Đào tạo miễn phí cho quản gia tại Vinhomes

Home / Tổ ấm / Đào tạo miễn phí cho quản gia tại Vinhomes

Mô hình đào tạo “Người giúp việc kiểu mẫu” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, thể hiện sự nhiệt tình của các nhà đầu tư để tạo ra các khu đô thị văn minh.

Thời lượng của chương trình bao gồm 6 bài học, bao gồm các khóa học về văn hóa hành vi và 5 bài học. Các cuộc họp về các nhiệm vụ gia đình, như dọn dẹp nhà bếp, dọn dẹp phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách, phòng giặt, và quản lý khẩn cấp … Lịch trình khóa học sẽ được tổ chức một cách linh hoạt để phù hợp với nhiều gia đình ở mỗi khu vực. Buổi biểu diễn tuyệt vời được thực hiện bởi nghệ sĩ ưu tú Chi Trung và các diễn viên chính của Nhà hát Tuổi trẻ, và được sắp xếp bởi Giáo sư Rap-Đinh Tiến Dũng. Một khóa đào tạo “việc nhà” với các khóa học tiêu chuẩn quốc tế được hướng dẫn bởi các chuyên gia nước ngoài tại Singapore.

Chương trình đào tạo “Chế độ người giúp việc” của Vinhomes Tổ chức này là một thương hiệu độc đáo duy nhất cho cộng đồng Vinhomes.

“Người giúp việc” Vinhomes đã tổ chức một chương trình đào tạo “kiểu mẫu” để cung cấp cho lao động trong nước khoảng 1.000 kỹ năng chuyên nghiệp. Tại Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside và Vincom Ba Triệu. Tất cả các chi phí cho việc tổ chức đào tạo và tổ chức con thoi cho nhân viên đều được tài trợ bởi nhóm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.