Ngôi sao Việt Nam lan truyền ý nghĩa của tái chế bao bì

Home / Tổ ấm / Ngôi sao Việt Nam lan truyền ý nghĩa của tái chế bao bì

Các hoạt động tóm tắt việc thực hiện trong năm và thông báo của Liên minh Bao bì và Tái chế Việt Nam (PRO Việt Nam) đã công bố kế hoạch hoạt động giai đoạn 2020-2021 tại Thành phố Hội An, Quảng Nam Le 25, 26/26 6. Các nghệ sĩ tham gia dự án đã cùng nhau nâng cao nhận thức về tái chế bao bì và truyền bá thông điệp ý thức hệ do Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Dạy nghề Việt Nam khởi xướng.

Các nghệ sĩ Việt Nam đã cùng 13 thành viên PRO của Việt Nam phổ biến thông tin về việc tạo ra văn hóa tái chế bao bì – thay đổi nhận thức về chất thải bao bì

Tại lễ bế mạc một năm của PRO Việt Nam, ông Phạm Phú Ngọc Trai ( (Chủ tịch Việt Nam) cho biết, từ góc độ dài hạn của bao bì tròn và nền kinh tế tuần hoàn, PRO Vietnam hiện có 13 công ty cùng nhau thiết lập chuỗi tái chế và phân loại rác thải, và củng cố hệ sinh thái thu gom hiện có. Các thành viên đã giúp tăng số lượng điểm thu gom chất thải để đảm bảo rằng tất cả các bao bì tiêu thụ được xử lý và tổ chức nhiều hoạt động tiếp cận cộng đồng.

Một năm sau khi thành lập, các thành viên liên minh đã thu thập được 7.000 tấn bao bì các tông và giảm hơn 200.000 kg chất thải nhựa và nhựa.

Ông Phạm Phú Ngọc Trai, Chủ tịch PRO Việt Nam, phát biểu tại buổi lễ.

Trong sự kiện, MC Nguyễn Khang của PRO Vietnam đã giải thích rằng liên minh là một biện pháp tốt và quan trọng để các công ty hợp tác để giúp Việt Nam cải thiện môi trường hiện tại. — Tôi rất ấn tượng với nhiều chiến dịch do Liên minh khởi xướng. Những chiến dịch này giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách phân loại và tái chế chất thải. Đây dường như là những hoạt động rất phổ biến, nhưng cho đến lúc đó, việc thiếu các quy trình tốt và đầy đủ có thể dẫn đến kết quả không mong muốn.

Cô Hương Giang, người tham gia sự kiện cũng chia sẻ cảm xúc của tôi, tôi nghĩ: gợi ý của Nguyễn Khang. Tôi rất ấn tượng với các hoạt động chính của PRO Vietnam, và nó kêu gọi tất cả các công ty trong liên minh đóng góp và đóng góp cho các hoạt động thu gom. “Thu gom và phân loại rác”. Các hoạt động bảo vệ môi trường của PRO Việt Nam để lại ấn tượng sâu sắc với chúng tôi (từ phải sang trái: chị Hương Giang, cô Trúc Diễm và Nam Vương Cao Xuân Tài).

Thay đổi hành vi tái chế rác

Là đại sứ thông tin của PRO Việt Nam, Cao Xuantai chia sẻ cách làm quen với mọi người với các hoạt động tái chế. Ông nói rằng cách dễ nhất là tham gia các hoạt động của PRO Alliance, tham gia các hoạt động, dọn rác, dọn sạch đại dương, phân loại rác trong cộng đồng và nơi làm việc. Các ngôi sao, sự kiện này cũng đã xem xét nhiều hoạt động môi trường thực tế được thực hiện bởi các thành viên của liên minh trong những năm qua.

Tái chế bao bì và ủng hộ văn hóa tái chế – Theo Hiệp hội nghề nghiệp Việt Nam, chuỗi các hoạt động liên minh thúc đẩy các hoạt động tái chế. Văn hóa tái chế trong doanh nghiệp thay đổi quan niệm và hành vi của mọi người (đặc biệt là thế hệ trẻ) và cùng nhau tạo ra sự đổi mới. Xây dựng Việt Nam xanh, sạch, đẹp. Tại lễ bế mạc, các công ty thành viên của Liên minh PRO hy vọng rằng thông qua các hoạt động công khai của liên minh, họ sẽ giúp nâng cao nhận thức của người dân quốc gia về các hoạt động tái chế và bảo vệ môi trường. Sản xuất bao bì. Với sự hỗ trợ của các nghệ sĩ Việt Nam, PRO Alliance hy vọng sẽ cung cấp thông tin đẹp về bảo vệ môi trường cho người tiêu dùng trên cả nước.

Ông Jahanzeb Qayum Khan – Trưởng phòng Kinh doanh Công cộng, Bà Nguyễn, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Suntory Pepsi Việt Nam Bà Phương Hà, Tổng Giám đốc Annan Group, đã chia sẻ báo cáo tóm tắt hoạt động và truyền thông một năm để nâng cao hiểu biết của mọi người về môi trường PRO Việt Nam.

Cùng với Liên minh Việt Nam và các nghệ sĩ, PRO Vietnam tiếp tục nỗ lực xây dựng văn hóa tái chế bao bì đẹp mắt và góp phần tạo nên một Việt Nam xanh và thân thiện với môi trường.

Bao Tran

Liên minh Bao bì và Tái chế Việt Nam (PRO Vietnam), gồm 13 thành viên, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư trực tiếp nước ngoài và các công ty Việt Nam trong lĩnh vực tiêu dùng, sản xuất bao bì, bán lẻ và nhập khẩu. Các thành viên có cùng mong muốn về Việt Nam xanh, sạch và đẹp. Bằng cách ủng hộ một mô hình kinh tế tuần hoàn.

Liên minh thúc đẩy quá trình đóng gói và tái chế sản phẩm theo cách dễ tiếp cận và bền vững hơn. Nó là một trụ cột quan trọng của nguyên tắc 3R (giảm thiểu, tái sử dụng, tái sử dụng, tái chế – tái chế). Công ty TNHH Nước giải khát Suntory Pepsi Vietnam là một trong những thành viên sáng lập của PRO Vietnam.

Leave a Reply

Your email address will not be published.