7 công việc ngăn cản bạn có người yêu

Home / Tổ ấm / 7 công việc ngăn cản bạn có người yêu

Có một cặp người xung quanh, nhưng bạn luôn về nhà một mình, và bạn muốn biết tại sao bạn lại làm sai. Theo Familyshare, thông thường bạn không có người yêu nếu bạn thực hiện bất kỳ hành động nào trong 7 hành động sau đây.

Ảnh: NDTV

1. Khóa trái tim của bạn – có những bức tường vô hình xung quanh mọi người. Tình yêu có sức mạnh và khả năng phá vỡ bức tường này. Tuy nhiên, trước sự cay đắng nồng nàn, bức tường này sẽ dày hơn. Trước đây, hàng rào gỗ đã được thay thế bằng những bức tường bê tông cốt thép bằng vệ sĩ vũ trang 24/7. -Vậy nếu bạn muốn yêu, bạn phải xóa bỏ hàng rào bao quanh trái tim mình, hoặc ít nhất là mở lối vào của nó.

2. Bạn đang chờ đợi một người không tồn tại – Nếu bạn đang chờ đợi một người hoặc một cô gái hoàn hảo, bạn sẽ xin lỗi vì người đó không tồn tại. Người trong giấc mơ của bạn chỉ đơn giản là một giấc mơ. Thay vì chờ đợi một người hoàn hảo, hãy tìm một người có khuyết điểm nhưng xứng đáng với tình yêu của bạn.

3. Lòng tự trọng của bạn thấp

Thật không may, nhiều phụ nữ cảm thấy muốn thay đổi để giành được tình yêu của người mình yêu. Nếu bạn nghĩ rằng bạn cần thay đổi tình yêu của mình, bạn đã sai. -Mọi người có tình yêu. Nếu bạn nghĩ rằng bạn không đủ để khiến ai đó thích nó, giá trị của bạn sẽ giảm đi. Tình yêu đích thực có nghĩa là mọi người sẽ yêu bạn theo cách riêng của họ.

4. Tránh xa các tình huống xã hội – về nhà dễ dàng hơn, ôm mèo và xem những bộ phim tình cảm hơn là dành thời gian cho bạn bè. Ngay cả khi bạn nói đùa rằng bạn đang hẹn hò với “Phim trực tuyến”, lý do thực sự là bạn độc thân vì bạn không biết bạn mới. Nhưng đi ra ngoài vào ban đêm có nghĩa là bạn sẽ có thể tìm thấy tình yêu cho cuộc sống. Ngay cả khi bạn không thành công, bạn có thể ra ngoài và vui chơi – tận hưởng thời gian độc thân của bạn – 5. Tập trung vào sự nghiệp của bạn – đắm mình vào điều tốt và điều xấu Trong công việc, bạn phải kiếm tiền để sống và thành công, nhưng làm việc hơn 50 giờ một tuần có nghĩa là bạn chỉ có đủ thời gian để làm việc, ăn và ngủ. Công việc không cho bạn thời gian để làm những gì bạn thích. Nó làm giảm công việc. Cố gắng duy trì sự cân bằng giữa công việc và giải trí để bạn có thể làm những gì bạn thích (kết bạn mới).

6. Những điều sai lầm về hạnh phúc – đừng nói với bản thân rằng bạn chỉ hạnh phúc khi có người yêu, vì điều đó là hoàn toàn sai lầm. Bạn luôn có thể tìm thấy hạnh phúc với bạn bè, gia đình, sở thích và đam mê, không chỉ Yêu và quý. Độc thân không có nghĩa là bạn không hạnh phúc. Khi bạn ra ngoài để làm những gì bạn thích, bạn vẫn có thể hạnh phúc như một người bạn đã kết hôn. Khi tình yêu đến, tất nhiên bạn sẽ hạnh phúc, nhưng điều này không có nghĩa là bây giờ bạn sẽ không hạnh phúc.

7. Bạn lo lắng về tương lai – bạn không muốn thừa nhận nó, nhưng có lẽ bạn sợ ý nghĩa của tình yêu, sợ sự cam kết, thân mật, làm cha mẹ và trưởng thành. Tình yêu có nghĩa là mất đi sự độc lập và tự do – những điều này bạn chưa sẵn sàng từ bỏ. Nếu bạn độc thân, bạn đang từ chối hạnh phúc mà tình yêu có thể mang lại. Đừng đánh giá thấp bản thân.

Nếu bạn muốn cập nhật trạng thái trên trang cá nhân của mình từ “độc thân” thành “đang yêu”, vui lòng ngừng thực hiện 7 điều trên.

Kim Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.