Con gái riêng của Việt Nam bị mẹ kế của Mỹ thổi bay

Home / Tổ ấm / Con gái riêng của Việt Nam bị mẹ kế của Mỹ thổi bay

Nguyễn Khánh 31 tuổi sống và làm việc tại Hàn Quốc. Cô chia sẻ những câu chuyện về mẹ chồng người Mỹ mơ ước của phụ nữ. Cô thú nhận rằng mẹ chồng đã 66 tuổi, nhưng cô vẫn là một nhà tư vấn luật công ty. Cô ấy yêu công việc của mình, yêu con cái, yêu cô ấy như một cô gái gia đình.

Đây là trạng thái của mẹ kế của cô. Cô đã nhận được hàng ngàn lượt thích: – Mẹ kế của tôi năm nay 66 tuổi. Ở Việt Nam, cô bị coi là “lạc lối”, nhưng cô không có chuyện đó. Cô và chồng chia tay khi tôi còn nhỏ (3 tuổi). Vượt qua nỗi đau buồn, cô dạy dỗ và nuôi dạy hai đứa con trai trưởng thành khi làm việc một mình.

Cô có bằng thạc sĩ luật và hai con trai của cô cũng có bằng thạc sĩ ở hai trong số các trường này. Lãnh đạo Mỹ. (Chồng tôi có bằng MBA của Đại học Harvard và chồng tôi có bằng MBA của Trường Kinh doanh Hass tại Đại học California, Berkeley.) Bà Khánh luôn yêu mẹ chồng như mẹ ruột của mình. -Boys yêu và tôn trọng mẹ của họ. Mọi chuyện cũng được nói với mẹ tôi và thương lượng với mẹ. Khi tôi gặp lần đầu tiên, tôi muốn biết “Tại sao anh ấy nói với mẹ tôi tất cả mọi thứ?” Nhưng bây giờ tôi có một đứa con, tôi hy vọng rằng con trai tôi có thể tin tưởng và tôn trọng mẹ tôi như một người cha làm với bà của nó. Giật mình đang ở Mỹ, chồng tôi là anh trai ở Anh, vợ tôi và tôi. Sống ở Hàn Quốc. Một năm, cả nhà cố gắng tổ chức công việc (cô vẫn làm việc và yêu thích công việc) để gặp nhau 1-2 lần. Mỗi lần, bằng một tay, cô ấy sắp xếp một kế hoạch chi tiết cho từng chi tiết. Cô ấy nên luôn luôn đặt vé từ đó, ở đâu, hoạt động gì … Nói chung, cô ấy không bỏ lại con mình. làm đi. Hãy chăm sóc mọi thứ. Cô sắp xếp mọi thứ, và những đứa trẻ chỉ bay theo nỗi nhớ của cô.

Cô ấy rất tinh thần, đặc biệt nhạy cảm và nuông chiều. Bất cứ khi nào cô ấy quay lại thăm anh ấy, cô ấy luôn chăm sóc cháu trai, ăn uống trong suốt trò chơi. Cô luôn “thúc giục” các con: “Tối nay đi chơi, xem phim hoặc đi làm, để một số bà mẹ có thể chăm sóc cháu của họ.” Vì vậy, mỗi khi tôi đến thăm chồng tôi đều rất lặng lẽ. Cô ấy đã cố gắng làm mọi thứ, chúng tôi từ chối, nhưng cô ấy đã không làm thế. Cô nói rằng chăm sóc cháu trai là một “vinh dự” đối với cô.

Vì môi trường xung quanh cô ấy rất thoải mái, đôi khi chồng tôi bận rộn với những chuyến công tác dài ngày. Các con tôi và tôi chơi với cô ấy để thay đổi không khí. Nhưng về bản thân nó, nó quá hư hỏng, và tôi nghĩ nó quá “hư hỏng”! Cô ấy không cho tôi nấu ăn, ăn và giặt quần áo. Sau khi ăn, mẹ và tôi làm việc cùng nhau (tôi chỉ có thể “làm” tiền xử lý, làm lạnh, v.v.) Sau khi ăn xong, mẹ bảo tôi hãy để con ngủ. . Tôi thấy cô ấy dọn dẹp. TV bật chương trình tôi thích xem. Cô ấy đẩy tôi ngồi xuống ghế, đặt một chiếc gối lên gối, đắp chăn cho tôi và làm mát tôi, và hỏi tôi, “Bạn có kem dâu hay kem không?” Mango? Tôi đã rất xấu hổ khi nói “Mặc kệ tôi, chúa ơi, tôi không cần phải làm điều này!” Cô nói: “Không, ngồi xuống và để mẹ tôi làm điều đó!” Jane nói rằng thật vinh dự khi được chăm sóc cháu trai của tôi . Tôi không có bằng lái xe. Bất cứ khi nào tôi quay lại với cô ấy, cô ấy nhất quyết không đi taxi, vì cô ấy nói rằng cô ấy không có bảo hiểm, và cô ấy chở tôi lái xe. Kiểm tra, mua sắm, học tập … Bởi vì cô ấy rất bận rộn, cô ấy đã sắp xếp công việc của mình để đón mẹ và con gái tôi. Lúc đầu, tôi nói với chồng rằng tôi sợ làm phiền cô ấy như thế. Chồng tôi nói rằng anh ấy sẽ rất vui khi làm một việc như vậy, vì vậy anh ấy đã yêu cầu tôi làm điều đó .

– Cô ấy và tôi thường nói chuyện qua tin nhắn và email. Đôi khi chỉ cần hỏi hôm nay cháu trai của bạn thế nào. Thỉnh thoảng khi tôi cãi nhau với chồng, tôi cũng gửi tin nhắn … luôn “nói” với mẹ chồng. Cô vẫn hòa giải cặp đôi. Cô không bênh vực con trai và tôn trọng con gái.

– Ngày lễ và sinh nhật, cô ấy không bao giờ quên gửi video, thiệp chúc mừng viết tay và cảm ơn người vợ vì những nỗ lực của chồng cô “vì bạn” .

Nhiều người nói với tôi rằng tôi thật may mắn. Tôi đồng ý, nhưng tôi nghĩ may mắn chỉ là một phần của nó. Tôi rất đơn giản và trực tiếp. Có những ngôi sao nói về những bông hoa đẹp, không giống như những người khác. Nhưng tôi nghĩ nếu bạn sống chân thành, tình cảm sẽ trở về với trái tim họ.

— Mẹ chồng Khan Khan vẫn nấu ăn và sẽ chăm sóc cô mỗi khi cô trở về. — Bà Chia Sharing Nguyễn Khánh cho biết trên VnExpress rằng mẹ chồng thường viết thư và gửi video để hỏi về mẹ ở Việt Nam. “Cả hai đều ở Hoa Kỳ và Việt Nam. Nhưng vì hoàn cảnh cá nhân, họ nuôi con một mình, vì vậy họ rất sung sức, biết nhau và yêu họ. Họ vì rào cản ngôn ngữ, múi giờ và khoảng cách của họ.Tôi đã nhìn thấy nó nhiều lần, nhưng tôi thường viết thư cho chính mình và yêu cầu các con tôi dịch cho chúng. “Khan nói.” Cô gái Hà Nội luôn tự hào khi nói về mẹ chồng, vì đối với cô, mẹ cô thực sự là người mẹ thứ hai trong đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published.