Câu chuyện tình yêu của một cô gái 1,1 mét và một chàng trai không tay

Home / Tổ ấm / Câu chuyện tình yêu của một cô gái 1,1 mét và một chàng trai không tay

Xiaoyu 23 tuổi sinh ra trong một gia đình bình thường ở thành phố Hohe, tỉnh Hắc Long Giang. Tuy nhiên, đột biến gen khiến chiều cao của nó dừng lại ở mức 1,1 mét. Khi còn nhỏ, Xiaoyu luôn bị bạn bè chế giễu vì ngoại hình khác thường. Cô bé không suy sụp, nhưng cô vẫn lạc quan về cuộc sống. Năm 2017, cô tham gia các hoạt động trao đổi của trung tâm đào tạo dành cho người khuyết tật. Tại đây Xiaoyu đã gặp một người đàn ông cao 1,8 mét, cao hơn cô 10 tuổi. Anh sinh ra ở Hac Cường, Hắc Long Giang và bị cắt cụt cả hai tay do điện giật.

Ngoài cô bé, ngoại hình của Gang Zi thường thua kém người khác. Do đó, lần đầu tiên gặp nhau, anh đã bị cuốn hút bởi tính cách vui vẻ và nụ cười ngọt ngào của cô gái nhỏ. Anh nói: “Tất cả chúng tôi đều là người khuyết tật, nhưng cô ấy rất tự tin và hạnh phúc. Tôi thích cảm giác này, tôi hy vọng sẽ giữ nó mãi mãi.” Xiao Yu vẫn run rẩy trước chàng trai mạnh mẽ, nam tính. Hai người tin rằng họ đã tìm thấy nửa kia.

Cha mẹ của Xiaoyu không nghĩ vậy. Họ nghĩ Gangzi bị cắt cụt và sẽ không thể chăm sóc con gái mình. Ngay cả khi cô đã kết hôn, Xiaoyu phải phục vụ chồng.

Cậu bé ngay lập tức rửa mặt bằng chân, ăn và mặc quần áo để chứng minh. Anh cũng mang bánh mì và nhặt đồ cho bạn gái khi anh mất kiểm soát. Anh nói: “Tôi muốn chứng minh rằng ngay cả khi không có tay, đôi chân của tôi có thể làm bất cứ điều gì. Tôi có thể tự chăm sóc bản thân và mang lại hạnh phúc cho người tôi yêu.”

Okako sống một mình. Nhiếp ảnh: Kuaibao .

Năng lực và cảm xúc của Gangzi đã thuyết phục gia đình cô dâu. Sau hai năm yêu nhau, hai người quyết định sống chung. Kỷ niệm hôn nhân như bất kỳ cặp vợ chồng. Nhiều người thân và bạn bè chúc phúc cho cặp vợ chồng trẻ này. Nhưng trong buổi lễ rung chuông, chú rể phải cởi giày và vớ và đeo nhẫn vào chân trái cho cô dâu. Sau khi cưới, họ kiếm tiền thông qua thương mại điện tử. Mặc dù thu nhập không cao lắm nhưng đó là một khởi đầu tốt cho các cặp vợ chồng trẻ. Chú rể đã dùng chân trái để gọi vợ trong đám cưới. Nhiếp ảnh: Kaibao .

Một người phụ nữ nhỏ bé như Xiaoyu có thể có một đứa con với chân tay ngắn và đùi cong. Do đó, cặp vợ chồng mong muốn được giao hàng và đến Bắc Kinh để kiểm tra. Vào tháng 5 năm 2019, cặp vợ chồng hạnh phúc đã hạnh phúc khi biết rằng một sinh vật đang phát triển trong tử cung của Xiaoyu. Bốn tháng sau, bác sĩ kết luận rằng con trai ông không mang gen lùn như mẹ. Họ tràn đầy hạnh phúc.

“Con của chúng tôi không phải là người lùn. Con của chúng tôi là một đứa trẻ bình thường”, và anh ấy vui vẻ bẻ tay.

Vào đầu năm nay, Xiaoyu đã hạ sinh một bé trai dễ thương nặng 3 kg. Mặc dù người mẹ trẻ gặp vấn đề về tim sau khi sinh, cô phải ở trong phòng chăm sóc đặc biệt, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, ba người họ đã ở bên nhau.

Nhật Minh (Theo Sina / Express)

Leave a Reply

Your email address will not be published.