Cách thể hiện tình yêu của một người cha với những đứa trẻ

Home / Tổ ấm / Cách thể hiện tình yêu của một người cha với những đứa trẻ

Nhiếp ảnh gia Krista Evans (British Columbia) đã có hơn 50 lần sinh, nhưng bức ảnh yêu thích của cô là khi cô ghi lại khoảnh khắc thể hiện “mối tình đầu” của cha mình với một em bé sơ sinh. Nhà quay phim Krista Evans (British Columbia) có hơn 50 em bé, nhưng bức ảnh yêu thích của cô ghi lại khoảnh khắc khi một em bé sơ sinh thể hiện “mối tình đầu” của cha mình.

Cô nói rằng mỗi người cha thể hiện tình yêu của mình với những sinh vật nhỏ bé bước vào cuộc sống theo những cách khác nhau. Vừa bước vào đời.

Ai đó mỉm cười hạnh phúc.

Ai đó mỉm cười hạnh phúc .

Cha cảm thấy xấu hổ và bối rối.

Ông cũng có một người cha bối rối và bối rối một lần nữa. .

Người cha này rất hạnh phúc, như thể anh ta vừa giành được chiến thắng lớn nhất trong đời khi đi đón con.

Người cha hạnh phúc này dường như vừa giành được chiến thắng lớn nhất trong đời để đón con.

Nhiều người cha kiên nhẫn chờ đợi trong khi điều trị cho trẻ em trong lồng kính bệnh viện.

Khi cha của nhiều đứa trẻ được điều trị trong lồng kính trong bệnh viện, nhiều người cha sẽ kiên nhẫn chờ đợi. — “Tại sao khuôn mặt nhăn nhó của anh trai này giống tôi” có thể là vấn đề của người cha. Giống như tôi “, đó có thể là vấn đề của người cha. – Biểu cảm hạnh phúc và xúc động được thể hiện rõ trên khuôn mặt tươi cười của người cha trẻ. Một người cha trẻ, khuôn mặt tươi cười nửa hở được thể hiện rõ Một khuôn mặt hạnh phúc và năng động .

Cha trân trọng cô con gái mới của mình nếu anh nói: “Con yêu, mẹ sẽ luôn ở đó để bảo vệ con. “Cha trân trọng cô con gái mới sinh của mình như muốn nói:” Tôi sẽ luôn ở bên bảo vệ và bảo vệ chính mình “.

Khuôn mặt xúc động khi người cha trẻ nhìn mình trong gương với đứa con yêu dấu .

Khi người cha trẻ đưa đứa trẻ nhìn mình trong gương

Tình yêu và hạnh phúc giữa vợ và chồng đã trọn vẹn và thân mật hơn trong công ty của một thiên thần nhỏ .– – Tình yêu và hạnh phúc của cặp đôi này trọn vẹn và thân mật hơn với sự đồng hành của một thiên thần nhỏ. Nụ hôn đầu tiên của người cha dành cho đứa trẻ luôn là một điều rất thiêng liêng.

Nụ hôn đầu tiên của người cha mỉm cười với bạn luôn là điều thiêng liêng.

Biểu cảm của người cha quyến rũ ở tầng một nhìn vào nó — Biểu cảm của người cha nhiệt tình trên cầu thang nhìn đứa trẻ trước. – Hai người đàn ông hạnh phúc mới được bầu: cha và ông nội .

Hai người đàn ông mới được thăng chức Hạnh phúc: cha và mẹ M .. Vương Vương Linh (theo Womansday)

Leave a Reply

Your email address will not be published.