Bà già sẽ nhảy vì không rời khỏi tình yêu trên mạng

Home / Tổ ấm / Bà già sẽ nhảy vì không rời khỏi tình yêu trên mạng

Theo Chinanews, vụ việc xảy ra tại một khu dân cư của Tô Châu vào trưa 27/12. Cảnh sát nhận được một cuộc gọi nói rằng một bà già đang khóc trên tầng 15 của tòa nhà và chuẩn bị nhảy xuống. Cô ấy tiếp tục nói rằng cô ấy không muốn sống nữa.

Tại hiện trường, cảnh sát thấy bà già ngồi trước cửa sổ, vô cùng bối rối và có thể ngã bất cứ lúc nào. Nhận thức được tình huống khẩn cấp, cảnh sát đã cố gắng ngăn chặn anh ta và khuyên anh ta từ bỏ ý định của mình. Họ cố gắng nói và để cô nói lý do cụ thể, nhưng cô vẫn im lặng.

Cảnh sát gọi con trai ông để ông có thể liên lạc với mẹ. Sau khi nói chuyện với con trai, cô trở nên bồn chồn, nói theo phương ngữ địa phương và khóc cùng một lúc. Chỉ có một sĩ quan cảnh sát có thể hiểu nội dung vì anh ta biết ngôn ngữ của khu vực. Người phụ nữ này có ý định tự tử vì con trai chống lại việc hẹn hò trực tuyến. Ảnh: Chinanews .

Qua điện thoại, cảnh sát biết rằng cô ấy định tự tử vì tôi phản đối cô ấy trên mạng. Từ đó, họ cảnh báo. Một lúc sau, bà lão bắt đầu thư giãn. Cô nói rằng con trai cô đã đưa cô từ đây về nước, nhưng cô không biết ai, vì vậy cô không có bạn bè hay hàng xóm.

Cô ấy biết một người bạn cùng tuổi trên Internet, và hai người nói chuyện rất tốt. Cô nói rằng sự chăm sóc của cô khiến cô cảm thấy ấm áp và xúc động vì cô đã bị tước mất tình cảm. Sau khi thảo luận một lúc, cô định cưới anh, nhưng bọn trẻ cực lực phản đối. Mặc dù cô ấy khăng khăng rằng hai người có tình cảm thực sự, nhưng người đó vẫn ổn, cô ấy không bị lừa dối, và những đứa trẻ vẫn không ủng hộ điều đó. Phân biệt giữa đúng và sai. Họ cũng trích dẫn nhiều sự cố gian lận để nhắc nhở anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.