Hải Phát Invest thực hiện chính sách ưu đãi dành cho Niuyue in the Roman Forum

Home / Bất động sản / Hải Phát Invest thực hiện chính sách ưu đãi dành cho Niuyue in the Roman Forum

Tháng 7 âm lịch là lúc nhiều chủ đầu tư đưa ra những chính sách ưu đãi nhằm kích cầu, hút khách. Do đó, trong tháng tăng giá, một số giao dịch mua bất động sản đã ghi nhận thanh khoản tốt. Hải Phát Land cho biết, trong thời gian qua, lượng giao dịch hàng tháng của Ngâu thậm chí vượt 3-5% so với tháng trước.

Theo đại diện Hải Phát Land, kiêng kỵ cảm xúc quan trọng hơn tín ngưỡng của người dân. . Đây là tháng xá tội vong nhân, nhiều người có tâm lý không muốn làm ăn, tuy nhiên những năm gần đây, các công việc trong tháng 7 âm lịch, đặc biệt là bất động sản trở nên sôi động. Bên cạnh những ưu đãi tốt, chủ đầu tư còn mang đến cho khách hàng những chính sách thanh toán và hợp đồng linh hoạt hơn, giúp họ an tâm hơn trước khi quyết định mua nhà.

Dự án khám phá Haibo Land. Hiện tại, Hải Phát Invest sẽ mang đến cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi khi mua nhà tại dự án Roman Forum. Do đó, khách có thể lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp) với giá khởi điểm từ 900 triệu đồng. Khách hàng sẽ được giảm 9,5% giá trị căn hộ và hỗ trợ 18% 0% lãi suất.

Ngoài ra, khách mua căn hộ 2 phòng ngủ sẽ được tặng bộ trang sức kim cương quý Amuse trị giá 50 triệu đồng và gói VIP36 hệ thống Pride Fitness 36 tháng trị giá 48,9 triệu đồng. Khách hàng đặt mua căn hộ 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ sẽ được tặng bộ nội thất thông minh trị giá 177 triệu đồng và 2 gói VIP 36 trị giá 97 triệu đồng trên Hệ thống Pride Fitness trong vòng 36 tháng. — Tổng quan dự án Roman Plaza do Hải Phát Group làm chủ đầu tư, từ các chủ đầu tư trên. Roman Forum là sản phẩm tâm huyết của Haifa Group lấy cảm hứng từ Rome. Dự án có nhiều lợi thế như không quá xa trung tâm thành phố, môi trường sống thoáng mát, tiện ích vệ tinh hoàn chỉnh.

Tại đây, cư dân chỉ cần đi qua một lần là có thể dễ dàng di chuyển đến Hạ Đông, Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân và các khu vực khác trong vài phút. Dự án còn nằm gần bến xe buýt nhanh BRT Cát Linh – Hà Đông, giao thông thuận tiện, tiềm năng phát triển trong tương lai.

Dự án có diện tích khoảng 4 ha, có diện tích 4 héc ta. Mật độ dân cư chỉ 39%. Cư dân tại Roman Plaza vừa có TTTM 5 tầng 500m trên đường Tố Hữu vừa có thể tận hưởng các tiện ích nội khu mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí đi lại. Dự kiến ​​công trình sẽ được bàn giao trong năm nay.

“Với những lợi thế và chính sách bán hàng ưu đãi, dự án Roman Forum không chỉ mang đến cho cư dân không gian sống mà còn giải bài toán đầu tư sinh lời”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Haifa – Haifa Land – Địa chỉ: Tầng 2, Tầng 4, Aotu, Hà Đông, Hà Đông Town, Hà Nội

VPGD: Vũ Trọng Khánh, Hà Đông Ngã 4 Hà Yu Town, Hà Nội-Hotline: 0917168555-Tân An

Leave a Reply

Your email address will not be published.