Sắp xếp phòng ngủ để tránh ngoại tình

Home / Tổ ấm / Sắp xếp phòng ngủ để tránh ngoại tình

Trong quá trình tham khảo ý kiến ​​phong thủy, chúng tôi gặp phải nhiều bất hòa trong gia đình, “Cơm không ngon, súp không ngọt”. Kể từ đó, người thứ ba dường như đã gây ra những vết nứt mới, và thậm chí dẫn đến sự chia ly, mặc dù không ai sẵn sàng làm như vậy.

Ví dụ, trong trường hợp của cô Doi Can Street Xuan, cửa nằm ngang (thiết kế sẽ gây ra nguồn khí hỗn loạn, không có lợi cho mọi người trong nhà. Từ ngày bài hát, cặp vợ chồng rời khỏi nhà và chỉ dành Tôi trở lại sau một tháng.

Bản chất của hai vợ chồng dẫn đến những điều trống rỗng và khó chịu, loại bỏ các yếu tố ảnh hưởng trong cuộc sống, và sau đó Phong thủy cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Cuối cùng, điều quan trọng là phải chú ý đến vấn đề chính, đó là vấn đề trong không khí của căn phòng .

Phòng phải có màu ấm và ấm, để tránh màu của căn phòng quá tối và quá tối. Ảnh: Tweetsydecorz .- — Nếu bạn cảm thấy tình yêu của vợ chồng không còn mặn nồng, thì vợ / chồng sẽ không còn quan tâm đến nhau, thường xuyên cãi vã, không hài lòng với khuôn mặt của anh ta … hoặc bất kỳ rạn san hô nào khác. , Bạn có thể bắt đầu thay đổi tình huống bằng cách thực hiện các tác vụ cụ thể sau:

Bước 1. Kiểm tra bố cục của phòng

Các yếu tố trong cách bố trí phòng khiến nó trông lộn xộn, gây ra một cặp vợ chồng giữa quá trình tham vấn Phong thủy Sự căng thẳng và bất hòa bao gồm:

– một căn phòng bừa bộn, có nhiều yếu tố dưới giường: đây là yếu tố cơ bản phá hủy trường không khí của căn phòng. Nếu vậy, bạn cần dọn dẹp phòng, đặc biệt là dưới gầm giường, đừng lộn xộn. Cần có không gian để lưu thông không khí xung quanh giường.

Tránh đặt dao dưới gối: bởi vì điều này sẽ tạo ra trường âm thanh rất tệ, dễ dẫn đến ngoại tình, hoặc những người bị bệnh nặng sẽ chết nhanh chóng.

– Don Tiết đặt lọ tiền cũ dưới gầm giường: đây cũng là lý do chính cho tranh chấp, vì đồng tiền cũ sẽ tích lũy nhiều năng lượng tiêu cực và năng lượng tiêu cực. Sau khi đeo đồng hồ, chúng tôi đã gặp phải nhiều tình huống dẫn đến tranh chấp và xung đột giữa vợ và chồng.

– Đếm ngược: Mặc dù năng lượng xấu của đồng hồ rất nhỏ, nhưng đó thường là yếu tố không thể bỏ qua. Nếu bạn đặt đồng hồ trong phòng, vui lòng xoay đồng hồ bên ngoài cửa hoặc cửa sổ .

– Không sử dụng Tối và tối: Vì dễ gây trầm cảm và căng thẳng. Không đặt các góc nhọn trên giường, góc màn hình chính: Điều này cũng sẽ gây căng thẳng, tù túng và bất an.

– Đừng treo Phật trong phòng ngủ Ảnh: Bức ảnh Đức Phật treo trong phòng ngủ sẽ khiến bạn chịu áp lực và khiến cảm giác mờ dần một cách tự nhiên .

– Tránh đặt giường dưới r hoặc bóng đèn: xà phòng hoặc ánh sáng chiếu trực tiếp vào bóng đèn sẽ tạo cảm giác ngột ngạt , Can thiệp vào giấc ngủ, nhưng cũng gây căng thẳng và khó chịu. – Tránh đặt gương trước giường: gương sẽ gây ra năng lượng dư thừa và phản xạ không khí xấu, ảnh hưởng đến sự bình tĩnh của căn phòng. – Bước 2. Xem Phong thủy trong người.

– Trước tiên hãy tải xuống phần mềm la bàn để tải trực tuyến (hiện chỉ dành cho Iphone, Ipad).

Mở la bàn, xoay hướng nhà, xem phòng có kết hợp 3-4 hoặc 4-3 không? , Bạn nên giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt vì đây là ngôi sao đang tranh chấp và có tranh chấp giữa hai vợ chồng .

Sự kết hợp của các ngôi sao trong hộp màu đỏ là sai. Ảnh: Mạnh Lâm h. Giải pháp đơn giản là đặt những thứ màu đỏ ở đây Phương pháp truyền thống là trải thảm đỏ, sử dụng giường màu đỏ hoặc thay đèn bằng đèn đỏ. Điều này rất đơn giản, nhưng hiệu quả sẽ không rõ ràng. Cao vì trường khí của vật phẩm yếu.

Để nâng cao hiệu quả, bạn nên sử dụng đá quý màu đỏ, tím và hồng với trường khí cao và ổn định. Ví dụ thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ … Tuy nhiên, để cải thiện cảm xúc, tốt nhất nên chọn một cây cầu thạch anh hồng hoặc một đôi thạch anh hồng.

Sau khi đặt hàng được 1-2 tháng, nếu không thỏa đáng thì phải giải quyết theo tình hình trong năm, như ngôi sao năm 2016 Tâm Bích (Tam Bích), nằm giữa hai vợ chồng ở vùng tây bắc Bất hòa liên kết với các ngôi sao. Nếu đây là hướng không khí chính hoặc hướng giường, cần đặt nhiều quả bóng thạch anh hồng hơn để ổn định trường không khí.

Bước 3. Kiểm tra từ trường – từ trường địa từ hoặc khí tỏa ra từ mặt đất cũng có tác động một phần đến đời sống hôn nhân. Bạn có thể tải xuống phần mềm này trên Internet để đo trường địa từ.

– Nếu từ trường biến động rất lớn, ngay cả khi bạn thực hiện hoàn toàn hai bước trên, hiệu quả cải thiện mối quan hệ giữa vợ và chồng là không cao. Để thử nghiệm tiêu chuẩn, phải sử dụng ăng ten từ trường. Nếu trường khí tốt, biên độ đo sẽ không dao động qU4040 MHz. Ngoài ra, trường khí đo phải từ 300 MHz trở lên.

Nguyễn Mạnh Linh Trưởng đại học Phong thủy Kiến trúc và Kiến trúc đô thị-NUCE

Leave a Reply

Your email address will not be published.