Người phụ nữ ở Hà Nội suýt mất chồng vì quá dũng cảm.

Home / Tổ ấm / Người phụ nữ ở Hà Nội suýt mất chồng vì quá dũng cảm.

Trang, cô giáo 29 tuổi đến từ Thanh Xuân (Hà Nội), hiện có mối quan hệ tốt với chồng và gia đình vì cô hiểu rằng mình phải yêu bản thân để được người khác yêu. Sáu tháng trước, cô rơi vào một vũng lầy của sự thù hận vì ngoại tình, cuộc sống khó khăn và mối quan hệ bất hòa.

Chồng tôi và tôi yêu nhau được 5 năm và cưới được 2 năm. Người chồng là một đứa con duy nhất và từng được ưa chuộng, vì vậy tính cách của anh ta là gia trưởng, ích kỷ và ít nói. Thay vào đó, mẹ tôi đã qua đời và phải đi du lịch với cha nuôi. Tôi đã quen với sự mạnh mẽ, mạnh mẽ và bền bỉ.

Khi tôi kết hôn, công việc của tôi vẫn ổn, nhưng chồng tôi không hài lòng. Anh ấy không chia sẻ gì với tôi. Tôi không để chồng lo lắng về bất cứ điều gì, từ nhỏ nhất đến lớn nhất, thậm chí là kiếm tiền. Sau khi mang thai, tôi vẫn dạy thêm mỗi tối, chỉ vì tôi nghĩ chồng sẽ yêu tôi nhiều hơn. Tôi không chia sẻ với anh ấy, anh ấy không chia sẻ với tôi. Trong một thời gian dài, hai người mất liên lạc, nhưng sống với nhau như hai người bạn. Một người bạn của tôi từng nói với tôi là mạnh mẽ và áp đảo chồng.

Anh ấy từng thay đổi công việc của mình sang bất động sản. Tôi thấy chồng tôi mặc quần áo. Anh ấy luôn bấm điện thoại và đi vệ sinh vào sáng sớm. Ngay cả lúc 12 giờ tối, anh ấy vẫn ngủ. Một đêm nọ, thật khó để tôi ngủ thiếp đi, và tôi bắt được cuộc điện thoại của chồng. Trong zalo của anh ấy là thông tin với các đồng nghiệp. Một cô gái khác nhắn tin và nói lắc lư vì chồng thường không làm việc ở nhà vào ban đêm.

Bà Trang nói rằng đây là nỗi đau của bà và gánh nặng mất chồng. Đây là nguyên nhân của cuộc khủng hoảng hôn nhân. Ảnh: Minh Phương .

Sau khi sinh con, tôi trở về quê, cách đó khoảng 20 cây số. Anh không quan tâm và hỏi vợ những câu hỏi. Tôi đi làm về vào cuối tuần và cắm mặt vào điện thoại. Ngoài khó khăn và khóc, tôi cũng cảm thấy chán nản và cảm xúc không ổn định hơn. Mối quan hệ với chồng và chồng không thể thay đổi trang tính của bạn rất tốt. Bây giờ, tôi thấy rằng máy tính của anh ấy chứa đầy ảnh họ gửi cho nhau mỗi tối.

Tôi nghĩ đến việc bắt đầu một đám cháy, nghĩ rằng tôi phải giết hai người này, nhưng tôi có một bức ảnh của một em bé. cái đầu. Khóc lóc và hỏi mẹ, vì vậy bà đã trở lại. Tối hôm đó, chồng tôi thừa nhận rằng anh quá lo lắng cho mẹ và các con tôi không kiềm chế được cảm xúc. Lần đầu tiên, anh cũng nói như vậy. Tôi mạnh mẽ đến nỗi anh ta thua lỗ. Anh ta làm cho anh ta cảm thấy như một người đàn ông mà không phải lo lắng về vợ con, vì vậy anh ta đã thất vọng. Bằng cách làm thoải mái hơn một chút, anh sẽ sắp xếp và chọn mẹ và con tôi. Tôi vẫn tin vào chồng.

— Sau một thời gian, tôi nhận được tin nhắn từ chồng của vợ tôi và chứng minh rằng chồng và vợ tôi ngoại tình. Vào thời điểm đau đớn nhất, tôi đưa con ra khỏi nhà và tìm một người bạn. Bạn thuyết phục tôi tham gia một lớp học. Tôi dự định học xong và bỏ chồng, tôi đã viết và ký đơn xin ly hôn.

– Khi bắt đầu khóa học, tôi cảm thấy như tất cả các lý thuyết trống rỗng, nghĩ rằng tôi đã mất tiền và lãng phí thời gian, nhưng vào buổi sáng khi khóa học kết thúc, tôi đã nghe về con đường cao quý gấp tám (đến hết khổ đau của Phật giáo) cách). Tôi thức dậy rất nhiều vào ngày hôm đó, thay vì ghét chồng và bạn bè, tôi cảm thấy đáng trách hơn. Đổ lỗi cho tôi vì đã không hiểu chồng tôi, không lắng nghe giọng nói của tôi, không chia sẻ với tôi, nhưng đã tiếp tục và thể hiện sức mạnh của tôi.

