những ngọn núi, trên nền ngô và sắn. Bất cứ khi nào anh buông tay, anh sẽ ngồi xuống với một cây bút và tờ giấy và nhiệt tình vẽ những bức ảnh quen thuộc đó, đôi mắt anh lấp lánh. Ai hỏi anh ta tại sao anh ta bị lạc, anh ta lái một toa xe ga và chỉ vào nó, như thể kể một câu chuyện du lịch.

Anh ấy thường nói rằng cơ thể anh ấy rất yếu. Vì vậy, hy vọng cuối cùng của cô là được gặp gia đình. Ảnh: NVCC .

Năm 2013, bà Ta và chồng đã già và có những khu vực họ có thể làm việc cho người khác. Ông Mâm phải sống ở đây và ở đó. Tạ Đức Thương (27 tuổi), cháu nội của anh, đưa anh về sống.

Trong 5 năm qua, Thương và nhiều người khác đã đăng thông tin và hình ảnh của mình lên trang cá nhân. , Tôi hy vọng một phép lạ sẽ xảy ra. “Mỗi khi tôi xem một bộ phim, gia đình ở bên nhau, vợ chồng ở bên nhau, mắt họ đỏ hoe, hai bàn tay chỉ và miệng giống như một điều không thể nói. Anh ấy có thể nhớ quê hương, vợ anh ấy Với đứa trẻ, bố mẹ anh vẫn ổn. Thun nói.

Anh nói rằng vào tháng 8, một gia đình có cha mất tích đã đến để so sánh thông tin. Lặp đi lặp lại. Ý tưởng là như nhau. Tuy nhiên, ông Thương lo lắng sẽ có chuyện gì đó xảy ra. Điều tồi tệ, một phần vì anh ấy muốn tìm một nơi phù hợp với gia đình, vì vậy anh ấy đã yêu cầu xét nghiệm DNA chính xác. Cuối cùng, sau hai mẫu tham khảo, kết quả không chính xác.

“Anh ấy rất buồn và thất vọng, anh ấy đã rất buồn và thất vọng. Từ chối ăn vài ngày, tôi phải đề nghị và hứa sẽ làm gì đó cho anh. Ông Thương nói. Ông cũng nói rằng khó khăn hiện tại là ông Mâm không có giấy tờ tùy thân và không nhớ quê hương. Qua đánh đập, đôi khi anh đoán rằng quê hương của anh ở trung tâm thành phố, và đôi khi ở ngoài trung tâm thành phố. Bắc.

Bà Nguyễn Thị Huệ (Nguyễn Thị Huệ), một dân làng nhỏ ở Nong Doanh (ấp Nong Doanh) của ấp Nong Doanh ở tỉnh Nong Nai, cho biết Mâm là một gia đình của Thượng Con người thuê, anh là một người, anh ở một mình trên cánh đồng. Tôi đã gặp anh ấy một vài lần, nhưng tôi không thể nói vì anh ấy không thể nói và không thể nghe người khác. Anh ấy rất hiền, sống một mình và rất quý giá trong một ngôi làng nhỏ. Lúc đầu, tôi luôn nghĩ anh ta làm việc trong thành phố và những nhân viên anh ta thuê không hiểu tình hình của anh ta. Tôi hy vọng anh ấy có thể sớm được đoàn tụ với gia đình. Nhờ sự hỗ trợ của gia đình, anh đã được đưa về quá khứ và nó vẫn chưa được công bố, vì vậy chính quyền địa phương không biết tình hình của anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.