Mẹ tặng 18 món quà sinh nhật cho con trai.

Home / Tổ ấm / Mẹ tặng 18 món quà sinh nhật cho con trai.

Theo Telegraph, Rachael Bland là MC của Hãng thông tấn BBC. Vào tháng 11 năm 2016, cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú. Gần đây, cô biết rằng căn bệnh của mình không thể chữa khỏi. Vào ngày 3 tháng 9, cô nói lời tạm biệt với bạn bè trên Twitter.

Rachael Bland và con trai cô – Nhiếp ảnh: Paul Cooper.

So với tháng trước, Rachael ước tính rằng cô không dành nhiều thời gian trong cuộc đời. Bland sẽ là con trai 3 tuổi Freddie trong 18 năm tới. Chuẩn bị 18 bộ quà tặng sinh nhật và nhờ chị gái chăm sóc chúng. Cô cũng thu thập sổ ghi chép, nước hoa và nhiều vật dụng cá nhân khác để trả lại cho con trai. Mẹ hy vọng khi anh lớn lên, anh sẽ biết mẹ anh viết gì, tính cách và mùi hương. Tôi hy vọng những món quà và văn bản viết tay này sẽ để lại dấu ấn tình yêu của tôi dành cho trẻ em trong nhiều năm tới, để các con tôi có thể hiểu tôi yêu bạn nhiều như thế nào.

– Bạn cũng nói rằng tôi không nên sợ chết, nhưng tôi vô cùng lo lắng vì anh ấy phải bỏ chồng con. Cô phải rất kiềm chế và không nghĩ đến một đứa con trai sẽ lớn lên nếu không có mẹ.

Rachael nói với HuffPost: “Tôi đã gửi chị Steve Steve (chồng của Rachelael) tất cả bất động sản tôi muốn. Và tương lai của tôi. Steve đã bị phân tâm đến mức anh ta không thể chịu đựng được, nhưng em gái anh ta Sẽ giúp tôi thực hiện mong muốn của mình, chẳng hạn như không cắt ngắn cho Freddy, trừ khi bạn thực sự muốn, xin vui lòng gửi tôi đến trường tốt nhất. The Rachaels kết hôn năm 2013 và sống ở Cherie. Một đồng nghiệp của BBC .

Rachael cũng đã viết một cuốn hồi ký “Vì Freddie” cho con trai mình. Trong khi cuốn sách vẫn đang được tiến hành, 9 Vào ngày 5 tháng 5, nữ MC đã chết vĩnh viễn ở tuổi 40.

Kim Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.