Nếu có những điều khó chịu trong quá khứ, thế giới sẽ chọn cách nói tha thứ. đi. Nhưng ở đây, tôi đã học cách đối mặt với nó, để xem nó đã làm gì với tôi, nó đã đau đớn như thế nào đối với tôi, và sau đó, nếu nó tiếp tục đau đớn như thế, thì hãy để nó ra đi.

Trong giờ nghỉ giữa các lớp, tôi yêu cầu giáo viên ra ngoài và bày tỏ thông điệp của mình, cảm ơn chồng tôi và yêu chồng tôi rất nhiều. Tôi trở lại vào tối hôm đó và anh ấy cũng từ chối khóa học 5 ngày. Anh ôm tôi, nhưng tôi không nói gì. Lúc đó, tôi cảm thấy chồng sắp khóc. Sau nhiều ngày giận nhau, vợ chồng tôi “yêu nhau”.

Sau đó, tôi nghĩ mọi thứ sẽ được giải quyết.

Nhưng không, khi tôi không còn nhớ “Con đường bát quái”, các con tôi sẽ tăng lên. Khi cô ấy khen con tôi trên Facebook, tôi đã mắng nó. Mặc dù chồng tôi chở tôi đi làm mỗi ngày, vì tức giận và hận thù, tôi vẫn nhớ nơi họ hẹn hò. Tôi ghét, nghi ngờ, mặt mụn, tóc trắng hai bên đầu, gầy … Tôi quyết định thay quần áo và đi tập thể dục với chồng để bận, nhờ mẹ chăm sóc con đi spa. Tôi thay quần áo, giao tiếp kỹ năng và học cách lắng nghe. Điều quan trọng nhất tôi khuyến khíchTỷ lệ khuyến khích chồng. Tôi yêu cầu cô ấy làm việc, làm mọi việc, yêu cầu gợi ý trong lớp và yêu cầu cô ấy tìm sách. Chồng cô là chồng thực sự. Khi tôi thay đổi từng chút một, chồng tôi và mọi người đã thay đổi.

Vào cuối năm 2017, chồng tôi bảo tôi chuyển nhà từ Hedong đến Tulim gần văn phòng của tôi. Lúc đó, tôi đã nói với tiền lương của chính phủ rằng tôi không thể thuê nhà. Anh ấy nói với tôi rằng công việc của tôi là chọn ở nhà, làm việc ở nhà hoặc di chuyển, mà không phải lo lắng về nó nữa. Tôi tin anh ấy và tiếp tục đi. Kể từ đó, chồng tôi chăm sóc nguồn tiền chính cho gia đình, tiền thuê nhà, tiền sinh hoạt và 5 triệu tã cho con. Tự phát triển, theo Phật từ lâu, nhưng tại sao bạn vẫn không hiểu tôi và vẫn ngoại tình. Nhưng bây giờ tôi không tìm kiếm lý do. Hiện tại, anh đang tham gia vào các hoạt động thương mại và chịu áp lực đầu tư lớn. Nhưng mỗi ngày tôi cố gắng về nhà trước 5:30 chiều, chăm sóc bữa ăn và chơi với các con. Mỗi thứ năm, vợ chồng tôi có một cuộc hẹn riêng. Anh cũng học cách chia sẻ mọi thứ từ nhỏ nhất đến lớn nhất với vợ. Tôi tin rằng bạn cũng có một bản ngã khác và đang cố gắng thay đổi. Đối với tôi, tôi đang học hỏi và cải thiện bản thân mỗi ngày. -Mrs. Enya (người phát ngôn của Khóa học cuộc sống hạnh phúc) nói rằng phụ nữ có thể làm bất cứ điều gì, nhưng họ phải yếu đuối, phụ thuộc hoặc thua lỗ, hỗ trợ và mạnh mẽ. Chỉ cần bạn làm bất cứ điều gì, bạn hoàn toàn tôn trọng chồng. Nếu không có sự tôn trọng, nó sẽ sai hoặc phá hoại. Bởi vì mặc dù sự mềm mại trở nên rõ ràng, nhưng trong lòng tôi đã có sự khinh miệt. Dù gánh nặng, cô vẫn khinh khỉnh.

Tất nhiên, trách nhiệm của phụ nữ rất mềm mỏng. Do đó, nếu bạn làm điều gì đó với sự linh hoạt và dịu dàng, bản thân phụ nữ sẽ cảm thấy bớt mệt mỏi và cứng đờ. Mọi người cũng có không gian cho pháo đài, trụ cột và lãnh đạo của riêng họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.