Doanh nhân người Mỹ chi 250.000 đô la để “chạy trường” cho trẻ em

Home / Tổ ấm / Doanh nhân người Mỹ chi 250.000 đô la để “chạy trường” cho trẻ em

Các công tố viên cho biết hôm thứ Sáu rằng Todd Blake và vợ Diane Blake đã thừa nhận chi 250.000 đô la để đưa con gái của họ đến Đại học Nam California thay mặt cho các vận động viên bóng chuyền. Diane Blake 55 tuổi là CEO của một công ty bán lẻ. Người chồng 54 tuổi, Todd Blake (Todd Blake) là một nhà đầu tư. Họ là những người thứ 27 và 28 đã nhận tội trong vụ việc “Trường đua” làm rung chuyển nước Mỹ. Diane đã nhận tội âm mưu lừa gạt, và Todd Blake bị buộc tội rửa tiền bổ sung.

Công tố viên đề nghị bản án sáu tuần với Diane Blake, và Todd Blake có thể phải đối mặt với bốn tháng tù giam. nhà tù. Ngoài ra, cặp vợ chồng doanh nghiệp phải nộp khoản tiền phạt 125.000 đô la và hai năm giám sát cộng đồng sau khi thụ án.

Doanh nhân Todd Blake. Ảnh: Bloomberg – Cho đến nay, hơn 50 người đã tham gia và cáo buộc vụ án “Trường đua”, gây xôn xao dư luận Mỹ, bao gồm các diễn viên, nhà thiết kế và CEO của công ty. giàu có. 28 người trong số họ đã nhận tội. Bản án tối thiểu là 2 tuần và bản án tối đa cho đến nay là 9 tháng tù. Cựu quản lý của Pimco Douglas Hodge (Douglas Hodge) đã bị phạt 750.000 đô la.

Theo lời khai của các bậc cha mẹ, họ đã trả cho cố vấn tuyển sinh William Rick Singer, 58 tuổi, để sửa điểm nhập học và mua chuộc huấn luyện viên thể thao để đưa con họ vào danh sách nhập học.

Minh Anh (theo Bloomberg News)

Leave a Reply

Your email address will not be published.