Khám phá “Để lại iPad” cho con của 5 bà mẹ Mỹ

Home / Tổ ấm / Khám phá “Để lại iPad” cho con của 5 bà mẹ Mỹ

Mặc dù cô đã tìm ra cách sử dụng thiết bị ít hơn một giờ mỗi ngày, cô vẫn tin rằng khi dựa vào đứa trẻ, khả năng sáng tạo và cáu kỉnh của trẻ sẽ bị giảm. Dụng cụ kỹ thuật. Người mẹ 5 tuổi nói: “Một hôm, khi tôi đi làm về, đứa con mẫu giáo của tôi đang đợi ở cửa và hỏi tôi một câu: Tôi có thể chơi game trên điện thoại không, tôi quyết định đổi điện thoại.”

Molly và chồng cô đã bắt đầu lên kế hoạch đưa trẻ em dưới 10 tuổi lên màn hình trong một tháng. Vào buổi tối của bữa ăn, khi Molly DeFrank chia sẻ ý định này, những đứa trẻ đã khóc và khóc. Nhưng họ đã không thay đổi kế hoạch của họ.

Trẻ em của Molly đang nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mà không cần iPhone hay iPad. -Những gì xảy ra trong vài tuần tới khiến Molly De Frank thực sự nghi ngờ: “Giống như nhấn nút F5. Chúng trở nên ngoan ngoãn hơn, hiếm khi mất bình tĩnh, háo hức chơi cùng nhau và sáng tạo hơn khi chơi.

Molly DeFrank (Molly DeFrank) thẳng thắn nói: ban đầu lo lắng rằng “bảo mẫu kỹ thuật” sẽ gây khó khăn hơn, nhưng nghiện Internet dễ dàng và hữu ích hơn cô nghĩ. Trải nghiệm phục hồi 30 ngày đã trở thành một sự đổi mới lớn trong lối sống của gia đình, giúp cải thiện cuộc sống của cả gia đình.

Trên trang cá nhân, Molly DeFrank (Molly DeFrank) đã chia sẻ kết quả sau đây “thời gian cai nghiện” “trẻ em:” Vào ngày kế hoạch thứ 7, sau khi xem một tháng từ màn hình, các con tôi thức dậy , Họ thấy vợ tôi học cùng tôi trên giường. Họ cũng lấy sách để đọc với bố mẹ. Khi họ đến nhà hàng, họ lấy sách thay vì iPad mà họ mang theo. Một trong những cô con gái của tôi đã nhanh chóng cải thiện khả năng đọc của mình. “Nó cho thấy rõ sự thay đổi của con của Molly De Frank. — Từ kinh nghiệm cá nhân của mình, Molly De Frank đã chia sẻ các bước của người mẹ để giúp những đứa trẻ giải độc các thiết bị kỹ thuật. Một bước là chỉ định một khoảng thời gian cụ thể để con bạn có thể tránh xa màn hình, sau đó quan sát kết quả và đưa ra kế hoạch phù hợp nhất cho con bạn, để con bạn hình thành thói quen mới, trò chơi mới và chú ý đến các hoạt động yêu thích của mình. Một kế hoạch dài hạn có thể được sử dụng. – Bà Molly nói: “Công nghệ là một phần quan trọng của thế giới hiện đại, nhưng nó cũng có thể trở thành một trở ngại. Thiết lập mối quan hệ mật thiết giữa bạn và những người thân yêu. “

Elizabeth Downer, một bác sĩ tại Bệnh viện Nhi đồng San Antonio ở Hoa Kỳ, cho biết:” Trong thời thơ ấu, càng ít màn hình thiết bị kỹ thuật tiếp xúc với trẻ em, tỷ lệ mắc bệnh thấp hơn là ADHD.

– Thủy Linh (theo bố mẹ)

Leave a Reply

Your email address will not be published.