Một người chồng nghiện trò chơi người Viking đã dọn dẹp ngôi nhà 3 tuổi để tránh làm sạch vợ

Home / Tổ ấm / Một người chồng nghiện trò chơi người Viking đã dọn dẹp ngôi nhà 3 tuổi để tránh làm sạch vợ

Cô Hà Thu, 24 tuổi, đến từ Đại Tú (Thái Nguyên) đã chia sẻ câu chuyện về người chồng đang quét sân tại diễn đàn – Việt Anh, 26 tuổi và khiến các cô gái cười. -Drive: “Chồng tôi bị ám ảnh với việc dọn dẹp nhà cửa, sân bãi, cửa ra vào. Buổi sáng, buổi trưa, lúc 7 giờ tối, anh ấy đi làm về và quét chổi. Anh ấy đeo chổi nhiều lần trong tháng. Tôi hiếm khi cần chạm vào bàn chải, vì nếu tôi quét nó, chồng tôi cũng nói nó không sạch, và tôi phải chải lại.

Trước khi chồng đi ngủ vào thứ năm, cô ấy thấy một vài chiếc lá trong sân và cũng cởi ra Chải .

Thu Thu chồng làm việc ở quận Nguyễn Thép, Thái Lan. Mỗi ngày, anh thức dậy trước mặt cả nhà. Điều đầu tiên khi anh thức dậy là cây chổi từ nhà đến sân, chuồng gà, rồi đến phòng tắm. Vào buổi trưa hoặc buổi tối, họ lại dọn sân một lần nữa trước khi làm việc khác. Người Việt dọn dẹp quá mức khiến cả nhà ầm ầm. Thông thường, hầu như mỗi ngày, bố chồng và mẹ chồng cũng phải đợi bữa ăn vì con trai luôn dọn dẹp. Khi tôi đi ra ngoài một vài lần, Thu rất tức giận vì chồng vẫn muốn dọn dẹp nhà cửa. Con trai tôi bị ốm, và mỗi lần chồng tôi ném nó cho vợ tôi, nó làm tôi chơi bẩn. — – “Một lần chồng tôi cãi nhau với mẹ vì tội càn quét cả ngày. Cây chổi được nhồi trên quả bí ngô. Chồng tôi nhặt cây chổi và dùng nó cho máy quét. Anh ấy cũng nhận thấy rằng mẹ anh ấy đang đi chân trần trước khi vào nhà, và ngay lập tức nhắc nhở tôi. Tự giặt đồ. Đối với quần áo làm việc, anh ta có thể để máy giặt để giúp đỡ, nhưng khi anh ta ra ngoài, đặc biệt là quần áo trắng, anh ta thường tạo bọt trong vài giờ để giặt quần áo. “Thứ năm, tôi đã hoàn thành quần áo của chồng tôi. Vào buổi chiều, anh ấy thấy rằng nó không được sạch sẽ và phàn nàn, sau đó đưa anh ấy đi giặt. Kể từ đó, chồng tôi không còn cho tôi giặt giũ nữa.” Chồng cô cũng muốn chọn cho mình.

Anh Việt Anh là một người chồng tâm lý. Mặc dù hiện tại cuộc sống của hai vợ chồng không đủ, anh ta thường đưa vợ đi mua quần áo để giúp vợ, nhưng không bao giờ có thể.

Khi cô ấy được sinh ra vào thứ năm, bà của cô ấy không thể giặt quần áo vì cô ấy là chồng. Tự giặt tất cả xương chậu của bé, vì bé nghĩ không nên dùng người lớn hay máy để giặt quần áo cho bé. Thứ năm đôi khi sẽ gợi ra những câu chuyện thú vị khác. Vào ngày đầu năm, mọi người phải tránh quét nhà, nhưng ông Yue’an không kiêng cho đến ngày đầu tiên mặc dù đã cố gắng hết sức. Vào đêm giao thừa, trong hai ngày nghỉ lễ năm mới ở nhà chồng, cô thấy chồng quét dọn xung quanh bằng chổi để không còn bụi trong nhà, nếu không, ngay cả người chồng trước cũng có thể chịu đựng được rằng tấm trải trong sân đã được dọn sạch. Giường hoặc bàn ghế xen kẽ.

