Câu lạc bộ Golf Biển

Home / Bất động sản / Câu lạc bộ Golf Biển

Kế hoạch tổng thể dự án Sea Links. Ảnh: Sea Links .

Tổng vốn đầu tư của dự án Sea Links khoảng 2 nghìn tỷ đồng, do Công ty Xây dựng Rang Dong đầu tư và được Công ty Bất động sản Sài Gòn phê duyệt làm tư vấn thị trường. Kiến trúc sư người Mỹ Ronald Fream từ Golfplan, một tổ chức golf chuyên nghiệp ở Hoa Kỳ, chịu trách nhiệm thiết kế và có độ dày hơn 30 năm. Khu du lịch sinh thái này bao gồm 4 khu biệt thự với tổng diện tích hơn 130 ha, ở 3 mặt của biển, với độ cao trung bình Chiều cao là 60 m. Tên của những căn hộ cao cấp này là Sea View, Royal Garden, Paradise và Panoramic. Mỗi biệt thự có diện tích khoảng 400 mét vuông, bao gồm một tầng, một tầng, ba phòng ngủ, nhiều không gian xanh, và giá khởi điểm từ 4 tỷ đồng / căn.

Ngoài sân golf 18 lỗ và hơn 200 sân cao cấp Biệt thự, dịch vụ liên quan đến dự án bao gồm phòng họp và sân tập, nhà hàng A Âu, hai bể bơi rộng 0,5 ha, khách sạn năm sao, trung tâm mua sắm và trung tâm y tế nội bộ. , 4 sân tennis. Một trong những lợi thế của Sea Links là nó nằm trong một khu dân cư nổi tiếng ở bờ biển phía nam miền trung, như mặt đất của Ong Hoàng, Tháp Indigo của Poshanu, bãi biển đá Ong Dia, Hòn Rom …

Hiện tại, Sea Links Các yếu tố của dự án đã đạt 30% khối lượng xây dựng. 9 lỗ đầu tiên dự kiến ​​sẽ được hoàn thành, và khách được chào đón chơi và vui chơi vào tháng Mười.

Người phụ trách Công ty Xây dựng Langdong cho biết Sea Links sẽ được đưa vào sử dụng và trả lại. Biệt thự được hoàn thành vào cuối năm 2008. Sau khi hoàn thành, tổ hợp du lịch sinh thái này sẽ tạo ra cơ hội việc làm cho hơn 500 lao động ở tất cả các cấp, từ đó giúp đáp ứng nhu cầu việc làm của người dân địa phương.

Leave a Reply

Your email address will not be published.