Cô dâu “chạy” được bốn ngày vì lo lắng sẽ sớm rời xa bố.

Home / Tổ ấm / Cô dâu “chạy” được bốn ngày vì lo lắng sẽ sớm rời xa bố.

Tối ngày 10/5, cô Nguyễn Thị Thủy, 23 tuổi, đã chia sẻ cuộc hôn nhân “tiến triển” của cô với Vĩnh Phúc (Bắc Quang của Hà Giang), khiến hàng ngàn người đồng cảm. “Chỉ còn 2 ngày nữa là đến ngày cưới. Từ khi quyết định đến ngày cưới, chỉ còn 4 ngày để chuẩn bị.” Thủy bắt đầu.

Cô và vị hôn phu của mình tên là Xuan Duy (Xuan Duy) 29 tuổi. Họ đã yêu nhau được 6 năm và dự định kết hôn trước cuối năm nay. Nhưng trong những tháng gần đây, cha của Cui bị ốm nặng. Anh bị ung thư thực quản và đã điều trị tại Hà Nội được hơn 3 năm.

Vào ngày 28 tháng 4, trước khi cha cô đến bệnh viện để điều trị, cô và gia đình đã tổ chức sinh nhật lần thứ 40 của cha mình. Ảnh: Xuân Duy vào tối 8/5, hai gia đình gặp nhau và quyết định kết hôn vào ngày 12/5. “Tôi đã khóc rất nhiều vì tôi không nghĩ mình sẽ kết hôn trong tình huống này và tôi lo lắng rằng bố tôi quá yếu để quay lại. Người thân của tôi biết rằng toàn bộ cuộc hôn nhân đang khóc.” . Người bà tập trung giúp chuẩn bị cây cầu. Thủy không có thời gian để in lời mời. Sáng 5/11, khi được bố đưa về nhà, Thủy cầm tay và đưa cho bố một ít cháo. – “Trước khi anh ấy bị ốm, anh ấy nói anh ấy sẽ tổ chức lễ cưới.” Tôi đã chờ đợi rất lâu. Khi tôi chuyển đi ngày hôm qua, tôi đã thấy các tài liệu tôi mời, bao nhiêu bàn, cách tổ chức mọi người, cho đến khi tôi cũng đếm các túi mì chính và chai nước mắm. . “Thủy Daic cho biết.

Bố của Thủy đã nhận được 3 năm điều trị tại Hà Nội, nhưng không có kết quả, trong một thời gian ngắn. Ảnh: Xuân Duy .

Thủy tốt nghiệp Đại học Nông nghiệp Nguyễn năm 2017 và hiện đang Cô có hơn 0,3 ha cam để chăm sóc gia đình. Cô dự định kết hôn và sẽ xin phép chồng ở lại phòng sinh để chăm sóc bố.

Leave a Reply

Your email address will not be published.