Cô gái Việt và chàng trai Nhật bị ung thư và chuyện tình

Home / Tổ ấm / Cô gái Việt và chàng trai Nhật bị ung thư và chuyện tình

Đặng Thị Minh Anh, 26 tuổi, đang nằm trong một căn hộ nhỏ trong một căn hộ ở phía bắc thành phố Osaka, lắng nghe tiếng đau âm ỉ từ ngực. Đột nhiên, bạn trai của cô ấy, Matsushita Yuansuke, chạy ra khỏi bếp và nói: “Tôi muốn bạn nấu cháo ngon để giữ sức khỏe, nhưng tôi quá tệ.”

Minh Anh khuyến khích tôi ngồi xuống và giúp tôi ngồi xuống. Tiếp theo, “Tôi nghĩ bạn luôn làm tốt công việc, hãy giao nó cho tôi chỉ để thử.” Cháo chứa đầy rau, nhưng trái tim của Minh Anh thì mềm mại. Quê mẹ anh là người mang mầm bệnh ung thư phổi tiến triển, được chăm sóc bởi một người đàn ông trên 15 tuổi, nhưng tính cách rất mong manh của anh khiến nó mạnh mẽ hơn. Giáo sư EmilyMinh đã đến Nhật Bản khi anh ấy 20 tuổi, chuyên ngành marketing. Vốn chủ động, cô sẽ làm rất nhiều việc, người bán hàng, nhân viên thu ngân, phiên dịch viên, … để có thêm thu nhập. Hai năm trước, cô đã yêu cầu làm nhân viên thu ngân trong siêu thị của công ty Panasonic phụ trách các sản phẩm điện tử.

Một lần, một phụ nữ Việt Nam được chuyển đến hỗ trợ Tập đoàn Panasonic. Bởi vì cô ấy luôn đeo mặt nạ của người quản lý, đôi mắt lạnh lùng và khuôn mặt bí ẩn làm phiền cô ấy. Cô nói: “Sau đó anh ta giải thích rằng anh ta đi làm sớm và buồn ngủ, vì vậy anh ta không muốn người khác nhìn thấy mặt mình. Máy điều hòa siêu thị chạm trực tiếp vào mặt anh ta khiến anh ta khó chịu.” -Nhưng Panasonic Ngược lại, Minh Anh bị ấn tượng bởi lần gặp đầu tiên. Panasonic nói: “Tôi thích đôi mắt to tròn, nụ cười tỏa nắng. Tôi càng ngày càng giống Minh Anh là một người xa lạ”, anh nói về tất cả các câu hỏi về Nam Nam, quá nhiều. Ngày hôm sau, những người nước ngoài trẻ tuổi không còn được gửi đến để hỗ trợ bộ phận điện tử, nhưng Panasonic đã chủ động kiểm tra.

Lúc đầu, Min An không có thiện cảm vì Panasonic đeo mặt nạ cả ngày. . Ảnh: Nhân vật cung cấp.

“Mỗi ngày bạn xin lỗi vì đã cho tôi thứ gì đó. Tom, một chai nước hoặc túi giữ nhiệt. Bạn nhận thấy điều này và biết rằng tôi thường đi làm muộn, vì vậy tôi đã hứa sẽ cho tôi thời gian. Tôi uống trà sữa”, Ming Ann nói. Đó là một chút khó chịu khiến cô gái nhỏ run rẩy.

Sau ba tháng quen biết, Panasonic đã tặng hoa tai Việt Nam. Giả sử đây là một món quà sinh nhật, nhưng thực tế, cô đã bước sang một tuổi mới ba tháng trước. Anh nói yêu và để cô chấp nhận nó như một cái cớ.

– Chuyện tình của họ dường như lặng lẽ trôi qua và bước vào một giai đoạn hạnh phúc mới. Hai người dự định kết hôn khi đi làm ở Minh Anh. Tuy nhiên, vài đêm hai tháng trước, Minh Anh nôn ra máu, chán ăn, ngón tay và móng tay bị cong. Chỉ trong một tuần, cô đã giảm hơn 7 kg. Panasonic đã phải đưa bạn gái đến bệnh viện để kiểm tra.

