Bà già chào mừng sinh nhật lần thứ 134

Home / Tổ ấm / Bà già chào mừng sinh nhật lần thứ 134

Vào ngày 25 tháng 6, chính quyền thành phố Sorak của khu tự trị Tân Cương Kashi đã tổ chức một bữa tiệc trong 134 năm cho bà Almihan Seyiti, người có chứng minh thư sinh ngày 25 tháng 6 năm 1886. Con, cháu và nhiều quan chức, mọi người tụ tập hát để sinh ra các vị thần.

Bà già vừa nhảy vừa hát rất vui. Vài lần, anh thậm chí còn nói đùa với các bạn trẻ.

Almihan kết hôn năm 17 tuổi và chồng mất cách đây 44 năm. Người ta nói rằng bà ngoại đã nhận nuôi chồng và con gái. Giờ anh sống với con gái. Phụ nữ đã trải qua ba thế kỷ này vẫn có sức khỏe tốt và có thể nghe và nghe giọng nói, nhưng gặp khó khăn trong việc đi lại. Sở thích lớn nhất của anh là ca hát và chơi nhạc cụ.

– Almihan đeo vương miện và tỉnh táo về sinh nhật lần thứ 134 của mình. Nhiếp ảnh: Shule Intergrate .

Năm 2013, cô được công nhận là người già nhất Trung Quốc. Shanghai China Records, người giữ cờ thế giới, cũng thừa nhận rằng cô là người phụ nữ lớn tuổi nhất thế giới.

Tuy nhiên, chi nhánh kỷ lục Guinness của chi nhánh Trung Quốc nói rằng cô không được mời kiểm tra tuổi của Almihan. BBC cho biết trong một bài báo xuất bản năm 2014: “Ở những vùng xa xôi của Trung Quốc vào thế kỷ 19, đặc biệt là các dân tộc thiểu số, sổ đăng ký khai sinh rất ít và không đáng tin cậy.” Ảnh: Shule Ingrate .

Nếu bằng chứng về Almihan là sự thật, điều đó có nghĩa là Almihan lớn hơn Nhật Bản 17 tuổi Kane Kaneaka, người dài nhất thế giới được Sách Kỷ lục Guinness công nhận. Tôi đã quan hệ vào tháng 1 năm ngoái khi tôi 117 tuổi.

Người già nhất thế giới được Guinness công nhận là người Pháp Jean Louise Clamet. Ông mất năm 1997 ở tuổi 122.

Bảo Tiết (theo “Gương”)

Leave a Reply

Your email address will not be published.