Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_48\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.vietnamexplorertours.com/wp-content/uploads/2020/08/04/637321014833264770.png): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_48\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

4 sai lầm khi lựa chọn sản phẩm sữa tắm cho trẻ trên 2 tuổi.

Home / Tổ ấm / 4 sai lầm khi lựa chọn sản phẩm sữa tắm cho trẻ trên 2 tuổi.

Bác sĩ Trần Ngọc Anh, giáo sư tại Đại học Y Văn Ngọc Thạch ở Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết các bà mẹ thường mắc sai lầm khi chọn dầu gội cho trẻ em vì họ không biết rằng ở tuổi này, chúng không mỏng manh như trẻ nhỏ, nhưng không trưởng thành như trẻ nhỏ. Người lớn.

Sử dụng các sản phẩm dầu gội trẻ em

Trẻ em trên 2 tuổi thích tập thể dục và khám phá thế giới xung quanh, điều này sẽ khiến cơ thể đổ mồ hôi, dễ gây ra vi khuẩn xâm lấn. Do đó, bé cần những sản phẩm làm sạch tốt. Nếu em bé của bạn sử dụng sữa tắm cho bé, nó có tác dụng làm dịu trong môi trường tự nhiên và không thể bảo vệ trẻ khỏi vi khuẩn.

Sản phẩm dầu gội dành cho tuổi sẽ bảo vệ tốt cho làn da của bé.

Hãy để trẻ em chia sẻ các sản phẩm tắm được sử dụng với cha mẹ

Trẻ em từ 2 đến 8 tuổi luôn có làn da mỏng hơn nhiều so với người lớn Da, vì vậy khi bạn sử dụng cùng một sản phẩm tắm cho bố mẹ, Khi làm sạch, da dễ bị khô và kích ứng. Cha mẹ nên chọn một loại thực phẩm không chứa các thành phần làm sạch khắc nghiệt.

Đừng đọc những thành phần này khi mua

Có lẽ nhiều bậc cha mẹ tin rằng tất cả các sản phẩm của trẻ em nên chứa các thành phần lành tính. Tuy nhiên, thực tế vẫn là dầu gội có chứa paraben và chất tẩy rửa nồng độ cao … làm cho da bị kích ứng hơn khi sử dụng. Vì vậy, các bà mẹ nên đặc biệt chú ý đến thành phần của mình trước khi quyết định mua sản phẩm của trẻ. Ngoài tiêu chuẩn không chứa các chất gây hại cho da, gel tắm cũng nên chứa các thành phần tự nhiên để đảm bảo an toàn và không gây kích ứng da. Tuy nhiên, nó không chứa các chất gây hại cho da.

Đừng sử dụng mùi này để kích thích khả năng sáng tạo của trẻ em

Bác sĩ Anh cho biết, bộ não trẻ con đang trải qua sự phát triển nhanh chóng trong ba năm đầu đời, điều đó có nghĩa là tất cả các trẻ em cảm xúc đã hoàn toàn cởi mở và có thể Thế giới xung quanh nhận thông tin. Nếu bạn học cách kích thích lối suy nghĩ của trẻ em Nhật Bản, các bà mẹ sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng họ đánh giá cao những tác động tích cực của mùi hương, màu sắc, âm nhạc … đối với não trẻ con. . — Đối với tôi, thời gian tắm là thời gian tôi nên sử dụng, bởi vì trong không gian nhỏ của phòng tắm, mọi sự chú ý đều tập trung vào tôi và các vật thể xung quanh. Các bà mẹ có thể sử dụng nước hoa để dạy con về thực vật và giải thích nguồn gốc và công dụng của các loại thảo mộc. Ngoài ra, nhiệt do nước cung cấp sẽ giúp trẻ thư giãn và dễ chấp nhận. Ảnh hưởng của mẹ.

Nếu bạn chọn đúng sản phẩm, và mang mùi yêu thích và màu sắc bắt mắt, cha mẹ không chỉ có thể giúp trẻ cải thiện khả năng tư duy mà còn khiến trẻ cảm thấy thoải mái.

Chọn tắm không dễ dàng cho trẻ dưới 2 tuổi, nhưng với một chút kiên nhẫn, các bà mẹ sẽ tìm thấy những sản phẩm phù hợp như Carrie Junior. Ngoài tác dụng làm sạch, sản phẩm còn có thành phần dinh dưỡng Fruito-E, có thể nuôi dưỡng làn da trẻ, và thành phần chính của nó đến từ trái cây tự nhiên. Sản phẩm chứa vitamin A, C và K, có thể giúp da hồng hào, khỏe mạnh và cân bằng độ pH.

Cơ thể hình chân voi có thiết kế thú vị, màu sắc thú vị và có ba mùi hương tự nhiên: cherry, blackcurrant và sữa. Về cơ bản, nó giúp các bà mẹ chọn mùi hương yêu thích. -Nguy – Carrie Junior là một thương hiệu hàng đầu trong ngành chăm sóc cá nhân của trẻ em ở Malaysia. 20 năm. Để trở thành thương hiệu tin tưởng và chăm sóc cha mẹ, Carrie Junior sẽ cho ra mắt loạt sản phẩm dầu gội dành cho trẻ em trên 2 tuổi tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến cho trẻ trải nghiệm thú vị và thú vị. Có thể mua sản phẩm này tại các siêu thị như Guardian, Aeon Wellness, BigC, Vinmart, Lotte, Coop Mart, Emart … tại các cửa hàng bán lẻ nổi tiếng như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Canal … và bán hàng trực tuyến qua kênh. Lazada làm Shopee.

Truy cập thông tin của trang web hoặc trang fan hâm mộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.