Loạt khung thể thao

Home / Tổ ấm / Loạt khung thể thao

Nếu ai đó hỏi tôi điều gì là quý giá nhất đối với tôi? Tôi sẽ không ngần ngại nói rằng đây là sức khỏe và gia đình. Mọi người đều muốn sức khỏe tốt và một gia đình hạnh phúc. Do đó, ngoài sức khỏe thể chất, ngoài dinh dưỡng, môi trường, học tập và rèn luyện, ai cũng cần tập thể dục và tập thể dục thường xuyên.

— Bước tiếp theo Sau một ngày làm việc vất vả, cả gia đình cùng nhau vui chơi và tham gia một môn thể thao yêu thích, có thể giúp các thành viên cải thiện sức khỏe, giảm căng thẳng và tương tác lại với gia đình. Khi tôi kết thúc tuần, chồng tôi và tôi thường đưa con đến công viên chơi bóng đá hoặc chỉ đi dạo cùng nhau. Cô vui vẻ ra ngoài chơi trên bãi cỏ xanh.

Khi tôi mang thai đứa con thứ hai, tôi vẫn cố gắng cho họ thời gian để tập thể dục nhẹ nhàng. Đó chỉ là một bài tập đơn giản, nhưng cô ấy rất hạnh phúc và luôn nhắc nhở anh ấy nhớ tập đúng giờ. . Chỉ 30 phút tập thể dục mỗi ngày có thể giúp gia đình tôi trở nên gắn bó, hạnh phúc, khỏe mạnh và năng động hơn.

Lê Thị Hạnh

Từ ngày 21 tháng 11 đến 18 tháng 12, báo VnExpress hợp tác với thương hiệu Ladies Hà Lan để tổ chức cuộc thi “Gia đình tràn đầy năng lượng”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video ghi lại sinh động của gia đình và chia sẻ tới 300 từ trong các hoạt động hàng ngày để giúp gia đình kết nối và trở nên năng động hơn hoặc cách lên kế hoạch cho các hoạt động giải trí cho cả gia đình vào cuối tuần và ngày lễ. Kế hoạch kéo dài 4 tuần và bao gồm 5 giá mỗi tuần và 4 giá cuối cùng (giá cuối cùng cho các công việc đặc biệt). Gửi bài của bạn ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.