Khi vợ phát hiện ra chồng thuê người ly dị, vợ ly hôn.

Home / Tổ ấm / Khi vợ phát hiện ra chồng thuê người ly dị, vợ ly hôn.

Elizabeth yêu sự chu đáo của chồng. Nhưng dần dần, suy nghĩ trở thành sự kiểm soát. Người chồng đã thẩm vấn tất cả các hoạt động của Elizabeth để cô không thể chấp nhận điều đó nữa. Theo 9Honey, họ ly dị sau ba năm bên nhau. Điều này cho thấy anh ấy yêu tôi. Tôi không bận tâm nhiều đến nhà của anh ấy, biết tôi đang ở đâu, tôi ở với ai và khi tôi ở.

Tôi là một nhà thầu và tôi thường làm việc khắp thành phố. Dù tôi ở đâu, Tom sẽ gọi cho tôi và ăn trưa. Lúc đầu tôi nghĩ đó là vì anh luôn muốn ở bên tôi. Chỉ sau đó tôi mới nhận ra rằng anh ta đang kiểm soát tôi ngày càng nhiều. Giáo sư Khi tôi đi làm 3 ngày một tuần. Tôi thường nói chuyện với chồng về những người bạn văn phòng của tôi, họ đều là những người hạnh phúc và tốt bụng.

Tom nhiệt tình nói vào một đêm: “Tôi đã nói về Daniel. Tôi có hứng thú với bạn không?” Tôi yên tâm, rồi nói. “Không, Daniel không phải phong cách của tôi. Ông ấy 60 tuổi.” Nhưng ông không tin tôi. Sau khi làm quen với chồng, tôi ngừng nói về Daniel, nhưng đi đến một đồng nghiệp.

Không chỉ nhìn vợ, người chồng Úc còn bỏ ra rất nhiều tiền để thuê thám tử. Ảnh: 9honey.

Anh ấy bắt đầu xuất hiện bất ngờ vào giờ ăn trưa và chọn tôi vì “tôi muốn làm bạn ngạc nhiên”.

Sau khi tôi rời đi, tòa nhà này đi uống cà phê với 3 đồng nghiệp, hai người và một phụ nữ – Tôi rất ngạc nhiên khi thấy Tom đứng trong hội trường. Anh nhìn tôi và tôi biết vấn đề đang đến. Bởi vì tôi đã đến đó với người đàn ông. – Đêm đó, chồng tôi hét lên, anh ta không thể tin tôi, tôi phải biết anh ta không an toàn, nên tôi phải ngừng nói chuyện với đàn ông. Anh ấy khác. Thật là nực cười, nhưng tôi sợ phát hiện ra khía cạnh này của anh ấy, vì vậy tôi đã hứa sẽ không liên kết với người khác.

— Khoảng một tuần sau, một đồng nghiệp bảo tôi xuống tầng uống cà phê và nói về dự án này. Tất cả chúng tôi đều làm việc chăm chỉ. Chúng tôi ở dưới lầu khoảng nửa tiếng rồi quay lại văn phòng.

Tom nhìn tôi ngày hôm đó và hỏi: “Hôm nay bạn có hẹn hò với một người đàn ông không?” Tôi đã nói dối. Anh tức giận và gọi tôi là kẻ nói dối. – “Tôi biết bạn sẽ đi uống cà phê,” anh nói. Chồng tôi không biết tại sao, vì vậy tôi nghĩ anh ấy đang cố bắt bóng. Tôi thừa nhận rằng tôi đã đến quán cà phê để thảo luận về công việc của mình và tôi không nghĩ anh ấy sẽ theo dõi tôi.

Kể từ đó, chồng tôi làm tôi cảm thấy rất căng thẳng. Nhiều lần trong ngày, tôi hỏi tôi sẽ đi đâu. Tôi đã từng nói rằng ngay cả khi tôi có kế hoạch đi ra ngoài và gặp khách hàng trên đường, cô ấy sẽ ở trong văn phòng cả ngày. Ở nhà tối hôm đó, Tom đặt một loạt ảnh lên bàn. Anh thừa nhận đã thuê người theo dõi tôi vì anh biết tôi đang nói dối.

Có những bức ảnh của tôi và các đồng nghiệp của tôi đang thảo luận về công việc của họ. Hãy tưởng tượng tôi nghỉ làm và nói rằng tôi ở trong văn phòng cả ngày. Thậm chí một bức ảnh tôi đi mua sắm trong một cửa hàng bách hóa và nói chuyện với một nhân viên cửa hàng nam. Thật là nực cười!

Tom đã chi rất nhiều tiền để khiến các thám tử nhìn vào tôi. Nhưng tôi không có gì, và tôi không làm gì để cô ấy lo lắng. Anh không biết tại sao tôi lại nói dối, vì anh đang tránh cơn giận của cô. -Tôi không thể sống với những người đàn ông hoang tưởng. Ba năm sau, cuộc hôn nhân của chúng tôi kết thúc. Tôi vẫn còn độc thân, nhưng đối tác tương lai của tôi chắc chắn sẽ không hoang tưởng hay ghen tuông.

Leave a Reply

Your email address will not be published.