“Tôi xin lỗi, cô ấy bị ung thư phổi tiến triển. Nếu bạn không điều trị ngay lập tức, cô ấy sẽ không qua khỏi. Tháng thứ sáu”, bác sĩ nói. Cô gái tê dại trong im lặng. “Tôi vừa học xong đại học và tôi sẽ đi làm vào tháng Tư. Mọi thứ sụp đổ. Hai ngày trước Tết Nguyên đán, tôi đã khóc và muốn trở về với gia đình.” Minh Anh nhớ lại. -Panasonic cũng yêu cầu cạo đầu như bạn gái, nhưng Mạnh Anh không đồng ý. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Khi báo cáo với Panasonic, Minh Anh thấy anh bất động, và lần đầu tiên cô thấy bạn trai mình khóc, anh càng bắt tay, anh càng rơi nước mắt. Anh nói: “Tôi muốn chiến đấu với bạn. Bạn phải sống một cuộc sống tốt và phải mất một thời gian dài để chứng minh với bác sĩ rằng bạn không mắc phải căn bệnh mà họ nghĩ”, anh ta có vẻ tự an ủi. Diễn ngôn hôm nay, ngoài việc làm việc trong công ty, Panasonic còn cam kết toàn thời gian với người yêu. Anh đưa cô về nhà chăm sóc anh và đi chợ nấu ăn. Trong vài ngày đầu, ngoại trừ cơn đau, cô có thể ngủ thiếp đi. Nhưng đôi khi, khi cô thức dậy, cô dường như thấy đôi mắt của bạn trai mình đỏ hoe. “Tôi sẽ cho bạn sức mạnh của tôi. Đừng để tôi một mình.” Cơ thể gầy gò của anh thì thầm. Panasonic thấy bạn gái của mình đã cạo tóc để điều trị, và yêu cầu cô cạo tóc, nhưng Minh Anh đã chải lại. Cô nói: “Công việc của anh ấy phải ra ngoài và giao tiếp nhiều, và chứng hói đầu thực sự không phù hợp với anh ấy.” Vì anh muốn ở bên gia đình. Nhưng Panasonic nói: “Bạn là gia đình của tôi.” Hai người cãi nhau nhiều lần vì không ai muốn. Nhưng đề nghị của mẹ tôi với Nhật Bản là vì các dịch vụ y tế tiên tiến nhất cho phép người Việt ở lại. Vì chúng tôi sợ phải lo lắng, họ không dám nói chuyện hay than thở. Ở trong nước, có bạn trai, Minh Anh rất khó giúp đỡ. BTôi dự định sẽ đi cùng tôi vào tháng 3, nhưng tôi phải hoãn thủ tục do Covid-19. Anh cũng đến chùa để xin bùa, cầu nguyện cho sức khỏe của họ và nhét nó vào ví cho bạn gái. Bất cứ khi nào Minh Anh được điều trị bằng hóa trị, anh sẽ được đưa đến bệnh viện miễn là anh mặc quần áo trên tay và nách. Chỉ trong một tuần, người yêu ngã bệnh và Panasonic đã giảm gần 3 kg. Gia đình của bạn gái gửi tiền để trả cho bệnh viện và thuốc men, và anh ta sẽ giúp đỡ.

Minh Anh được điều trị tại Nhật Bản với sự chăm sóc và giúp đỡ của bạn trai. Trong quá trình hóa trị, anh đã đi cùng cô, và khi được kiểm tra lại, anh có thể đi một mình. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Ở lại Nhật Bản, nhưng lời cầu hôn của bạn trai Minh Anh đã biến mất. Visa sinh viên của cô sắp hết hạn, và nếu cô đăng ký kết hôn, cô sẽ được đảm bảo. “Lo lắng rằng số phận định mệnh của cô sẽ khiến anh đau khổ. Hạnh phúc trước mặt cô bỗng trở nên xa vời”, nghĩ rằng nhiều đêm khiến cô mất ngủ. Để có thể gia hạn visa Nhật Bản, Minh Anh có kế hoạch chăm sóc bản thân tốt trước khi tiếp tục học.

Sự phổ biến của Covid-19 khiến Panasonic lo lắng về sức khỏe của bạn gái. Thay vì để cô ra khỏi nhà, anh chuẩn bị ăn tại bàn ăn trước khi đi làm. Minh Anh sợ hãi, nên anh không dám trốn thoát như trước. Cô trồng thêm rau muống trên đất – loại rau yêu thích của cô và bạn trai trên ban công – bên cạnh những chậu sen đá và xương rồng.

Cây non phát ra tiếng động lớn và bị mưa làm ngập đêm qua. Sáng nay, khi cô vẫn đang ngủ, cô thấy bạn trai đang dựa vào ban công và nâng nhà trẻ. Anh khuyến khích người yêu nói: “Những đỉnh này sẽ tăng như bạn một lần nữa vào ngày mai, vì vậy bạn sẽ trở nên tốt hơn”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.