Cặp đôi quấn quýt tiếng phổ thông ở trường mầm non

Home / Tổ ấm / Cặp đôi quấn quýt tiếng phổ thông ở trường mầm non

Một cặp vợ chồng mới cưới có một câu chuyện tình yêu đặc biệt. Nó bắt đầu từ 22 năm trước khi họ ở trong một trường mẫu giáo ở Ocala, Florida. Ngày đó, Natalie Crowe và Austin Tatman không thể tách rời, luôn làm mọi thứ cùng nhau. Giáo viên mầm non của họ, bà Beth Summers biết một điều đặc biệt.

“Họ luôn đi chơi cùng nhau. Ở tuổi này, thật bất thường khi các chàng trai và cô gái ở bên nhau, không giống như Tamal (Natalie) và Austin (tamin).” . -Khi Natalie lên năm tuổi, gia đình cô chuyển đến Connecticut, cách nơi ở cũ của cô khoảng 1.800 km. Trước khi rời đi, Natalie chụp ảnh với Austin. Họ mất liên lạc ở đó.

Mười hai năm sau, Natalie tìm thấy địa chỉ của Austin trên một cuốn sổ cũ. Cô đã cố gắng đăng nhập vào Facebook. Cô nhớ lại: “Chúng tôi ngay lập tức bắt đầu gửi tin nhắn qua lại và chia sẻ những kỷ niệm.” Một ngày nọ, cô ấy đến quê nhà và hai người liên lạc lại. Bây giờ, cả hai bạn cảm thấy như người bạn tâm giao của bạn. Cặp đôi trẻ bắt đầu hẹn hò.

– Mối quan hệ giữa hai người rất suôn sẻ cho đến khi 7 tuổi. Một ngày nọ, Austin quyết định làm “định mệnh gọi tên anh”. Austin nói: “Tôi đã đưa gia đình anh ấy đi dã ngoại và mọi người mời tôi đi dã ngoại.” “Tôi thấy những lời này và tôi ngã xuống đất”, Natalie nói thêm. .

Vào ngày cuối cùng của đám cưới, cặp đôi cũng làm lại bức ảnh mẫu giáo. Họ nói: “Chúng tôi được sinh ra với nhau.” Bảo Nhiên (theo Insider)

Leave a Reply

Your email address will not be published.