Cậu bé trong bức tranh bị bắt cóc vì muốn ở với bố lâu hơn

Home / Tổ ấm / Cậu bé trong bức tranh bị bắt cóc vì muốn ở với bố lâu hơn

Không có mẹ, cô bé Trịnh 13 tuổi ở làng Shilin của Trung Quốc sống với bố từ nhỏ. Vì kiếm sống nên những năm gần đây, bố của Xiao phải rời quê hương để kiếm tiền và sinh con trai cho bà ngoại. Mỗi năm, hai cha con chỉ gặp nhau vài ngày.

Khi cha anh ở nhà với anh, Xiao Xiao đã nghĩ ra cách khiến cha anh ở nhà lâu hơn thông qua vụ bắt cóc giả. Theo báo cáo của “Mirror”, Xiao đến một ngôi nhà trống, nhắn tin cho người cha bị bắt cóc và trói chân tay.

“Bố đang cứu tôi. Tôi đã bị bắt cóc. Họ sẽ không cho tôi đi.” Xiao viết.

Xiao trói tay và chân và nhắn tin cho bố rằng ông đã bị bắt cóc. Ảnh: Mirror.

Cha của Xiao đã rất sợ hãi khi nhận được tin. Anh ta ngay lập tức hỏi cậu bé đang ở đâu. Xiao trả lời rằng anh ta đang bị bắt bởi một người nào đó ở quê nhà. Cha cha cậu bé không biết phải làm gì, vì vậy ông đã yêu cầu cảnh sát giúp đỡ và ngay lập tức tiến hành tìm kiếm đầy đủ. Nơi, họ tìm thấy cậu bé ngay sau đó.

Tại đồn cảnh sát, Xiao tuyên bố rằng anh ta đã phơi bày tất cả mọi thứ, trói tay bằng răng, nghĩ rằng anh ta nhắn tin chỉ vì tôi nhớ bạn, và tôi muốn bạn ở lại lâu hơn.

Cha của Xiao bị bạn bắt gặp Cảm động trước tình yêu của cô, và hứa sẽ dành nhiều thời gian hơn cho con trai bằng cách tìm một công việc gần nhà. Morgan

Leave a Reply

Your email address will not be published.