Chồng viết thư cho vợ qua đời hai ngày sau khi cưới, khiến nhiều người khóc.

Home / Tổ ấm / Chồng viết thư cho vợ qua đời hai ngày sau khi cưới, khiến nhiều người khóc.

Noel Byrne cho biết vào ngày 14/1 rằng anh và vợ đã kết hôn tại Bệnh viện tư nhân Matt ở Dublin (Ireland). Hai ngày sau, Casey qua đời trong hòa bình. Anh nói với The Sun: “Cô ấy được chẩn đoán mắc bệnh ung thư chỉ ba tuần trước. Tôi đã viết bức thư này cho Casey và đọc nó trong đám tang của cô ấy.” Cặp đôi đã 11 tuổi với nhau. , Trên khắp năm châu. Cái chết của Kathy đã mang đến nỗi đau khổ vô tận cho người cha của Giáng sinh. Ảnh: Le Soleil .

Đây là một phần trong bức thư của Santa Bố gửi cho vợ:

“Gửi người vợ đáng yêu của tôi, người vợ đáng yêu của bạn!

Chúng tôi luôn nói rằng chúng tôi là một đội, nhưng Bây giờ tôi có thuyền trưởng bị mất. Tôi đã viết bức thư này trong phòng của bạn ở Ardagh, bao quanh bởi mọi thứ bạn đã quen thuộc trong 29 năm. Căn phòng này để lại dấu ấn sâu sắc trong tôi .. -Chúng tôi đã gặp nhau lần đầu tiên kể từ khi chúng tôi đến trường đại học năm 2006. Chúng tôi đã đến nhiều nơi, làm việc rất nhiều và đạt được nhiều thành tựu. Thật khó để biết rằng tình yêu bắt đầu bằng tình yêu. Nhưng đây là một điều nhỏ, Trái tim tôi tan vỡ vì tôi không còn nhìn thấy những thứ này nữa:

– Bạn chỉ có thể nấu trứng trong 4 phút

– Bạn bị mê hoặc bởi những bức ảnh của các thương hiệu quần áo

– Tình yêu của tôi dành cho đồng hồ báo thức. ..

Tôi không nghĩ bạn có một giấc mơ, nhưng hóa ra đó là một cơn ác mộng trong cuộc sống. Tôi đã viết thư này để phàn nàn về cuộc sống tàn khốc mà tôi muốn, ý tôi là thế giới. Tốt, bởi vì tôi đã có bạn. Bạn là hy vọng của tôi, là giấc mơ của tôi, tình yêu của tôi. Chỉ có một người trong cuộc đời này và tôi có cơ hội gọi bạn là vợ của tôi.

Chúng tôi đã lên kế hoạch cho tương lai: Trong một ngôi nhà ở Naas, ba đứa trẻ là Keegan, Kelly và Casey … Tôi đã kết hôn với tôi vào ngày 3 tháng 8 năm 2018. Tuy nhiên, Chủ nhật tuần trước, ngôi nhà mơ ước của chúng tôi đã kỷ niệm 11 năm Đêm trước đã thành sự thật. Bạn nói rằng khi tôi rời đi, bạn nên tiếp tục sống với chính mình. Bạn hy vọng sẽ làm như vậy, dù chỉ là một phần nhỏ. Bạn là động lực của tôi .

Bạn đã để lại một gia đình đau khổ, bạn bè rách nát và khiến đồng nghiệp đau buồn. Tôi nhận được rất nhiều tình yêu từ mọi người.

Tôi vẫn là đối tác của tôi, tôi Người yêu, người bạn bí mật của tôi, người bạn thân nhất của tôi, người vợ của tôi. — Tôi đã luôn là bạn, tôi sẽ luôn yêu bạn, người vợ xinh đẹp của tôi. “

Casey và Noel tại trường đại học người quen. Năm nay, hai người họ 29 tuổi. Ảnh: Sun – Sau khi đọc thư của Noel, nhiều độc giả đã xúc động và thấy rằng họ trân trọng tình yêu của họ từng khoảnh khắc. Tôi hy vọng ký ức mà hai bạn có sẽ giúp bạn mạnh mẽ cho đến ngày bạn tìm thấy nó “, viết một lá thư cho người đọc.

Baoren

Leave a Reply

Your email address will not be published.