Gái mại dâm học cách thông cảm với mẹ

Home / Tổ ấm / Gái mại dâm học cách thông cảm với mẹ

Những kỷ niệm đẹp thời thơ ấu của Sandhya Nair là khi cô nghe một người phụ nữ tên Amma kể một câu chuyện trước khi đi ngủ. Amma là một cô gái điếm và hàng xóm của Nair. Người đàn ông cao nhất ở Mumbai cho biết.

Nair nghĩ Kamathipura an toàn, nhưng đó không phải là trường hợp. Một lần, khi nhìn thấy cô ngủ trong nhà thổ, một người đàn ông hỏi: “Mất bao nhiêu tiền để ngủ với anh?” Lúc đó, cô gái điếm bắt lửa để bảo vệ Nair. Họ nói: “Cô ấy là con của chúng tôi, đừng chạm vào cô ấy.” Nhưng khi bạn bước vào xã hội, không dễ để trở thành con gái của một cô gái điếm. Khi Nair mười tuổi, lần đầu tiên cô bị hãm hiếp và đánh đập. Kẻ hiếp dâm cũng nói rằng đó là một “trò chơi công bằng” vì nghề nghiệp của người mẹ. Khi còn đi học, Nair thường xuyên bị hãm hiếp, quấy rối tình dục và bắt nạt. Cô từng nghĩ: “Tôi sẽ ghét mẹ tôi suốt đời vì cô ấy là một gái mại dâm và vì điều đó.” – Năm 2015, cô gái đáng thương này đã trải nghiệm trung tâm Kranti do một người mẹ châu Phi điều hành. -Các tổ chức chính phủ ở Mumbai trực tiếp ủy quyền cho con gái của gái mại dâm làm tác nhân thay đổi xã hội. Một trong những nhiệm vụ quan trọng của tổ chức là giúp trẻ hiểu về quá khứ và những lựa chọn không tự nguyện của mẹ.

Sandhya Nair (thứ tư từ trái sang) và những người bạn khác của Kranti, tài xế taxi giúp họ phân phát thức ăn. Ảnh: Sandhya Nair .

Nair hiện là một trong 20 cô con gái của một cô gái điếm sống ở trung tâm. Trong thời gian bị khóa do Covid-19, họ nhận được lời kêu cứu từ một cô gái điếm ở Kamathipura, nói với họ rằng họ đói do thất nghiệp. Nair và bạn bè đã quyết định phân phối thực phẩm cho 3.000 gái mại dâm ở Mumbai và dạy Zumba, thiền, yoga và nấu ăn thông qua các khóa học trực tuyến để gây quỹ cho công việc cứu trợ. Mẹ, chúng tôi nhận ra rằng có rất nhiều người đói ở đó “, Nair nói. Tổ chức này cũng chuẩn bị 200 bữa ăn mỗi ngày cho những nhân viên thất nghiệp do đại dịch và bệnh nhân nhập viện không có nhà ở.

Nair và bạn bè của anh ta. Hy vọng chia sẻ câu chuyện của họ để giúp xã hội đồng cảm và giảm sự phân biệt đối xử với người bán dâm và người thân của họ.

Nhóm đã tổ chức một chuyến đi đến Hoa Kỳ và Châu Âu để nâng cao nhận thức của mọi người và thay đổi sự chuyên nghiệp như các bà mẹ Mọi người hiểu lầm. “Bây giờ tôi hiểu rằng đây không phải là lỗi của mẹ tôi. Nair cho biết cô bị bán khi cô 14 tuổi và tiếp tục nuôi bảy anh chị em làm gái mại dâm. -Một cuộc khảo sát UNAIDS năm 2016 (Chương trình phối hợp HIV / AIDS của Liên Hợp Quốc báo cáo rằng có 657.800 gái mại dâm ở Ấn Độ. Tuy nhiên, theo Tạp chí Nghiên cứu Giới tính Ấn Độ, rất khó để xác định con số thực tế. Năm 2018, có 3 triệu người. Theo gái, 35% trong số họ là trẻ vị thành niên bị buôn bán ở người. Theo một chương trình trợ giúp xã hội do Thủ tướng Narendra Modi công bố vào tháng 3, 200 triệu phụ nữ Ấn Độ được hưởng 500 rupee mỗi tháng ( Khoảng 150.000 đồng) như một sự giải thoát cho Covid-19. Tuy nhiên, do không có giấy tờ tùy thân và tài khoản ngân hàng, người bán dâm bị cấm sử dụng chính sách này và hàng trăm tổ chức và cá nhân ở Ấn Độ đang nổi lên để hỗ trợ những người không được quyền nhận. Mọi người thở phào, nhưng Nair nói rằng rất ít người có kế hoạch giúp đỡ gái mại dâm.

“Nếu bạn đến khu đèn đỏ để được giúp đỡ, nhiều người sẽ cảm thấy xấu hổ. Ai sẽ giúp đỡ những nhân viên bị coi là xấu hổ xã hội?” — Taniya Yadav phân phát thực phẩm trong cuộc phong tỏa Mumbai. Ảnh: Taniya Yadav .

Huấn luyện viên Zumba Taniya Yadav của Trung tâm Kranti nói rằng gái mại dâm chỉ là sự phân biệt đối xử và xa lánh. Cô ấy đã nhận ra điều này khi tiếp xúc với gái mại dâm ở Mumbai vài năm trước. Trước đây, cô ấy đã đổ lỗi cho mẹ mình – một vũ công quán bar và một gái mại dâm – đã có ý nghĩa và không công bằng với con gái mình. “” Khi tôi 13 tuổi, mẹ tôi đã để cô ấy Anh trai tôi và tôi đã hãm hiếp chồng tôi. Sức mạnh của cô ấy biến mất “, cô nói. Trong ba năm, người đàn ông này đã thể hiện sự tức giận với Yadav, thường hãm hiếp và đánh đập cô. Đứa trẻ đáng thương và bất lực này giống như sống một người mẹ Cuộc sống.

Năm 16 tuổi, Yadav trốn khỏi quê hương và trốn ở Kranti, nơi cô nhận được nhiều năm trị liệu tâm lý. Bây giờ Yadav có thể tha thứ cho mẹ anh. “Tôi Hiểu được bạo lực đó ở nơi làm việc và trong gia đình khiến người mẹ bỏ trốn. Cô nói: Lúc tôi phải rời xa đứa trẻ, tôi phải mất một thời gian dài để hiểu tôi đau đớn và đau đớn như thế nào.Tôi … Còn với Nair, cô ấy đã học ở trung tâm được năm năm. Cô nói: “Tôi đã điền vào mẫu đơn xin việc bán dâm của mẹ tôi. Tôi không cảm thấy xấu hổ nữa.”

Minh Minh (theo SCMP)

Leave a Reply

Your email address will not be published.