Tích cực có thể giúp bạn hạnh phúc hơn

Home / Tổ ấm / Tích cực có thể giúp bạn hạnh phúc hơn

Bắt đầu từ năm 2015, chi nhánh Anlin tiếp tục triển khai kế hoạch năm 2016 “Sức sống, Sức sống” vào năm 2016, kêu gọi phụ nữ tham gia đào tạo về sức khỏe xương để làm phong phú cuộc sống của họ. Nghiên cứu và phát triển các phương pháp tập thể dục của Anlene đã cho phép hơn 40 phụ nữ ở nhiều cộng đồng có thời gian tập thể dục vui vẻ và sảng khoái. Ngoài việc điều chỉnh thể lực, tập thể dục cũng có thể giúp cải thiện sức khỏe của xương bằng cách kích thích các hoạt động sống. Điều này đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe của phụ nữ trung niên.

Tập thể dục đơn giản và hiệu quả giúp phụ nữ khỏe mạnh mỗi ngày.

Năm nay, An Lin tiếp tục “mang đến phong trào An Lin mới và cải tiến”. Tập thể dục cải thiện tính linh hoạt của chuyển động của các bộ phận quan trọng của cơ thể phụ nữ (như phần dưới cơ thể, hỗ trợ cơ thể và lưng) và giúp rèn luyện sự cân bằng. Cho cơ thể. Các hành động đơn giản nhưng có thể áp dụng có thể dễ dàng thực hiện tại nhà, văn phòng hoặc bất cứ nơi nào.

Hệ thống xương chiếm gần 20% trọng lượng cơ thể con người và thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng một lúc, như hỗ trợ bảo vệ các cơ quan nội tạng, các cơ quan quan trọng (tim, phổi, não, v.v.), linh hoạt quyết định và linh hoạt của mọi người. Do đó, cơ thể sẽ khỏe mạnh chỉ khi xương chắc khỏe.

Nội dung mới của kế hoạch năm nay là hơn 40 chị em có thể đăng ký cho phong trào Anlene Move địa phương. Nhận quà tặng và lời khuyên để giữ cho xương của bạn mạnh mẽ.

Đây là một tính năng mới của kế hoạch này. Bạn có thể đăng ký tham gia nhóm để nhận quà tặng và lời khuyên cho xương khỏe mạnh. — “Tôi rất vui khi hai chị em nhận được Anlene Move. Những bài tập này không chỉ được thực hiện tại buổi hòa nhạc, mà tôi tình cờ thấy họ cũng tập luyện trong công viên cùng nhau.” … vào buổi sáng. Đối với một phụ nữ 40 tuổi, thực sự là một bí mật để giữ sức khỏe và xinh đẹp mỗi ngày … “Huấn luyện viên chương trình Co-Trancy.

Đội ngũ trẻ của chị em Anlene yêu cầu tập thể dục để cải thiện khả năng vận động và giúp xương chắc khỏe

Các tình nguyện viên của Anlene tiếp tục kêu gọi nhiều phụ nữ trung niên tập thể dục Anlene Mo. Các chuyên gia y tế mới sẽ chia sẻ thông tin dinh dưỡng chi tiết và hữu ích từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu. Hiện tại, chương trình đã lan truyền từ các bang hội, căn hộ và công viên quốc gia đến nhiều người. Địa điểm.

Hiện tại, kế hoạch đã lan rộng đến các bang hội, căn hộ và công viên trên cả nước, ở nhiều nơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.