Cho thuê rửa chén bát để gặp chồng

Home / Tổ ấm / Cho thuê rửa chén bát để gặp chồng

Mary Daniel của Flolida sẽ đến thăm chồng Steve tại trung tâm phục hồi chức năng mỗi ngày cho đến khi anh ta bị cấm do Covid-19 vào tháng 3. Đại dịch đã chia cách cô và chồng trong 114 ngày. Daniel (Daniel) nói rằng chính sách khóa máy đã làm tổn thương người chồng 66 tuổi của cô, Alzheimer.

Để giúp Mary và chồng Kelley Withrow (Kelley Withrow), giám đốc Trung tâm Deerwood quyết định “cung cấp một số giải pháp sáng tạo”. Cơ quan quyết định thuê Daniel làm máy rửa chén hàng giờ để anh có thể gặp chồng.

“Tôi đã nói với đại diện của trung tâm rằng tôi sẽ là người rửa chén tốt nhất họ từng làm. Vì tôi muốn ở đây vì” Tôi cần ở bên chồng “, vợ anh nói. Trở thành một người rửa chén thuê để bạn có thể duy trì mối quan hệ thân thiết với chồng. Ảnh: CNN .

Trước Covid-19, Daniel đã giúp chồng chuẩn bị. Cô ấy nói rằng họ ngủ trên giường mỗi tối Trước khi Steve ngủ, họ sẽ cùng nhau xem TV. Đó là một thói quen được xác định trước, nhưng rồi Daniel đột nhiên xuất hiện. “Anh không biết tại sao. Anh ta không hiểu, “cô nói. — Cô cố nhìn chồng mình qua cửa sổ, nhưng điều đó làm Steve buồn. Cô không thể nói chuyện trực tiếp với anh ta, và đăng nhập qua FaceTime không giải quyết được vấn đề. Steve đã làm. Không vui. Và trải qua 20 giờ đào tạo video.

– Vào ngày 3 tháng 7, cô bắt đầu ca làm việc đầu tiên của mình. Mặc dù Daniel đang đeo mặt nạ, Steve vẫn biết vợ mình. Gọi tên tôi. Chúng tôi ôm nhau và cả hai cùng khóc. “Người phụ nữ nói, Steve hạnh phúc hơn khi nhìn thấy cô ấy.” Trong lần chuyển đổi gần đây nhất, anh ấy bước tới từ phía sau và đưa tay ra trước mặt tôi để ôm tôi. Cô nói .

Daniel và chồng bị mất trí nhớ. Ảnh: Facebook Mary Daniel .

Ngoài việc rửa bát, Daniel còn phải lau sàn và lau chùi việc nấu nướng. Người phụ nữ này dự định sử dụng tiền lương của mình làm nhân viên trung tâm để làm điều gì đó tốt.

“Chúng tôi rất vui khi biết rằng Mary đã có một khởi đầu tốt ở vị trí mới và chồng cô ấy đã tiến bộ”, ông Kelly nói. Rút tiền

Daniel hiểu tại sao lệnh khóa cửa được cấp cho trung tâm hỗ trợ thu gom rác này, nhưng cô hy vọng một giải pháp tốt hơn. Vợ của bệnh nhân mắc bệnh Alzheimer đã hỏi Flo Thống đốc Rida điều chỉnh hạn chế đi lại. – “Thật buồn khi thấy bệnh nhân như chồng tôi suy yếu vì cô đơn. Daniel nói:” Chúng tôi đã cách ly bệnh nhân này để cứu họ, nhưng sự cô lập đã giết chết họ. “

Leave a Reply

Your email address will not be published.