Topaz Home-một thành phố xanh ở phía tây bắc của Sài Gòn

Home / Bất động sản / Topaz Home-một thành phố xanh ở phía tây bắc của Sài Gòn

Topaz Home là một dự án nhà ở xã hội kết hợp nhà ở thương mại với các cơ sở xanh và cao cấp để tiếp tục hoàn thành thành công các dự án chuỗi Topaz trước đó, bao gồm Topaz City ở Quận 8, Topaz Garden và Topaz Center ở Quận Tan. Phú được đầu tư và phát triển bởi Van Thai Land.

Topaz Home nằm ở mặt tiền đường Phan Văn Hòn ở Tân Thời Nhật, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí tiếp giáp với các tuyến đường lớn như đường Trường Chính, nối liền các quận Tân Bình và Tân Phú. Quốc lộ Hàn Quốc, Quốc lộ 1A dẫn đến huyện Học Môn.

Ngoài ra, dự án nằm gần sân bay Tân Sơn Nhất và Khu công nghiệp Xinping, và liền kề ga tàu điện ngầm trên tuyến Bến Thành-Tân Long. Sau khi tàu điện ngầm được đưa vào sử dụng, cư dân sống trong các căn hộ có thể đến trung tâm thành phố chỉ trong 10 đến 15 phút.

Nó có diện tích 14.770 mét vuông, rộng 8 khối và cao 20 tầng. Khi mức độ của dự án Honey Building đạt 55%. , Dự án sẽ đưa 1.172 căn vào thị trường. Nhà đầu tư thông báo rằng giai đoạn đầu tiên sẽ mở 3 khối A1, B1 và ​​A4, bao gồm 450 căn có diện tích từ 43,5 đến 69 mét vuông. Trang web hoặc trang web – Ngoài giao thông thuận tiện, Topaz Home còn tích hợp nhiều tiện ích bên ngoài, như Aeon Mail Tan Phu, Pandora Mall, Co.op Mart, Đại học Nhật Bản và Rin Rin Park – lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Khu phức hợp được tiếp quản bởi Công ty Thương mại và Dịch vụ Thuận Kiều. Được phát triển và phát hành bởi Công ty Cổ phần Thương mại, Dịch vụ, Xây dựng và Thương mại Văn Thái (Văn Thái). Campel Shillinglaw và các đối tác thiết kế và xây dựng là Công ty Hồng Linh và Công ty Việt Phát. Topaz Home là một phần của dự án Topaz do Van Thai Land đầu tư và phát triển, bao gồm Topaz City và Quận 8, và Topaz Garden ở Tân Bình. Đây là một loạt các sản phẩm nhằm vào người mua nhà thu nhập trung bình.

Topaz Home là một khu phức hợp xanh hiện đại được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore, phối hợp với không gian xanh, công viên và bể bơi để mang đến cho bạn một môi trường sống thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Chúng tôi cẩn thận thiết kế thiết kế của từng căn hộ để tối ưu hóa không gian sống và mang đến cho bạn ánh nắng sớm và gió tự nhiên trong lành. -Compared với các dự án khác dựa trên độ bao phủ xanh và tính thực tế cao. Ngoài các con hẻm xanh và hồ cảnh quan nhỏ với diện tích 400 mét vuông, Topaz Home cam kết kết nối ba bục trong ba khối A1, B1 và ​​A4. 60% diện tích bề mặt của lớp được sử dụng cho bể bơi. Và vườn sinh thái, tạo trang trí xanh cho toàn căn hộ. Các trung tâm mua sắm hiện đại, quán cà phê, spa, phòng tập thể dục, nhà trẻ … cũng được tích hợp thông minh để dành thời gian thư giãn quý giá với gia đình và những người thân yêu. Ngoài ra, hệ thống an ninh 24 giờ luôn đảm bảo tuổi thọ dài cho bạn và gia đình.

Trọng tâm của dự án là nội thất của căn hộ đa chức năng thông minh. Loại căn hộ này có không gian nội thất đa chức năng, có thể xếp chồng lên nhau và gấp lại sau khi nhàn rỗi, từ đó cung cấp cho người dùng (đặc biệt là các gia đình lớn) có không gian tốt nhất để sử dụng. — Theo các nhà đầu tư, mô hình này rất phổ biến ở các nước phát triển vì nó phù hợp với các gia đình nhiều thế hệ, cung cấp không gian sống gấp đôi và tiết kiệm không gian căn hộ. Thiết kế độc đáo và ngoại hình tinh tế mang lại trải nghiệm người dùng cao cấp.

Topaz Home sẽ ra mắt tại Phan Văn Hồn 102 tại phường Tân Thời Nhật, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 10 tháng 9. .

Trò chơi Thanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.