“Từ lúc hai chúng tôi yêu nhau, anh ấy đến nhà tôi và thấy rằng ngôi nhà bẩn và cầm chổi. Bây giờ, bất cứ khi nào anh ấy đi lên lầu, điều đầu tiên anh ấy phải làm là, Cô ấy nhìn vào cây chổi và đang tìm một cây chổi. Trong vài ngày, chồng cô ấy không chỉ lau mà còn dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà vì anh ấy sợ những con bò bẩn thỉu “, hôm thứ Năm nói. “Tuy nhiên, nhờ có chồng của mình, nhà của cô Zhou vẫn xuất hiện. Không tệ. Vào mùa hè, những đứa trẻ hàng xóm thích đến nhà cô và ngồi trên sàn gạch. Những người trở về nhà cũng thích ngôi nhà sạch sẽ này. Thậm chí còn có một người hàng xóm nghĩ rằng chuồng gà Yue Yuean xông sạch hơn ở nhà.

“Tôi thấy nhiều người đàn ông lười vệ sinh cá nhân, không đề cập đến việc nhà hay dọn dẹp. Công việc nhà. Nhưng chồng tôi là thế. Ba ngày thứ Năm cho biết, trong những ngày bơi mùa hè, quần áo không đắt tiền, nhưng chúng luôn có mùi hương như nước hoa mới. Những việc như chăm sóc con cái hoặc nấu ăn là lười biếng, và bù lại, anh ấy có tâm lý với vợ. “Khi anh ấy yêu, anh ấy không ngại cắt móng tay cho bố mẹ. Bây giờ, anh ấy thấy rằng quần áo mà vợ anh ấy đặt xuống có thể rửa tay. Chồng tôi cũng thích đưa vợ đi mua quần áo.” Và cho tôi lời khuyên về quần áo “, hôm thứ Năm nói.

Nhà gà gà chồng sạch sẽ hơn nhà hàng xóm.

Khi cô ấy chia sẻ câu chuyện chồng chồng của mình trên mạng xã hội, nó sẽ làm hài lòng bạn Hầu hết họ đều nghĩ rằng người chồng Thứ Năm rất dễ thương, không giống như hầu hết những người chồng lười biếng và bẩn thỉu khác.

Biệt danh nhím xinh đẹp đã góp phần vào câu chuyện này: năm nay tôi có một người chú, 80 tuổi . Nó luôn sáng sủa và gọn gàng. Cảm giác như không có hạt bụi. Nó được dọn sạch cả ngày lẫn đêm. Khu vườn đầy cây cối và không có lá. Tôi đã đi rèn thợ rèn với đứa trẻ. Sẵn sàng để rơi, anh đã xâu chuỗi nó lên. Không thoải mái với “

Fan Wen cũng chia sẻ””Dọn dẹp gia đình tôi:” Bà tôi là một bậc thầy, rất sạch sẽ và ngăn nắp. Sáng sớm, cô thức dậy và quét nhà trong hẻm, và không còn bụi nữa. Đũa và bát của anh ấy được tách ra khỏi cả gia đình. Khi ăn, họ cũng tự gắp thức ăn và không bao giờ nhúng nước mắm với bất kỳ ai. Cha rất sạch sẽ nhưng nói nhiều. Về nhà lấy chổi, quét nhà và sân, quét và chửi con. Trước nhà tôi, có một cây nhãn lớn, những chiếc lá đang bay trong sân, những chiếc lá bị gió thổi bay, một vài chiếc lá được nhặt lên, và nhiều người bị cha cuốn đi. Để có một cây cọ, bố tôi cũng trồng 5 cây dừa. Mỗi mùa, anh chặt cây dừa, ngồi trên từng cây gậy, sau đó phơi khô, rồi để người bảo vệ nhà bếp sử dụng nó dần dần. “

Bao Enhuan Ảnh: NVCC

Leave a Reply

Your email address will not be published.