Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư của Longan Store

Home / Bất động sản / Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư của Longan Store

Thành phố sinh thái năm sao Thành phố sinh thái năm sao nằm trên con đường chính của Đinh Đức Thiện (mở rộng) ở huyện Cần Giu của Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành 3 khu chức năng. Cuộc sống hiện đại và thiên nhiên sống hài hòa. Điểm nổi bật chính của dự án là may mắn là cửa hàng Nasaky trong bộ phận đất đai.

Một góc của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Vị trí địa lý ưu việt, dịch vụ công cộng thực tế và lợi nhuận tiềm năng của khách sạn dự kiến ​​sẽ trở thành” Gà trống vàng “ở phía nam thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Các cửa hàng trong thành phố không chỉ khắc phục nhược điểm của họ. Nhà phố cũ thiếu quy hoạch tổng thể, không gian sống và kinh tế. Kinh doanh không linh hoạt và mặt tiền rất chặt chẽ. Nó hài hòa giữa giá trị thương mại và nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Các cửa hàng trên phố mua sắm Eco-City, nằm trong Khu may mắn, là điểm nổi bật của trung tâm. Dự án. “Nhờ những lợi thế này, phân khúc cửa hàng năm sao Eco-City Racing Nasaky đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư vào thị trường ngay từ đầu “.

Đến đây vào ngày 8 tháng 9, chủ đề là các nhà đầu tư sẽ mở và bán cửa hàng Nasaky Garden.

Cửa hàng – cửa hàng sản phẩm” thương mại 2 trong 1 “là nhà ở và kinh doanh Một phần của mặt tiền có một lịch sử lâu đời và phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trong khu vực. Thế giới. Ngày nay, mô hình kinh doanh và lối sống này vẫn còn phổ biến ở nhiều quốc gia, như phố mua sắm Geylang nổi tiếng Singapore, Malacca ( Malaysia) Khu mua sắm Penang, ngay cả ở Việt Nam, đây là những nhà phố .. Khu phố cổ Hà Nội.

Nằm trên một con phố mua sắm sầm uất, cấu trúc cửa hàng gọn gàng và gồm tầng một và tầng một hoặc nhiều tầng. Thành phần. Mặt tiền ở tầng 1 được sử dụng để mở cửa hàng hoặc văn phòng bán hàng, trong khi tầng trên được sử dụng làm phòng khách gia đình.

Theo nhà đầu tư là một tập đoàn quốc tế năm sao, lý do thanh khoản tốt của sản phẩm là do Việt Nam Thay đổi thói quen của người tiêu dùng.

Sơ đồ mạng lưới lưu thông xung quanh dự án. Đối với các dự án bất động sản, shophouse thường chỉ chiếm 2% đến 5% kế hoạch và luôn nằm trong khu vực đặc quyền. Khi các dự án mới được tung ra thị trường, đó là khu vực trung tâm. Số lượng hạn chế và diện tích vàng của các sản phẩm shophouse luôn thu hút các nhà đầu tư .

Quỳnh Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published.