Sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ trong Nhật ký hài hước của chồng

Home / Tổ ấm / Sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ trong Nhật ký hài hước của chồng

Đàn ông đến từ sao Hỏa và phụ nữ đến từ sao Kim. Thông qua hai mục nhật ký sau đây của hai cặp vợ chồng, Bright Side đã loại bỏ sự khác biệt về giới tính:

Nhật ký Vợ vợ:

Hôm nay tôi nhận thấy chồng tôi cư xử rất kỳ lạ. Hai người đặt bữa tối tại nhà hàng yêu thích của họ. Bởi vì tôi đang đi mua sắm với bạn bè, tôi đã bị trễ. Chồng nói ít hơn bình thường. Lúc đầu tôi nghĩ chồng tôi buồn vì đến muộn, nhưng sau đó tôi nhận ra rằng vấn đề còn lớn hơn. Tôi mời chồng đến một nơi yên tĩnh để trò chuyện. Trong một quán cà phê ấm cúng, tôi nhìn vào mắt tôi và hỏi anh ta chuyện gì đã xảy ra. Anh mặc kệ cảm xúc của cô và không nói gì. Tôi đã cố gắng hỏi liệu tôi đã làm gì để làm chồng tôi buồn, nhưng anh ấy vẫn gạt bỏ và nói rằng tôi không phải lo lắng về điều đó.

Minh họa: Wahikaran. Nói với chồng: “Anh yêu em”. Anh mỉm cười, nhưng vẫn lái xe mãnh liệt. Bây giờ tôi thực sự không hiểu mọi thứ. Tại sao anh ấy không trả lời “Anh yêu em”? Chúng tôi trở về nhà mà không có sự cố, nhưng tôi đã thất vọng. Anh ấy rõ ràng đang cố giữ khoảng cách. Anh đang ngồi xem chương trình yêu thích của mình, mặc kệ vợ. Tôi nói chúc ngủ ngon và đi ngủ.

– 15 phút sau, chồng tôi nằm dưới chăn và nhanh chóng khịt mũi. Tôi không thể ngủ và vẫn muốn tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với chồng tôi. Tôi thực sự cảm thấy như tôi đang mất nó. Cuộc hôn nhân của tôi có thể kết thúc sớm …

Nhật ký của chồng tôi:

“Tôi có thể khởi động xe máy ngay hôm nay. Có lẽ động cơ bị hỏng nặng ở đâu đó, nhưng tôi không biết vấn đề ở đâu. Có lẽ tôi nên mang xe đến tiệm sửa chữa … “. Vũ Hán

Leave a Reply

Your email address will not be published.