Cha của 5 cô con gái phải đối mặt với con trai nữ tương lai với các quy tắc hẹn hò

Home / Tổ ấm / Cha của 5 cô con gái phải đối mặt với con trai nữ tương lai với các quy tắc hẹn hò

Nhà văn Natasha và vợ J. Warren Welch có năm cô con gái ở Tennessee, Hoa Kỳ. Họ là con riêng của hai người đầu tiên, trong độ tuổi từ 6 đến 16.

Vào ngày 4 tháng 9, người cha phát điên và chia sẻ các nguyên tắc với những người muốn đi du lịch với con cái của họ. con gái tôi.

Gia đình của Welch có 5 cô con gái. Ảnh: ABC News .

“Bạn sẽ phải hỏi các con tôi nguyên tắc của chúng là gì … Tôi không thể nuôi con gái mình dựa vào cha để di chuyển tay và chân.” “Bạn phải Hãy tôn trọng. Bằng cách này, các con tôi sẽ ngay lập tức đưa bạn trở lại làm việc mà không cần sự giúp đỡ của tôi “, Warren Welch viết. -Welch nói với ABC News rằng mặc dù anh ta lớn lên trong một gia đình bảo thủ, nhưng phụ nữ vẫn có những người phục tùng. Nhưng anh không muốn con mình lớn lên như thế này. Anh cố gắng giúp các cô gái trở thành người phụ nữ tốt nhất mà họ muốn.

Welch khuyên những người cha khác nên sinh con gái để họ có thể lúng túng và đưa ra quyết định quan trọng của riêng mình. Welch nói: “Nếu bạn quyết định thay đổi bản thân, họ sẽ nghĩ rằng bạn cần phải xin phép người đàn ông để làm bất cứ điều gì.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.