Nghịch ngợm, cậu bé vùi đầu vào chuông.

Home / Tổ ấm / Nghịch ngợm, cậu bé vùi đầu vào chuông.

Vụ việc xảy ra tại thành phố Baoji, tỉnh Thiểm Tây vào ngày 29 tháng Tư. Cậu bé khoảng 5-6 tuổi và cố gắng gục đầu vào chuông, nhưng cậu không thể vẽ. Cậu bé không sợ, nhưng mẹ anh đã hoảng loạn. Cảnh sát địa phương đã ngay lập tức gọi 119 để giải cứu họ. Một chiếc xe và tám người đã được gửi đến để giải cứu.

Cậu bé cố gắng gục đầu vào chiếc chuông trang trí treo trên quảng trường và bị mắc kẹt trong đó. Đầu tiên, nhân viên cứu hỏa đã sử dụng kéo thủy lực để tháo chuông ra khỏi kệ, sau đó đặt cậu bé và chiếc chuông lên bục, sau đó cắt góc chuông. Do sự cứng nhắc của vật liệu hình chuông, không gian làm việc nhỏ và không có khả năng cắt nhanh chóng, mọi người phải dùng đến các thanh thép cắt nhanh và máy cắt dây.

Sau 20 phút, đứa trẻ được giải cứu mà không có vết thương nào trên đầu. Đội cứu hộ an ủi mẹ cô và nhắc nhở cô phải an toàn. Lính cứu hỏa phải cắt chuông bằng kéo che chắn nhanh. Ảnh: Người quan sát.

Trước đây, nhiều trẻ em bị mắc kẹt trong đầu vì tò mò, tự đặt mình vào những vị trí khó khăn, như bô, ghế, nhà vệ sinh … Nhưng nó thực sự phù hợp để cài đặt trong Bell. Hiếm .

Shunan (theo người quan sát)

Leave a Reply

Your email address will not be published.