“ Bet ” nên chủ động tìm kiếm “ trâu ”

Home / Tổ ấm / “ Bet ” nên chủ động tìm kiếm “ trâu ”

Theo khuôn mẫu truyền thống, đàn ông thường chủ động trong giao tiếp và quen với những người cầu hôn đầu tiên. Nhưng theo nghiên cứu của Okcool, một trang web hẹn hò nổi tiếng, đã đến lúc phụ nữ thoát khỏi rắc rối và trở nên năng động hơn. Bởi vì họ phát hiện ra tại sao phụ nữ chủ động tốt cho phụ nữ.

1. Không cần lãng phí thời gian chờ đợi “đúng thưa ngài”

Thống kê trên các trang web hẹn hò cho thấy đàn ông có nhiều khả năng trao đổi thông tin với nhau hơn phụ nữ. Tuy nhiên, khi một người phụ nữ năng động thích câu cá, bạn càng có nhiều cơ hội buông lưới, bạn càng có nhiều cơ hội để bắt được con cá tốt nhất.

Nếu bạn ngồi đợi “Hoàng tử”, bạn có thể mất đầu về kiến ​​thức, lãng phí thời gian vào việc trò chuyện và giảm cơ hội tìm thấy người bạn muốn. Đừng chờ đợi, hãy nhìn vào “con cá” bạn muốn và bỏ lưới.

Phụ nữ nên chủ động lên tiếng, họ sẽ tìm được những người đàn ông ưu tú bởi ngoại hình, địa vị và nghề nghiệp. Ảnh: Có lẽ. 2. Phụ nữ năng động truyền cảm hứng cho nam giới – thống kê cho thấy rằng dù phụ nữ nhận được bao nhiêu thông tin, tỷ lệ phản hồi của họ vẫn như nhau. Trái ngược hoàn toàn với đàn ông. Càng nhận được nhiều tin nhắn, họ càng gửi. Bạn phải sử dụng thông tin này để lợi thế của bạn.

Kết quả khảo sát Okcool cho thấy, nếu một gợi ý được đưa ra, phụ nữ có khả năng nhận được bình luận cao gấp 2,5 lần so với nam giới. Một cô gái chỉ muốn làm quen, chỉ có một người đàn ông nghèo trong hộp thư. Khi cô gửi tin nhắn đầu tiên, mọi thứ thay đổi, điều đó sẽ có lợi cho cô.

3. 3. Có cơ hội tìm một trang web hẹn hò phù hợp với mọi người và thấy rằng mọi người thường nói chuyện với những người hấp dẫn hơn họ. Khi chủ động, phụ nữ có thể nói chuyện với những anh chàng đẹp trai. Sự hấp dẫn này cũng bao gồm địa vị xã hội và lợi ích.

Bạn dường như trở nên quan trọng hơn, đặc biệt là trong những ngày đầu của tình yêu. Đặt một câu hỏi để thúc đẩy sự phát triển của mối quan hệ này, nhưng ngày càng có nhiều đàn ông – 4. Nếu bạn chủ động, có thể tìm thấy tình yêu tốt hơn – nhiều cặp vợ chồng kết hôn vì ứng dụng hẹn hò. Nếu phụ nữ thực hiện bước đầu tiên, khả năng điều này xảy ra sẽ tăng lên.

Một liên minh khảo sát các ứng dụng hẹn hò cũng cho thấy một phần ba các cặp vợ chồng được định sẵn là tin nhắn văn bản nữ. Trước .

Bảo Nhiên (Theo Brightside)

Leave a Reply

Your email address will not be published.