Eurowindo Shophouse River Park là một lựa chọn phổ biến

Home / Bất động sản / Eurowindo Shophouse River Park là một lựa chọn phổ biến

Theo ông Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Eurowindow Holding, phòng giao dịch bất động sản, nhà đầu tư và chủ sở hữu thương hiệu bán lẻ thường không bỏ lỡ cơ hội sở hữu bất động sản cao cấp tại khu vực đô thị cao cấp. quyền lực. Do đó, Eurowindow River Park đã trở thành công ty tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm shophouse ở phía đông bắc Hà Nội (đồng thời đầu tư vào cơ sở hạ tầng).

Eurowindow River Park có gần 140 căn hộ shophouse, mỗi căn hộ có diện tích từ 40 mét vuông đến 80 mét vuông. Tầng, tổng diện tích xây dựng là 130-321m2. Mỗi shophouse có 3-4 tầng, có cầu thang độc lập ở dưới cùng của tòa nhà chung cư để đảm bảo cuộc sống thực tế của chủ sở hữu.

Shophouse Eurowindow River Park là một sản phẩm đa chức năng thực sự, phù hợp cho các công ty, văn phòng ở tầng một, tầng hai và tầng cao. Ngôi nhà phố này nằm trong một khu đô thị sôi động với gần 10.000 cư dân. Mục tiêu của nhà đầu tư là xây dựng nơi này với các tiện nghi hiện đại tuyệt vời trong các khu đô thị xanh, hiện đại và theo phong cách châu Âu.

Các dịch vụ công cộng của Eurowindow River Park, bao gồm siêu thị lớn, vườn trời, bể bơi bốn mùa, cơ sở thể dục-spa, khu vui chơi trẻ em, vườn xanh, nhà hàng, trường mẫu giáo, trường mẫu giáo, trường tiểu học và trung học, nấu ăn khác nhau Nhà hàng được phục vụ đồng thời.

Toàn bộ dự án đã lắp đặt hệ thống cửa Eurowindow hiện đại với độ bền và niêm phong, cách âm, cách nhiệt cao, có thể gập lại 3 cách để đảm bảo không gian sống an toàn, yên tĩnh và riêng tư và tiết kiệm năng lượng. Hệ thống thang máy hiện đại, tốc độ cao 3 m / s, camera giám sát 24 giờ, tầng hầm rộng rãi.

Ngoài các cửa hàng và biệt thự, trong Eurowindow River Park, còn có các căn hộ cao cấp, với giá bán trung bình 15 triệu đồng mỗi mét vuông (chưa bao gồm VAT). Kể từ khi thành lập, các sản phẩm shophouse đã thu hút nhiều nhà đầu tư.

Đại diện nhà đầu tư cho biết do số lượng sản phẩm shophouse có hạn, họ luôn có tính thanh khoản cao. Từ quan điểm của một nhà đầu tư, các cửa hàng vẫn không dễ mua và luôn tăng giá trước và sau khi phát hành cho cư dân.

“Mặt khác, ngoài việc tăng giá của chính cửa hàng, đại diện của nhà đầu tư giá cho thuê nhấn mạnh:” Giá trung bình có thể đạt 10% đến 12%. “

Việc định giá của Shophouse Eurowindow River Park chỉ là 300-400 triệu đồng mỗi đơn vị.

Liên hệ Văn phòng giao dịch bất động sản Đất Xanh Miền Bắc, Điện thoại: 091 442 9191 hoặc Văn phòng giao dịch bất động sản Phú Tài 0941285588, Cenland 0931858186.

Công viên sông Eurowindow tọa lạc tại cầu Đồng Trù ( Nằm dưới chân thị trấn Đồng Hới, huyện Đông Anh, một cộng đồng đô thị khép kín, bao gồm biệt thự giá rẻ, nhà phố, cửa hàng, nhà ở xã hội và căn hộ thương mại.

Nằm trong thị trường bất động sản Tongan Khách sạn cũng có một khu đất rộng lớn Các tòa nhà hiện có bao gồm sân bay quốc tế Nội Bài, cầu Đông Grand, cầu Nh tại cầu Tân, đường Trường Sa và Hoàng Sa, đường Võ Nguyên Giáp và quốc lộ số 5 … Dự án có quy mô lớn Ngoài ra, Eurowindow River P Ark cũng được hưởng lợi từ một loạt các công việc lớn trong hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ hóa thành phố. Thành phố cũng đề xuất xây dựng một cây cầu đất trên sông Hồng theo hình thức hợp đồng BT, hoặc 8 Bộ phận chuyển từ Hà Nội đến cầu Nathan.

Giao thông thuận tiện sẽ tạo ra nhiều lợi thế cho dự án. Lào Cai, Yan Bạch, Thái Nguyên, Phú Thou, Bắc Ninh, Bei Jiang và Lang Son và các thành phố khác có giao thông thuận tiện Khách hàng từ các tỉnh cũng có thể chọn địa điểm kinh doanh tại đây.-Huế chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.