10 hành động để tiêu diệt và làm tổn thương chồng

Home / Tổ ấm / 10 hành động để tiêu diệt và làm tổn thương chồng

Theo Sina, bạn cần thực hiện 10 hành động để cân bằng cuộc sống gia đình và cá nhân.

1. Đừng để chồng làm việc nhà – nhiều phụ nữ khép kín hơn đàn ông. Họ tin rằng đàn ông chịu trách nhiệm về các vấn đề và nuôi cả gia đình, và việc nhà là một nhiệm vụ mà phụ nữ phải đảm nhận. Ý tưởng dài hạn này khiến anh em trở thành một người chồng vụng về và lười biếng. Ngay cả khi họ có vấn đề về sức khỏe, họ không thể tự chăm sóc bản thân và phụ nữ phải chịu đựng. Tôi vẫn phải dọn dẹp.

2. Không thể quản lý túi của chồng

Nhiều người vợ tin rằng chồng dựa vào lý do của chồng thuyết phục họ rằng họ có khả năng kiểm soát chi phí và quản lý tài chính gia đình. Do đó, họ ủy quyền quản lý kinh tế cho chồng. Tuy nhiên, hóa ra những người đàn ông giàu có dễ bị dị tật bẩm sinh. Phụ nữ thường quen tiết kiệm cho gia đình và không dám tiêu tiền vào cuộc sống của họ, trong khi đàn ông có nhiều cơ hội ra ngoài xã hội hơn, họ có nhiều lý do hơn để tiêu tiền và dễ rơi vào nhiều cám dỗ hơn. Phụ nữ không có quyền quản lý kinh tế có thể khiến phụ nữ mất kiểm soát và thoải mái trong gia đình.

3. Luôn tôn trọng và khen ngợi ngoại hình của chồng. Nhiều ông chồng trông thanh lịch và kiêu hãnh. Họ luôn khen ngợi chồng trước mặt người khác. Hành động dài hạn này không chỉ vô tình khơi dậy sự ghen tuông của những người phụ nữ khác mà còn khiến người chồng cảm thấy trọn vẹn hơn vợ. Đàn ông cảm thấy rất quý giá, đặc biệt là về ngoại hình, và họ có quyền giao tiếp với chính những người phụ nữ khác.

Ảnh: cnbc .

4. Luôn đặt mình thấp kém hơn chồng

Một số phụ nữ luôn cảm thấy rằng họ không đủ tốt hoặc không đủ tốt cho chồng, vì vậy họ luôn cảm thấy thấp kém Tình trạng thấp. . Về lâu dài, mặc dù đàn ông luôn yêu giá trị thực sự của vợ ngay từ đầu, nhưng họ sẽ dần mất hứng thú và chợt nhận ra rằng vẫn còn nhiều khoảng trống trong vợ. Vì vậy .

5. Để đáp ứng nhu cầu vật chất và tinh thần của người chồng

nhiều phụ nữ coi anh ta như một vị vua. Yêu cầu ngông cuồng của người chồng mà anh ta muốn đáp ứng, không dám từ chối. Hành động này của phụ nữ sẽ luôn khiến họ chịu áp lực và tìm cách làm hài lòng chồng, và bạn sẽ ngày càng trở nên độc đoán và ích kỷ.

6. Luôn chịu ảnh hưởng của cảm xúc của người chồng

Nhiều chị em sống trong gia đình, nhưng phải luôn nhìn vào mặt chồng. Họ không được phép thể hiện bản thân, nhưng họ phải hành động theo cảm xúc của đối thủ. Dần dần, phụ nữ không còn là chính mình mà phải “hành động” để làm hài lòng chồng. Đây cũng là một trong những lý do cho sự căng thẳng và mâu thuẫn áp bức giữa chồng và vợ trong lúc “cắt nước”.

7. Thường xuyên lắng nghe giọng nói của chồng

Đàn ông không thích những người phụ nữ quá mạnh mẽ nhưng rất chán “mèo tốt”. Đàn ông thích chinh phục. Nếu bạn cứ lắng nghe, họ sẽ giảm sức hấp dẫn. Trong một thời gian dài, đàn ông sẽ chán và tìm kiếm sự kích thích từ những người phụ nữ khác.

8. Phụ nữ không độc lập về kinh tế

Sau khi kết hôn, nhiều phụ nữ cống hiến hết mình cho gia đình, chồng và con ngay cả khi họ sẵn sàng từ bỏ công việc, sự nghiệp và nguồn lực kinh tế ổn định. , Toàn tâm toàn ý quản lý việc nhà. Mặc dù đàn ông không cần vợ kiếm tiền, nhưng nếu hai người cùng làm việc để lập gia đình, họ sẽ tôn trọng vợ hơn. Phụ nữ độc lập về tài chính cũng sẽ có sự tự tin và khả năng tự chăm sóc bản thân.

9. Quá nhiều sự hy sinh cho chồng – Phụ nữ có khuynh hướng tình cảm và sẵn sàng hy sinh cho chồng và con, nhưng nếu họ cũng ra đi, họ sẽ gặp bất lợi. Đàn ông thờ ơ và quan tâm quá mức sẽ nghĩ rằng đây là điều tự nhiên đối với họ. Một khi họ không hài lòng, họ sẽ trở nên hách dịch và thậm chí đổ lỗi cho vợ vì công việc của họ. -mười. Chồng thay đổi quyết định, không giống như những người phụ thuộc vào chồng, một số phụ nữ có cá tính mạnh mẽ. Họ luôn có ý kiến ​​riêng và theo dõi nhau. Điều này khiến người chồng dần mất đi tiếng nói trong gia đình. Nếu tính cách của họ không mạnh mẽ, họ sẽ có xu hướng dựa vào vợ để nợ tiền, không thể đưa ra quyết định và quản lý gia đình, và trách nhiệm của phụ nữ sẽ tăng lên vào lúc này. -TÔI

Leave a Reply

Your email address will not be published.