Làm thế nào trẻ em Israel học cách trở thành doanh nhân

Home / Tổ ấm / Làm thế nào trẻ em Israel học cách trở thành doanh nhân

Ở Israel, có một chương trình ngoại khóa gọi là “Doanh nhân cho trẻ em” (EFK), được Bộ Giáo dục thông qua và được sử dụng trong nhiều trường học ở trường mẫu giáo. , Một doanh nhân có 4 con. EFK cung cấp cho trẻ em các kỹ năng kinh doanh một cách vui vẻ, từ đó cải thiện khả năng khám phá, sáng tạo và khởi nghiệp của mỗi đứa trẻ. -Sử dụng sự hướng dẫn của giáo viên (dưới sự đào tạo của Zamler), học sinh tham gia vào quá trình khởi nghiệp giống như người lớn: xác định nhu cầu và cơ hội, xác định đối tượng mục tiêu và phát triển kế hoạch kinh doanh và tiếp thị. Sau đó, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, họ đã nhận được tư vấn … dựa trên một ý tưởng để đạt được một cái nhìn thực tế.

Một học sinh lớp ba tên là Yair đã lấy cảm hứng từ Back to the Back và nghĩ về một chiếc áo phông nhỏ có thể điều chỉnh. Trong các bộ phim khoa học viễn tưởng trong tương lai, các anh hùng sẽ nhấn nút để phóng to hoặc thu nhỏ quần áo. Yair tin rằng việc mua quần áo trẻ em sẽ giúp cha mẹ tiết kiệm tiền vì chúng lớn rất nhanh.

Theo ý tưởng của cậu bé Yair, áo sơ mi có thể tăng hoặc giảm ở 4 kích cỡ. Nhiếp ảnh: israel21c .

Dựa trên những ý tưởng được nêu ra trong lớp của Yair, giáo viên đã đưa cậu bé và một nhóm học sinh đến gặp chủ của một cửa hàng thời trang tên Rotem và Rotem bắt đầu giao dịch song song của riêng mình. phụ kiện trang sức. Bà Rotem đã giới thiệu các sản phẩm của mình cho trẻ em, và sau đó làm quần áo bằng cách đo, vẽ tranh và cắt vải …

Young Yair cũng giới thiệu buổi sáng ở đây. Con kiến ​​của tôi. Bà Rotem nói rằng đây là một ý tưởng thông minh và rất dễ thực hiện. Cô khuyên Yair nên chú ý đến các loại vải vì thời trang rất quan trọng.

Yair và những người bạn của cô tiếp tục gặp một nhà thiết kế thời trang khác tên Orit Barashi và cô hứa sẽ giúp Yair Sew. Với sự giúp đỡ của cô, “doanh nhân trẻ” đã chọn vải và tìm ra cách mọi người có thể làm áo sơ mi nhỏ hơn hoặc lớn hơn.

Sau nhiều cuộc gặp với bà Orit, chiếc áo cuối cùng đã ra đời, có thể thay đổi thành 4 kích cỡ. Do sử dụng các nút và khóa kéo ẩn ở hai bên tay áo và áo sơ mi, sự thay đổi này là lớn và nhỏ.

Hiệu trưởng thích ý tưởng của một học sinh lớp ba. Ảnh: Israel21c.

Sau đó, học sinh đã giới thiệu kết quả cho hiệu trưởng và nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Cô yêu cầu một nhóm sinh viên giao sản phẩm cho cửa hàng quần áo để họ có thể tiếp thị. Yair và nhóm của họ rất hài lòng với công việc của họ.

Phụ huynh của các học sinh rất ngạc nhiên và tự hào về điều này: “Trẻ em có một quá trình nghiên cứu hoàn chỉnh. Nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm tuyệt vời”; “Chúng tôi hy vọng rằng trẻ em sẽ có thêm nhiều sản phẩm mới trong năm tới, Một dự án thú vị hơn. “… Nhiều phụ huynh ở Israel đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tham gia khóa học giới thiệu thú vị này. Những người không giỏi trong trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published.