Nấm mốc xanh xuất hiện 5 năm sau khi đi vệ sinh

Home / Tổ ấm / Nấm mốc xanh xuất hiện 5 năm sau khi đi vệ sinh

Sự kiện hiếm gặp này chỉ xảy ra ở Thượng Hải. Đầu tháng 7, một người đàn ông tên Zhang đã mang một túi tiền đến ngân hàng và yêu cầu nhân viên kiểm tra xem mọi thứ có ổn không.

“10.000 nhân dân tệ còn lại của tôi (khoảng 33 triệu đồng Việt Nam). Chiếc bát 5 năm trước, giờ tôi nhớ sử dụng nó”, ông Trường giải thích về những hóa đơn kỳ lạ này.

Sau khi xóa hết tiền, nhân viên ngân hàng đếm số tiền còn lại cho ông Trường. Ảnh: setn .— Tiền mà ông Trường mang theo là mốc xanh. Nhiều lá bị ướt và dính lại với nhau và không thể gỡ được. Các mảnh giấy khác được che bằng những lỗ nhỏ và một số bị vỡ. Để đếm tiền, Ngân hàng đã gửi 3-4 nhân viên, và ngân hàng cho biết sẽ mất bốn giờ để bóc và làm sạch.

“Chỉ có thể sử dụng khoảng 5.000 nhân dân tệ.” — Năm năm trước, ông Zhang đã đặt một “quỹ đen” 10.000 nhân dân tệ mà vợ ông không đủ khả năng chi trả. Anh nói: “Tôi đã tránh các trường hợp khẩn cấp, nhưng tôi không thể đến ngân hàng để rút tiền.”

Nhận ra rằng dưới nhà vệ sinh là nơi không ai có thể chạm vào, Zhang đã tiết kiệm tiền tiết kiệm của mình. đằng kia. Tuy nhiên, anh quên tiền. -Có lẽ, trong quá trình cải tạo nhà vệ sinh, tiền đã giảm. Do bảo quản kém, tiền gửi đầu tiên bị rớt, khiến ông Trường tin rằng đó là một mảnh giấy. Khi thợ sửa chữa nhặt được tiền và xác nhận đó là tiền, người đàn ông đã nhớ trường hợp giấu tiền năm năm trước.

Với 5000 nhân dân tệ còn lại, ông Trang đã chuyển tất cả tiền vào tài khoản cá nhân của mình và nói với mọi người rằng đừng tiết kiệm tiền. như thế này.

Vy Trang (Theo setn)

Leave a Reply

Your email address will not be published.