Chàng trai trẻ người Nhật đã viết một hóa đơn kỳ lạ khi đi mua sắm cho em gái.

Home / Tổ ấm / Chàng trai trẻ người Nhật đã viết một hóa đơn kỳ lạ khi đi mua sắm cho em gái.

Anh chàng tên Asena0330 có một chị gái, trẻ hơn nhiều so với tuổi. Cô ấy được sinh ra khi anh ấy đang chuẩn bị cho kỳ thi trung học, lớn hơn tôi 14 tuổi. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi Asena0330 có nhiều kinh nghiệm hơn trong cuộc sống. Anh cho biết anh nhận thấy mọi thứ anh mua cho em gái và thậm chí còn dự định viết hóa đơn để trả tiền sau.

“Đây là danh sách tất cả những thứ tôi muốn mua, tôi dự định sẽ để bạn trả lại cho tôi. Khi tôi lớn lên, bởi vì tôi hy vọng bạn biết thế giới người lớn khó khăn như thế nào.” Theo robotnews24 hãy xem Asena0330 các mặt hàng được liệt kê cho đến nay:

– kẹo: 100 yên-kẹo: 100 yên-kẹo: 100 yên-kem: 500 yên-ba lô: 50.000 yên-đồ chơi: Vé xem phim hoạt hình 5.000 yên: 2.000 yên

Em gái của Asena033 nợ tổng cộng 57.800 yên. Đối với một người còn quá trẻ, anh ta thậm chí không biết mình nợ bao nhiêu. May mắn thay, có một số khoản khấu trừ trong tính toán này, ví dụ:

– Bạn dễ thương sau khi ăn vặt: trừ 800 yên – mang ba lô rất đẹp: trừ 50.000 yên. Trong mọi trường hợp, bạn vẫn dễ thương: trừ 7.000 yên – và sau đó trừ tất cả chúng, còn lại bao nhiêu nợ? Tất nhiên, không có tiền nào cả.

Phương pháp của Asena033 không tuân theo các quy tắc tính toán thông thường và không nhất thiết là cách hiệu quả nhất để dạy anh trai bạn tiêu tiền. Nhưng mặt khác, đây là một ví dụ điển hình về cách các thành viên trong gia đình nên đối xử với nhau bằng lòng tốt và tình yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.