Chiếc váy cưới đã bị mất hơn mười năm trước khi nó được trả lại cho chủ sở hữu.

Home / Tổ ấm / Chiếc váy cưới đã bị mất hơn mười năm trước khi nó được trả lại cho chủ sở hữu.

Theo Scribol, Jane Fine Foster nhìn thấy một khuôn mặt rất quen thuộc trong đồ thủy tinh của một cửa hàng cũ khi cô đi qua nhà hàng xóm ở Colorado, Hoa Kỳ. Cô dừng lại để nhìn chăm chú và thấy rằng đó là một bức ảnh cưới được chụp bởi người mẹ đã chết của cô vào năm 1948. Jenny ngạc nhiên nói.

Jenny tìm thấy ảnh cưới của mẹ cô trong một cửa hàng cũ. Ảnh: Scribol.

Cô nói, ‘Mười hai năm trước, sau cái chết của cha mình, nhiều tài sản của gia đình họ đã được cất giữ và cất giữ trong một nhà kho ở Arizona. Nhưng sau một thời gian, tất cả đồ lưu niệm đã được bán đấu giá vì mẹ cô quên trả tiền bảo trì. Họ đã không thông báo cho gia đình của Jane. Chỉ bốn tháng sau, khi mọi người biết rằng mọi thứ được lưu trữ ở đây, bao gồm cả váy cưới và ảnh cũ.

Mẹ cô đã cố gắng theo dõi mọi thứ, nhưng không làm gì cả. Jenny cảm thấy rất buồn khi cô không thể tìm thấy những ký ức này khi mẹ cô qua đời bốn năm trước.

Jenny đã may mắn có được chiếc váy cưới từ mẹ của người quá cố. Nhiếp ảnh: scribol .

Bà Jane bước vào cửa hàng một cách lo lắng và hỏi về ảnh cưới. Người tình cũng báo cáo một thông điệp khiến cô cảm động rất nhiều, rằng họ giữ chiếc váy cưới của người phụ nữ trong bức ảnh. Do đó, chiếc váy cưới đã đi một chặng đường dài từ Arizona đến Colorado sau 12 năm và tình cờ tìm thấy chủ nhân của nó. –Jane đề nghị mua ảnh, nhưng váy cưới không chịu lấy tiền. “Đây là những món đồ vô giá. Bây giờ tôi có thể yên tâm rằng họ đã tự tìm đường về nhà”, chủ sở hữu nói.

Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.