Thư viện DNA đã tiêu tốn của bạn 20 năm

Home / Tổ ấm / Thư viện DNA đã tiêu tốn của bạn 20 năm

Khi Khuc Su Tong, 25 tuổi, đến sân bay quốc tế Chang Shui ở Côn Minh, anh nói: “Cuối cùng tôi đã tìm được đường về.” Cậu bé bị bắt cóc 20 năm trước và biến mất cùng gia đình.

Khuc Su Tong sinh năm 1995 tại một ngôi làng nhỏ thuộc thành phố Khổng Tĩnh, tỉnh Vân Nam. Năm 5 tuổi, anh bị bắt cóc ở thành phố Tuenen Chau, tỉnh Phúc Kiến và sống ở đó kể từ đó. Bố mẹ nuôi đặt tên anh là Ta Đức Hòa.

“Tôi thích thức ăn cay và bánh bao mà bà tôi làm bằng rau không rõ. Vào những ngày lạnh, than trong nhà bị tròn vì bánh được đặt trong lòng bàn tay.” Bàn tay … ” Để tưởng nhớ anh, Cook nhớ mẹ anh bán đồ tạp hóa gần sân chơi, và anh có thể chơi trên xích đu cả ngày. Cook nói: “Tuy nhiên, những ký ức này rất mơ hồ.” Sau khi lớn lên, Cook đã đến nhóm tình nguyện “Tìm văn phòng của cha mẹ” ở tỉnh Vân Nam để chia sẻ câu chuyện của mình vì anh nhớ rằng nhà bạn ở đó. Bộ nhớ là đầu mối chính mà các tình nguyện viên có thể theo dõi và tìm thấy. Tuy nhiên, Cook đã do dự trong hai năm trước khi quyết định có nên gửi mẫu máu cho đội tình nguyện hay không. Lý do anh đưa ra là vì anh lo lắng rằng bố mẹ anh sẽ phàn nàn. “Trong mọi trường hợp, ông bà của tôi cho phép tôi lớn lên. Tôi muốn, không phải dòng dõi của tôi.” Cook giải thích.

Hiểu tâm lý của Cook, đội tình nguyện sẽ liên lạc với bạn thường xuyên và chia sẻ những câu chuyện thành công khác. Thỉnh thoảng họ còn gửi video về bữa tiệc, điều đó đã thuyết phục Khổng rằng ông đã làm đúng. Vào ngày 5 tháng 12 năm 2018, Khổng đã gửi mẫu máu cho nhóm nghiên cứu.

Khuc Su Tong (Khuc Su Tong) đã tìm thấy cha mẹ của mình vào ngày 26 tháng 6 năm 2020 tại sân bay Kun Shui ở Côn Minh. Ảnh: Sohu. — Cha ruột của Kuk (Khuc) đã không từ bỏ việc tìm kiếm 20 năm sau khi con trai mình bị bắt cóc. Đôi khi họ rơi vào ngõ cụt, nhưng họ không bao giờ tuyệt vọng: “Vẫn đang tìm kiếm, vẫn còn hy vọng”, mẹ của Cook, Ma nói.

Vào tháng 5 năm 1995, Cook đột nhiên mất điện khi đang chơi ở sân sau của ngôi nhà. . Khi đèn sáng, đã đến lúc Ma gặp con trai mình. Thành viên gia đình của người thân và hàng xóm lập tức đứng gác tại nhà ga, ở lại bến xe một tuần và không dám rời nửa bước. Tuy nhiên, việc tìm kiếm đã không thành công.

Khi con trai cô biến mất trong hai tuần, Ma Yun nhận được cuộc gọi, và bên kia nói rằng nếu cô đón đứa trẻ, cô sẽ phải trả khoản tiền chuộc 5.000. Cô đã chuẩn bị tiền, nhưng không ai lấy nó ba lần liên tiếp, vì vậy cô quyết định báo cáo với cảnh sát.

Ba năm đầu tiên của con trai bà biến mất, và số tiền bà Ma nhận được ngày càng ít manh mối trong hiện trường. tắt. Kể từ năm thứ tư, cô không nhận được thêm thông tin nào. Cô nói: “Tôi hoàn toàn tuyệt vọng, tôi không biết phải làm gì tiếp theo.”

Năm 2009, Bộ Công an Trung Quốc đã thiết lập một cơ sở dữ liệu DNA quốc gia cho những người có gia đình. . Bị bắt cóc. Chị Ma và chồng đến đăng ký. Cô hy vọng: “Chừng nào máu được thu thập và lưu trữ, tôi sẽ tìm thấy đứa bé vào một ngày nào đó.” Trong 11 năm qua, cặp vợ chồng đã gửi mẫu máu cho cảnh sát và các nhóm tình nguyện năm lần với hy vọng tìm thấy con trai của họ.

Đầu tháng 6 năm 2020, cô Ma nhận được thông tin mà cô phát hiện ra. Con trai của Su Sutong thuộc Văn phòng tỉnh “Tìm kiếm người thân” của tỉnh Vân Nam. Trong những ngày chờ đợi, cô không thể ngủ được. Mỗi đêm, cô đếm “một, hai, ba, bốn” và chờ bình minh. Sợ rằng con trai cô sẽ không nhận ra mái tóc bạc của mình, cô lại nhuộm tóc đen.

Trong khi chờ đợi con trai ở sân bay, Ma Yun tiếp tục khóc và lo lắng. Tôi đã không trả lời. “Vào cuối cuộc họp, cái ôm giữa hai mẹ con sau 20 năm xa cách kéo dài gần 5 phút.” Bạn không có nhiều thay đổi, chỉ thay đổi một chút. “- Cô nói, nhìn anh.

– nói với Khuc Su Tong rằng anh sẽ ở với bố mẹ một thời gian để bù đắp tình cảm trong hơn 20 năm.” Trong mọi trường hợp, tôi luôn là cha mẹ nuôi, v.v. Giữ tôi Họ đối xử với tôi rất tốt, anh nói với Cook. Trước khi con trai anh quyết định, Jack Ma chia sẻ rằng Cook giờ đã trưởng thành và có khả năng đưa ra quyết định. Tôi chỉ muốn biết một cậu bé còn sống trước khi chết, cô nói. Miễn là Khúc có một cuộc sống tốt, tôi có thể trở về với gia đình, và tôi có thể quay lại nếu tôi không cần nó. Tôi không muốn. “

Theo sohu

Leave a Reply

Your email address will not be published.