Một người đàn ông giả sáu tuổi đã yêu từ cái nhìn đầu tiên

Home / Tổ ấm / Một người đàn ông giả sáu tuổi đã yêu từ cái nhìn đầu tiên

Anh đã kết hôn được hơn một năm và có một cậu con trai 8 tháng, Hiền và vợ (25 tuổi) và Nhien (20 tuổi). Mặc dù luôn khó khăn trong việc sống kinh tế nhưng họ hài lòng với cuộc hôn nhân của mình. Mùa hè năm 2016, Hiền đi giúp bạn gái. Ở đó, cô gặp Nhang và làm việc cho em họ của mình. Cậu bé cao bất thường -1,93 m – nhưng khuôn mặt bình thản và điềm tĩnh. Cho đến khi anh ngồi trên bàn, anh sợ bỏ cuộc.

“Thấy vậy, tôi cho anh ta uống bia. Sau đó, anh ta nhìn tôi với một nụ cười. Giọng anh ta hơi mềm và nghe có vẻ hay”, cô nói.

Khi Sean gọi, gia đình của cậu bé rời đi. Khi trở về, tôi không còn thấy bóng dáng này nữa, Hiền ngã xuống và trở về nhà, vẫn còn yêu. Cô đã đăng một bức ảnh cô đi dạo trên Facebook với nội dung: “Khi sét đánh, bạn … có 2 triệu cư dân”.

Hiền và Nhang bị ảnh hưởng bởi tình yêu cùng một lúc. quan tài. Ảnh: NVCC .

Cô gái không ngờ rằng sau vài phút, Nhang nhận được một hộp thư đến. Anh gửi cho cô một khuôn mặt cười, như muốn nói rằng anh đã đọc bài viết này. Sheen xấu hổ và trả lời: “Ah, một người quen” .

– Tôi nhớ rằng nụ cười và đôi mắt vô tư của Heen đã để lại ấn tượng sâu sắc với anh ấy, vì vậy khi anh trai anh ấy rời khỏi nhà , Anh chạy đến xin số điện thoại. Tôi không thể nhìn thấy bạn mà không cần một cuộc gọi điện thoại. Sau đó, Nhang lập tức dừng lại ở một cửa hàng trực tuyến bên lề đường, cướp phá người anh họ, em gái anh ta đang ở trên Facebook và cuối cùng tìm thấy Hiền. Cho đến bây giờ, anh không biết tên cô.

“Khi tôi thấy cô ấy bật đèn xanh, tôi đã tự tin hơn khi theo đuổi cô ấy”, Ruan Huân chia sẻ. Sau đó, anh xuất hiện năm 1992, hơn Hiền một tuổi, chơi bóng chuyền cho Đăk Lăk. Sau đó, Hiền mở một hiệu thuốc thú y và bán trực tuyến. Sau hai tháng trò chuyện, họ yêu nhau.

Niên thừa nhận mình 19 tuổi sau khi thấy căng thẳng cảm xúc. Sean bị bất ngờ và cố gắng chia tay một vài lần, nhưng sự kiên trì của “em trai” đã khiến tình yêu của họ gần gũi hơn.

Tuổi của cậu bé Đăk Lăk đã tăng thêm 6 tuổi. Đuổi theo vợ. Ảnh: NVCC.

Ngay sau đó, sức khỏe của anh ấy không được tốt. Anh thường xuyên bị đau đầu và áp lực tập thể dục. Sau khi ngất đi, anh quyết định rời khỏi trò chơi và trở về nhà của người học việc. Đây cũng là thời điểm để hai gia đình hiểu mối quan hệ của họ. Cách nhau năm năm, gia đình cô gái Lát lo lắng về đứa trẻ Liêng chăm chỉ, trong khi chàng trai lo lắng về sự hời hợt của đứa trẻ. Phải mất vài tháng để thuyết phục cặp vợ chồng thấy con cái trưởng thành và đồng ý kết hôn.

Cặp vợ chồng trẻ chào đón đứa con đầu lòng vào tháng 9/2017. Sheen nói với tôi rằng cô ấy rất thích chồng mình khi đưa nó cho chồng. Sinh ra. Anh là người chồng trẻ nhất chăm sóc vợ, nhưng anh chạy khắp nơi để chăm sóc thủ tục, mua quần áo cho vợ và đưa vợ đi du lịch dễ dàng vào ban đêm … Ở tuổi mà nhiều bạn trẻ vẫn chơi, Nhuận phải là một người chồng, người cha sâu sắc. Hiền ấn tượng.

Người cha trẻ đã trở nên có năng lực hơn và phụ trách công việc kinh doanh của mình kể từ khi có con. Ảnh: NVCC .

“Anh ta có một cơ thể dài và không có ghế dài, vì vậy anh ta phải ngủ thiếp đi. Tôi rời khỏi phòng nhiều lần trong đêm đó và thấy anh ta tát vào băng ghế. Xin lỗi”, Henn nhớ lại Nói. “Kể từ khi có con, người chồng” con “của cô đã hoàn toàn thay đổi. Anh trở nên hiểu biết hơn, quan tâm đến vợ và vẫn chăm chỉ chăm sóc con cái và dành hết thời gian và tiền bạc cho vợ con.” Tay chân của anh ấy rất dài, vì vậy ôm hoặc cho anh ấy ăn phải thay đổi nhiều tư thế vụng về và buồn cười. Anh ta cũng lúng túng khi bế em bé nhiều lần và gõ cửa, xoay mặt trước và quay xuống. “”, về người chồng vô gia cư của mình, Hiền nói thêm.

Mong muốn lớn nhất của Hằng (Nhang) bây giờ là hoàn thành việc học lái xe càng sớm càng tốt để kiếm tiền chăm sóc vợ con.

Leave a Reply

Your email address will not be published.