Khi con gái bà qua đời để cứu nhiều bà mẹ, người mẹ đã thở phào nhẹ nhõm.

Home / Tổ ấm / Khi con gái bà qua đời để cứu nhiều bà mẹ, người mẹ đã thở phào nhẹ nhõm.

Carol Jordan, 61 tuổi, mất hai cô con gái Jaime và Hayley chỉ sau 7 tháng. Cả thế giới của anh sụp đổ hoàn toàn. Nhưng sau đó, công việc nhân đạo của cô khiến cô cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn.

Hai cô con gái của cô trông rất giống nhau, nhưng sức khỏe của họ hoàn toàn trái ngược. Hayley năng động và thích thể thao, trong khi Jaime bị bệnh phổi. Cô bị hen suyễn nặng và nhiễm trùng thường xuyên. Khi Jaime 30 tuổi, cô phải nhập viện vài ngày trong tháng. Cô được chẩn đoán mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính.

“Khi bác sĩ thảo luận về tình trạng của Jaime, Hayley không vui. Cô ấy hỏi tôi tại sao Jaime không thể thực hiện ghép phổi. Tôi giải thích rằng Jaime quá yếu và không đủ sức để có thể nói với cô Carol.

— -She không thể làm bất cứ điều gì cho em gái mình. Haili quyết định hoàn thành mẫu đăng ký hiến tạng. Cô muốn giúp đỡ người khác khi cô qua đời.

Chị Haimei và Chị Hailey đang đi nghỉ cùng nhau trước khi họ chết. Ảnh: Mirror .— -Jaime sau đó mất kháng thể 6 tuần một lần để tăng cường hệ thống miễn dịch. Mọi thứ đều ổn, nhưng nó không còn có thể duy trì sự sống của cô ấy.

“Vào ngày 6 tháng 10 năm 2015, Jaime đã 15 tuổi. Son Tommy gọi để thông báo cho mẹ rằng nó đã được thực hiện. Mọi người đều biết về bệnh Jaime, nhưng vẫn bị sốc. Các nhân viên y tế giải thích rằng Jaime bị co giật khiến tim ngừng đập. Cô ấy 38 tuổi.

Trước khi chết, Jaime luôn luôn muốn giúp đỡ người khác trong những tình huống khó khăn, Hailey quyết tâm của mình để giúp đỡ anh ấy. Cô bước 100 dặm, các quỹ lớn lên, và mua các thiết bị trợ giúp phổi mới cho bệnh viện địa phương.

Nhưng tháng năm năm 2016 Haili bị một thảm họa do xuất huyết não. Cô được đưa đến bệnh viện để điều trị bằng thiết bị hiện đại. Cô thậm chí còn mở mắt và hôn cha mẹ mình. Nhưng sau đó, Haili không thể điều trị sau 72 giờ. Trong 7 tháng, mất 2 cô gái là điều tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi. Nhưng trong nỗi đau, tôi phải đưa ra quyết định. Bác sĩ cho biết Hailey đã ký một thỏa thuận hiến tạng và họ cần xác nhận của chúng tôi để tiến hành. Hailey đã làm điều đó một cách dũng cảm, vì vậy tôi cũng cần can đảm để thực hiện nó để thực hiện mong muốn của mình. Cô nói: “Carol nói. Cảm ơn con gái vì huy hiệu của việc tốt. Ảnh: Gương.

Bác sĩ đã ghép 6 người bằng cách sử dụng các bộ phận cơ thể của Hailey.” Tôi nói với các con tôi rằng đó là để cứu người khác. Đến lúc rồi. Đây là điều khó khăn nhất tôi từng làm, nhưng tôi thực sự tự hào về con gái mình “, người mẹ đau khổ nói lời tạm biệt vào phút cuối. Ở lại với bạn.

Jaime và Hayley được chôn cất bên cạnh. Trong khu rừng lớn, có những cây lâu năm và tiếng chim hót. Vào tháng 3, Carol đã chuyển một lá thư từ một cô gái từ Hayley, người đã trải qua một ca ghép tim. -She cảm ơn Hailey rất nhiều vì công việc của mình Những gì tôi đã làm. Con gái tôi đã cho người khác một cuộc sống mới. Carlo nói: “Cô ấy hạnh phúc khi biết rằng một phần của cô ấy vẫn còn tồn tại. “

Leave a Reply

Your email address will not be published.