Chú rể Yroom Bai có sức khỏe kém và có 1,4 kg quà cưới từ những người bạn thân

Home / Tổ ấm / Chú rể Yroom Bai có sức khỏe kém và có 1,4 kg quà cưới từ những người bạn thân

Vào ngày 4 tháng 3, một video với tiêu đề đã được đăng trên Facebook: “Bạn tôi vừa kết hôn, vì người đầu tiên của FA đã kết hôn, vì vậy chúng tôi đã chơi rất nhiều thay đổi hạnh phúc 1,4 kg cho họ. Điều này rất Thật vinh dự “.

Trong video, cô dâu và chú rể đang ngồi trên giường cạnh hộp quà cưới do 5 người bạn cung cấp. Chú rể Văn Trọng nói với vợ: “Bạn có một món quà cho người bạn đời của mình, bạn có biết đó là gì không?” .

Cô dâu mỉm cười và những người bạn xung quanh cũng rất phấn khích. Ít hơn. Chú rể làm đổ hộp và rất nhiều tiền tràn ra giường. Mệnh giá tiền tệ chính là 1.000 đến 2.000 đồng Việt Nam, rất dày đặc.

Ngọc Thương, cậu bé trong video, là một trong 5 người bạn chúc mừng món quà cưới “may mắn”. “Tôi nghĩ rằng, tôi mời thêm bạn bè để làm điều đó một cách bí mật. Đây là số tiền được tặng bởi 5 đứa trẻ, 2,5 triệu lỗ và tăng 1,4 kg. Tuần lễ đã kết thúc.” – Năm người bạn thân đã mang hộp tiền cho cô dâu và Chú rể, nhưng vẫn giữ bí mật cho đến khi họ bóc vỏ. Ảnh: Ngọc Thượng.

Bí mật vào phút cuối để ngăn chú rể đoán món quà. “Đó có phải là một quả bom không?” Tang Sixu nói:

Vợ chồng Tang sống ở Fan An (Yan Bai). Sau khi kết hôn, chú rể tiếp tục làm tài xế gia đình. Món quà khiến Tong và vợ cười suốt mấy ngày hôm nay. Mặc dù có nhiều người tập hợp và phân loại, nhưng sẽ hơi khó hiểu vì quá nhiều người. Chú rể nói thêm: “Tất cả những thay đổi khiến chúng tôi tự hỏi làm thế nào để sử dụng nó. Vợ tôi nói rằng cô ấy có thể mua quần áo trẻ em sau.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.